Friday Night Funkin' 0.2.7.1 Game âm nhạc miễn phí cực hot

Tải về
 • Đánh giá:
  4,7 ★ 55 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.2.7.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 139,1 MB
 • Lượt xem: 103.048
 • Lượt tải: 52.679
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1
Giới thiệu

Friday Night Funkin' (FNF)game hành động chủ đề âm nhạc được lấy cảm hứng từ PaRappa The Rapper và Dance Dance Revolution.

FNF xoay quanh hai nhân vật - Bạn trai (Boyfriend) và Bạn gái (Girlfriend) - mục tiêu của họ là hôn nhau vào cuối mỗi đêm.Tuy nhiên, Bạn trai cần được sự đồng ý của Bố của cô ấy trước! Anh ấy sẽ cần gây ấn tượng với Daddy Dearest bằng cách chơi bản nhạc hay nhất của bạn! Sẽ có những kẻ thù khác trên đường đi, vì vậy bạn sẽ cần phải đánh bại chúng bằng sức mạnh của âm nhạc.

Friday Night Funkin' là game hành động chủ đề âm nhạc cực hay
Friday Night Funkin' là game hành động chủ đề âm nhạc cực hay

Download Friday Night Funkin'

Friday Night Funkingame nhịp điệu đầy thử thách - vào những thời điểm cụ thể, màn hình sẽ hiển thị những nốt nhạc cần nhấn, trò chơi sẽ thưởng điểm cho cả tính chính xác và thời gian khớp nhịp điệu. Cơ chế chơi game tương tự như DDR, trong đó bạn nhấn phím khi mũi tên nổi khớp với hình dạng của nó (nhìn thấy trên đầu màn hình).

Thách đấu với các nhân vật độc đáo như Pico, Monster, Skid và Pump
Thách đấu với các nhân vật độc đáo như Pico, Monster, Skid và Pump

Trong game Friday Night Funkin’, bạn sẽ vào vai The Boyfriend - một chàng trai có mái tóc xanh da trời. Anh ấy đang cố gắng giành được một nụ hôn từ bạn gái của mình, nhưng bố cô ấy không cho phép. Vì vậy anh ấy phải đánh bại người bố trong trận đấu đơn trước. Sử dụng WASD của bạn hoặc các phím mũi tên, bạn sẽ cần phải nhấn phím khớp với từng mũi tên khi nó phát sáng trên màn hình. Kết quả của mỗi hiệp sẽ được xác định bằng đồng hồ đo ở phía dưới màn hình.

Kết quả của mỗi hiệp sẽ được xác định bằng đồng hồ đo ở phía dưới màn hình
Kết quả của mỗi hiệp sẽ được xác định bằng đồng hồ đo ở phía dưới màn hình

Máy đo có thể di chuyển sang trái hoặc phải. Nó sẽ di chuyển về bên trái khi The Boyfriend đang thắng và về bên phải khi anh ấy thua. Màu của đồng hồ đo cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào cách anh ta chơi (màu xanh lá cây đại diện cho chiến thắng còn màu đỏ là thua). Bạn cũng sẽ thách đấu với các nhạc sĩ khác như Pico, Monster, Skid và Pump. Cơ chế của trò chơi sẽ không thay đổi bất kể bạn chiến đấu với ai.

Update Friday Night Funkin' 

Friday Night Funkin' tiếp tục thu hút sự chú ý khi chính thức đưa vào bản mod Tricky Phase 3. Việc phát hành mã nguồn mở của trò chơi mang lại lợi ích cho cộng đồng game thủ để tăng thêm tính liên quan, lối chơi chi tiết và thú vị cho một trò chơi vốn đã rất thú vị. Gamed dự kiến ​​sẽ có một phiên bản đầy đủ được hỗ trợ trên Kickstarter với tựa đề Friday Night Funkin': The Full Ass Game ra mắt vào năm 2022.

Tricky Phase 3 sẽ mang đến một nhân vật phản diện mới mạnh mẽ, lôi kéo và cứng rắn hơn cho Boyfriend là Chú hề Clown. Các game thủ chắc chắn sẽ gặp khó khăn khi chiến đấu với anh ta vì có nhiều bài hát phức tạp hơn với một phần thưởng lớn hơn.

Tricky Phase 3 vừa phát hành vào ngày 3/6/2021 và đã có sẵn để tải xuống. Tất nhiên, câu chuyện của Friday Night Funkin' sẽ tiếp tục theo sau cuộc phiêu lưu của Boyfriend cùng côbạn gái và nhân vật Hank.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Friday Night Funkin FNF

Phiên bản trên nền tảng khác