Game of Legions cho Windows 8 Game chiến đấu phong cách nối 3

Tải về
3 (1) Traptics Dùng thử 15 Dung lượng: 37,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8 trở lên

Game of Legions là game nối 3 hấp dẫn sở hữu hình ảnh huyền bí, lôi cuốn nơi người chơi bước chân vào cuộc chiến nối 3 để tấn công đối phương và tiến lên các bàn chơi cao hơn.

Giao diện game nối 3 hấp dẫn Game of Legions
Giao diện game giải đố phong cách nối 3 Game of Legions

Trong khi hình ảnh đồ họa nhìn có vẻ tối tăm (nhưng cũng chính là điều tạo nên sự huyền bí của game) thì gameplay lại khá thử thách và cũng tương đối vui khi ném búa, rìu, giáo hay kiếm vào mặt đối thủ của mình. Hỗ trợ cả những thiết bị có bộ nhớ thấp, Game of Legions là lựa chọn ổn để giết thời gian những khi rảnh rỗi.

Video giới thiệu game match-3 Game of Legions

Game of Legions sở hữu tất cả 20 level với 60 thử thách. Bên cạnh việc chơi game từ bản đồ thì người chơi cũng có thể vào xưởng rèn bằng cách chọn biểu tượng chiếc rìu ở góc phải giao diện, đây là nơi nâng cấp vũ khí cũng như cải thiện sức mạnh chiến đấu. Phía bên trái là biểu tượng dấu hỏi mang đến trợ giúp nếu cần thiết. Ở bên dưới bàn chơi là số lượng vàng cũng như đá quý (Crystal) mà người chơi kiếm được. Mỗi bàn chơi tiêu tốn 2 viên đá quý nhưng nếu dành chiến thắng thì bạn có thể thu lại. Thêm nữa là đá quý cũng tự động tái sinh theo thời gian (20 phút lại có thêm 1 viên) hoặc bạn có thể mua đá quý bằng vàng.

Màn hình chào game trên điện thoại Gameplay đẹp mắt của Game of Legions Các nhiệm vụ cho từng level
Hình ảnh game trên điện thoại Windows Phone

Giao diện game hiển thị người chơi và số lượng vàng, đá quý có được ở bên dưới. Bên trên là số vàng và đá quý có được của đối thủ. Bằng cách tạo ra các chuỗi 3 hình giống nhau hoặc nhiều hơn, các vũ khí này sẽ bay thẳng về phía mặt đối thủ. Mục tiêu là hạ được đối phương bằng cách ăn hết những hình còn chắn ngang để dọn đường tiến về phía hắn. Từ trận chiến thứ 4 thì sẽ xuất hiện cung thủ cho phép bạn bắn thẳng về phía đối phương. Ngoài ra, sử dụng các chuỗi phản ứng dây chuyền (ăn liên tiếp) cũng giúp gia tăng độ thiệt hại cho kẻ thù.

Bản đồ game với hình ảnh đồ họa cực đẹp
Hình ảnh đồ họa đẹp mắt của bản đồ game

Game of Legions mang đến 1 gameplay đẹp mắt và không kém phần thử thách đối với những tựa game nối 3 quen thuộc. Hình ảnh đồ họa và âm thanh hấp dẫn cũng là yếu tố khiến Game of Legions xứng đáng là lựa chọn để giết thời gian. Đường dẫn tải về cho phép chơi game trên cả máy tính Windows và điện thoại Windows Phone.

Bản đồ game trên điện thoại Hướng dẫn chơi trong game Hướng dẫn theo từng mục
Hướng dẫn chơi hữu ích về cách sử dụng từng vũ khí

Đặc điểm chính của game trí tuệ Game of Legions

 • Cách chơi đơn giản theo phong cách nối 3 quen thuộc.
 • Mang đến 20 level với tất cả 60 thử thách.
 • Dễ chơi nhưng khó được điểm cao.
 • Hình ảnh đồ họa và âm thanh chất lượng cao.
 • 3 level độc quyền cho Windows sau khi hoàn thành game.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 37,8 MB
 • Lượt xem: 38
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm