Ghostrunner Game chặt chém mãn nhãn cho PC

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 105
  • Lượt tải: 61
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7
Giới thiệu

Ghostrunner game hành động nhịp độ nhanh lấy bối cảnh pha trộn giữa chủ đề khoa học viễn tưởng và hậu khải huyền, xoay quanh câu chuyện về một thế giới đã lụi tàn và những cư dân của nó đang chiến đấu để sinh tồn.

Ghostrunner là game chặt chém mãn nhãn với đồ họa tinh xảo
Ghostrunner là game chặt chém mãn nhãn với đồ họa tinh xảo

Cốt truyện của game Ghostrunner

Các đường phố của Ghost Runner đầy rẫy bạo lực khi Mara the Keymaster cai trị bằng nắm đấm sắt và ít quan tâm đến tính mạng con người. Khi tài nguyên giảm dần, con mồi mạnh mẽ trở thành kẻ yếu và sự hỗn loạn đe dọa sẽ tiêu diệt những thứ ít ỏi còn sót lại. Trận đấu cuối cùng mang tính quyết định sắp đến - đây là nỗ lực cuối cùng để thiết lập lại trật tự thế giới ngay trước khi nhân loại đi đến bờ vực tuyệt chủng.

Kết liễu kẻ thù bằng thanh kiếm katana quyền năng
Kết liễu kẻ thù bằng thanh kiếm katana quyền năng

Vào vai người lính sắt tiên tiến nhất từng được tạo ra, bạn không bao giờ bị đánh bại. Hãy kết liễu kẻ thù bằng thanh kiếm katana quyền năng, né tránh đạn bằng phản xạ siêu phàm của bạn và sử dụng nhiều kỹ thuật chiến đấu chuyên biệt để chiếm ưu thế. Cơ chế one-hit one-kill của Ghostrunner giúp trận chiến diễn ra nhanh và căng thẳng. Sử dụng khả năng di chuyển vượt trội của bạn để thực hiện vũ điệu chết chóc không bao giờ kết thúc và khiến mọi kẻ địch phải sợ hãi.

Tạo ra vũ điệu chết chóc không bao giờ kết thúc và khiến kẻ địch khiếp sợ
Tạo ra vũ điệu chết chóc không bao giờ kết thúc và khiến kẻ địch khiếp sợ

Nhìn chung, Ghostrunner hứa hẹn mang đến trải nghiệm chiến đấu độc đáo. Nếu yêu thích bom tấn nhập vai Control cũng đến từ 505 Games, vậy bạn không nên bỏ qua trò chơi này!

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Ghostrunner
0 Bình luận
Sắp xếp theo