Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh cho iOS Game chiến thuật phòng thủ cho iPhone

Tải về
5 (1) Soha Game Miễn phí 28

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh cho iOS là game thẻ tướng chiến thuật vừa được ra mắt và nhanh chóng đứng trên top đầu game miễn phí của bảng xếp hạng Google PlayApp Store. Game Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh cho iOS có 1 hướng đi hoàn toàn khác giữa rừng game nhập vai đang đổ xô vào Việt Nam trong năm nay, tuy nhiên Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh lại đang có được bước khởi đầu vô cùng thuật lợi này.

Game thẻ tướng số một trên di động

Trước khi cập bến tại Việt Nam, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh cho iOS cũng đã được đón nhận rất tốt tại Trung Quốc nên việc số lượng người chơi tham gia Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh cho iOS cao đến kỷ lục như vậy cũng không quá bất ngờ. Game Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh cho iOS khai tác tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung sẽ đưa người chơi đến với giang hồ khốc liệt cùng những cao thủ đệ nhất võ lâm hùng mạnh.

Giáng Long Thập Bát Chưởng trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh

Chúng ta sẽ lần lượt gặp lại những nhân vật đỉnh đỉnh đại danh như: Lệnh Hồ Xung, Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Quách Tĩnh thậm chí cả những huyền thoại võ lâm như Vương Trùng Dương, Đông Phương Bất Bại, Độc Cô Cầu Bại, vv. Chính bạn sẽ là người tập hợp cho mình những nhân vật với võ công cao cường nhất để xưng bá thiên hạ, chứng tỏ tài cầm tướng siêu đẳng của mình.

Thâp Bát Chưởng của Kiều Phong trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh

Bạn sẽ thấy hứng thú với thiết kế phong cách chibi dễ thương được xây dựng trên đồ họa 2D đầy sống động và gây ấn tượng mạnh cho người chơi. Gameplay Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh là turn-based truyền thống với 4 hệ, 5 tướng, 9 ô và tới 180 cách sắp xếp trận hình. Ngoài ra game còn đưa vào 7 vị tướng với vai trò hỗ trợ để cổ vũ tăng thêm chiến lực cho đội hình chiến đấu.

Game Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh cho iOS sử dụng đến 60 hiệu ứng cùng 999 kỹ năng và hàng trăm nhân vật trong tiểu thuyết của Kim Dung để bạn thỏa sức lựa chọn. Mỗi người chơi sẽ có những cách xây dựng đội hình tướng khác nhau tạo nên sự đa dạng trong cách chơi của từng game thủ. Chúng ta cũng sẽ tham gia rất nhiều hoạt động và sự kiện hấp dẫn như: Quần Hào Phổ, Vô Lượng Sơn, Nhạn Môn Quan, Ma Kha Nhai, Phục Ma Lục, vv.

Skill của nhân vật trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh

Các hoạt động kể trên với mức độ khó tương đối cao nhưng sẽ mang đến vô số vật phẩm có giá trị nếu bạn vượt qua. Không chỉ vậy game Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh cho iOS có thể nói là đạt mức khó toàn diệt từ lúc kích duyên, khó chọn tướng, khó sắp xếp đội hình, vv. Nhưng chính cái khó đó đã tạo nên nét rất riêng của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh cho iOS khiến cho những ai đã yêu thích dòng game thẻ tướng khó có thể bỏ qua.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 169
  • Lượt tải: 28
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế