Forge of Empires Game chiến thuật đỉnh cao

Truy cập

5 (1) InnoGames Miễn phí 263

Forge of Empires là game chiến thuật được phát triển bởi InnoGames. Được phát hành với 18 thứ tiếng và hơn 1 triệu người đăng kí chơi thử từ khi mới phát hành, Forge of Empires đang chứng tỏ được sự hấp dẫn của mình.

Giao diện game Forge of Empires
Giao diện chính của game chiến thuật Forge of Empires

Trong Forge of Empires, người chơi sẽ kiểm soát số phận của thành phố qua các thời kì lịch sử. Việc gây dựng và phát triển cả một nền văn minh sẽ đòi hỏi ở bạn rất nhiều kĩ năng. Nhưng chắc chắn những thử thách cam go và nhiệm vụ khó khăn đang chờ đợi sẽ khiến bạn hào hứng với trò chơi thú vị này.

Đặc điểm chính của game chiến thuật Forge of Empires

  • Xây dựng thành phố qua nhiều thời kì lịch sử.
  • Kiểu chơi chiến dịch một người chơi (single-player).
  • Kiểu chiến đấu PvP.
  • Nghiên cứu, khám phá những thành tựu nhân loại.
  • Chiến đấu, chinh phạt các vùng đất để mở rộng lãnh thổ.

Video giới thiệu game xây dựng thành phố Forge of Empires

Giới thiệu gameplay Forge of Empires

Bối cảnh game Forge of Empires

Trong game, người chơi sẽ là người đứng đầu một thành phố và từ đó gây dựng, phát triển thành một nền văn minh của riêng mình. Thông qua việc quản lý, sản xuất các nguồn lực, phát triển một đội quân và giành quyền kiểm soát các khu vực, người chơi phải tìm ra cách phát triển thành phố qua nhiều thời kì lịch sử khác nhau.

Bắt đầu chơi với một vùng đất của riêng minh
Vùng đất của riêng người chơi trong game

Cốt truyện và lối chơi Forge of Empires

Về lối chơi, Forge of Empires khá giống với Đế chế. Người chơi sẽ bắt đầu gây dựng từ một vùng đất của riêng mình. Bắt đầu từ thời kì đồ đá, người chơi sẽ phải tìm kiếm cách xây dựng nhà cũng như những công nghệ mới để tiến tới kỉ nguyên tiếp theo. Những hướng dẫn sẽ xuất hiện trong danh sách menu, cung cấp cho người chơi rất nhiều lựa chọn về kiểu nhà mà bạn sẽ xây.

Xây dựng thành phố trong game
Xây dựng thành phố trong Forge of Empires

Forge of Empires sẽ cho người chơi biết cách xây nhà cũng như cách tìm kiếm và mở khóa những kiểu nhà khác. Cũng như nhiều game xây dựng thành phố khác, Forge of Empires cho phép người chơi xây dựng trên những khu vực khác nhau. Một điểm khác biệt là game cho phép bạn di chuyển nhà cũng như bán chúng.

Tìm kiếm công nghệ mới
Khám phá những công nghệ mới để phát triển thành phố

Qua những thời kì khác nhau, người chơi cần phải tiến hành nghiên cứu, tìm kiếm những thành tựu nhân loại, tiếp cận những hàng hóa hiếm hay những tòa nhà đồ sộ nguy nga. Đó là cách bạn sẽ phát triển thành phố của mình. Thông qua việc xây dựng những tòa nhà độc đáo, chính bạn sẽ là người mang lại vẻ đẹp và sự ấn tượng cho thành phố của mình.

Xây dựng thành phố qua nhiều thời kì
Xây dựng thành phố qua nhiều thời kì lịch sử khác nhau

Khi thành phố lớn mạnh, bạn sẽ cần nhiều tài nguyên hơn nữa. Trước hết đó sẽ là một đội quân để chinh phạt các vùng đất lân cận. Việc chiến đấu với các thành phố khác, chinh phục những vùng đất mới sẽ giúp mở rộng đế chế của bạn.

Mở rộng lãnh thổ trong Forge of Empires
Chiến đấu để mở rộng lãnh thổ trong Forge of Empires

Với chế độ PvP, người chơi cũng có thể thách thức bạn bè của mình, chiến đấu tay đôi trên chiến trường và sử dụng những kĩ năng, chiến thuật mà mình có để dạy cho họ một bài học.

Với khá nhiều lựa chọn và những tính năng thú vị, một khi đã chơi Forge of Empires, game sẽ khiến người chơi không thể không quay trở lại chơi thêm nhiều lần nữa. Hãy cùng bắt tay xây dựng thành phố của riêng mình với game chiến thuật Forge of Empires.

Nguyễn Thúy

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.625
  • Lượt tải: 263
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm