Garden Story cho iOS 1.0.0 Game xếp hoa trong vườn giống Line 98

Tải về
3 (1) Titan Miễn phí Dung lượng: 16 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Garden Story là một trò chơi thông thường thú vị trên di động, nơi bạn phải kết hợp và thu hoạch các bông hoa xinh đẹp trong khu vườn. Game có cách chơi khá giống với game Line 98.

Garden Story là một trò chơi giải đố thú vị

Tham gia game Garden Story, bạn sẽ thấy một khu vườn hình vuông 9x9 với rất nhiều hoa trong vườn. Nhiệm vụ của bạn là ghép được 5 bông hoa giống nhau trở lên trên cùng một hàng để loại bỏ nó khỏi khu đất. Càng nhiều họa được thu thập thì bạn càng nhận được nhiều điểm.

Tải game Garden Story cho iOS

Cách chơi game Garden Story rất đơn giản và khá giống với trò chơi Line 98 huyền thoại: Bạn chạm vào cây hoa mình muốn di chuyển để dùng xẻng đào nó lên, sau đó chạm tới ô trống mà mình muốn trồng để đặt lại vị trí của nó. Khi ghép được 5 bông hoa giống nhau thằng hàng thì chúng sẽ biến mất khỏi khu vườn.

Đừng để các bông hoa lấp đầy màn hình

Nhưng bạn cần lưu ý rằng, để di chuyển được cây hoa, con đường mà bạn chuyển cây hoa từ vị trí ban đầu cho tới đích phải thông thoáng và không bị cản bởi cây hoa nào khá. Đó buộc phải là một đường trống trong khu vườn. Trò chơi kết thúc khi màn hình bị lấp đầy hoa.

Nói chung, Garden Story là một game giải đố đơn giản nhưng gây nghiện, yêu cầu người chơi phải có chiến lược và tư duy logic cao để sắp xếp đường đi nước bước một cách hợp lý, tránh bị mắc kẹt. Để tồn tại lâu, bạn cần cân đối được số lượng hoa mới xuất hiện và hoa mất đi, đừng để khu vườn bị lấp đầy hoa một cách nhanh chóng.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 16 MB
  • Lượt xem: 13
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Garden Story

Liên quan, thay thế