Friday Night Funkin' 0.2.7.1 Game hành động chủ đề âm nhạc miễn phí

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.2.7.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 139,1 MB
 • Lượt xem: 1.887
 • Lượt tải: 1.087
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1
Giới thiệu

Friday Night Funkin'game hành động chủ đề âm nhạc được lấy cảm hứng từ PaRappa The Rapper và Dance Dance Revolution. Trò chơi xoay quanh hai nhân vật - Bạn trai (Boyfriend) và Bạn gái (Girlfriend) - mục tiêu của họ là hôn nhau vào cuối mỗi đêm.Tuy nhiên, Bạn trai cần được sự đồng ý của Bố của cô ấy trước! Anh ấy sẽ cần gây ấn tượng với Daddy Dearest bằng cách chơi bản nhạc hay nhất của bạn! Sẽ có những kẻ thù khác trên đường đi, vì vậy bạn sẽ cần phải đánh bại chúng bằng sức mạnh của âm nhạc.

Friday Night Funkin' là game hành động chủ đề âm nhạc cực hay
Friday Night Funkin' là game hành động chủ đề âm nhạc cực hay

Download Friday Night Funkin'

Friday Night Funkingame nhịp điệu đầy thử thách - vào những thời điểm cụ thể, màn hình sẽ hiển thị những nốt nhạc cần nhấn, trò chơi sẽ thưởng điểm cho cả tính chính xác và thời gian khớp nhịp điệu. Cơ chế chơi game tương tự như DDR, trong đó bạn nhấn phím khi mũi tên nổi khớp với hình dạng của nó (nhìn thấy trên đầu màn hình).

Thách đấu với các nhân vật độc đáo như Pico, Monster, Skid và Pump
Thách đấu với các nhân vật độc đáo như Pico, Monster, Skid và Pump

Trong game Friday Night Funkin’, bạn sẽ vào vai The Boyfriend - một chàng trai có mái tóc xanh da trời. Anh ấy đang cố gắng giành được một nụ hôn từ bạn gái của mình, nhưng bố cô ấy không cho phép. Vì vậy anh ấy phải đánh bại người bố trong trận đấu đơn trước. Sử dụng WASD của bạn hoặc các phím mũi tên, bạn sẽ cần phải nhấn phím khớp với từng mũi tên khi nó phát sáng trên màn hình. Kết quả của mỗi hiệp sẽ được xác định bằng đồng hồ đo ở phía dưới màn hình.

Kết quả của mỗi hiệp sẽ được xác định bằng đồng hồ đo ở phía dưới màn hình
Kết quả của mỗi hiệp sẽ được xác định bằng đồng hồ đo ở phía dưới màn hình

Máy đo có thể di chuyển sang trái hoặc phải. Nó sẽ di chuyển về bên trái khi The Boyfriend đang thắng và về bên phải khi anh ấy thua. Màu của đồng hồ đo cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào cách anh ta chơi (màu xanh lá cây đại diện cho chiến thắng còn màu đỏ là thua). Bạn cũng sẽ thách đấu với các nhạc sĩ khác như Pico, Monster, Skid và Pump. Cơ chế của trò chơi sẽ không thay đổi bất kể bạn chiến đấu với ai.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Friday Night Funkin