Heroes and Castles 2 cho iOS 1.3.9 Game phòng thủ quái vật cực hay

Tải về

Heroes and Castles 2 (còn gọi là game Anh hùng và lâu đài) là game phòng thủ chiến thuật hấp dẫn. Bạn sẽ được phiêu lưu, chém đã tay tất cả kẻ địch ngáng đường và bảo vệ lâu đài của mình.

Xây dựng quân đội và bảo vệ lâu đài
Xây dựng quân đội và bảo vệ lâu đài của bạn

Heroes and Castles 2 là sản phẩm của Foursaken Media và được coi là siêu phẩm hành động chiến thuật khi mang tới cho người chơi một trải nghiệm chiến đấu tuyệt đỉnh. Ngay từ khi Foursaken tuyên bố sẽ cho ra mắt phần 2 của game Heroes and Castles, cộng đồng game thủ toàn thế giới đã xôn xao ngóng đợi.

Điểm đầu tiên cần đề cập về tựa game này đó là đồ họa đẹp và thật đến mê hồn. So với phần 1 thì phần 2 này hình ảnh còn thật hơn, nhiều hành động diễn ra trên màn hình cùng lúc. Kẻ địch cũng đông đảo và sử dụng vũ khí đa dạng hơn.

Không giống như những game phòng thủ khác, người chơi Heroes and Castles 2 không phải là một chỉ huy đứng từ trên cao bao quát chiến trường mà bạn sẽ là một người đứng đầu chiến tuyến, tham gia trực tiếp vào trận đánh và kiểm soát toàn chiến trận.

Gameplay hành động nhập vai, chiến thuật và phong thủ tháp
Gameplay hành động nhập vai, chiến thuật và phong thủ lâu đài

Heroes and Castles 2 cho iOS được xây dựng theo lối phòng thủ tháp kết hợp với hành động nhập vai góc nhìn thứ 3. Với 2 chế độ chơi là phong thủ và tấn công tháp, người chơi sẽ có những trải nghiệm thú vị hoàn toàn khác nhau.

Bên trái bạn, những người khổng lồ đang tấn công đám chiến binh xương xẩu. Bên phải, các hiệp sĩ dùng cây thương của họ cắt ngang đường tiến của Gonlins. Phía sau bạn, trên các bức tường của lâu đài, Dwarf Riflemen tung ra làn mưa đạn vào những đàn Orc đang xông đến. Kẻ thù chỉ có duy nhất một ý định: Phá hủy lâu đài của bạn. Bạn - một anh hùng dũng cảm chính là niềm hy vọng duy nhất để bảo vệ lâu đài.

Chiến đấu giữa trận chiến mạnh mẽ
Chiến đấu giữa trận chiến mạnh mẽ

Tính năng nổi bật của game Heroes and Castles 2 cho iOS

Game play hành động nhập vai, chiến lược và phòng thủ lâu đài

Tham gia vào chiến trường ở góc nhìn người thứ 3, triệu tập toàn bộ quân đội để chiến đấu bên cạnh bạn, bảo vệ lâu đài đến cùng. Chiến đấu giữa một trận chiến khổng lồ mà bạn giữ vai trò kiểm soát.

Tùy chỉnh anh hùng

Chọn một trong 3 chủng tộc, nâng cấp, học những kỹ năng mới và khả năng của 9 lớp, chế tạo vũ khí, áo giáp và lá chắn, tiêu diệt kẻ thù.

Tùy chỉnh anh hùng cả về diện mạo và kỹ năng
Tùy chỉnh anh hùng cả về diện mạo và kỹ năng

Triệu hồi đội quân khổng lồ để chiến đấu cạnh bạn

Triệu hồi Người lùn, Yêu tinh, Cung thủ, Thợ mỏ, Người khổng lồ, Hiệp sĩ, Chuyên gia bắn đá, Pháp sư và nhiều hơn nữa để hỗ trợ bạn phòng thủ. Xem họ chiến đấu vời kẻ thù ngay bên cạnh bạn trong những trận đánh lớn.

Xây dựng và nâng cấp lâu đài

Xây dựng các tòa tháp, nâng cấp các bức tường lâu đài và hệ thống bảo vệ. Chinh phục những vùng đất mới và xây dựng tiền đồn để bảo vệ nó.

Chiến đấu bên cạnh nhiều lớp nhân vật khác nhau
Chiến đấu bên cạnh nhiều lớp nhân vật khác nhau

Chiến dịch chơi đơn hấp dẫn

Bảo vệ lâu đài của bạn an toàn qua 30 làn sóng tấn công của kẻ thù. Tất cả có thể kiểm soát trên một bản đồ rộng lớn bằng cách chiếm và thành lập các tiền đồn mới. Cuối cùng, hạ lâu đài của kẻ thù trong trận chiến cuối cùng, giành chiến thắng vinh quang.

Phối hợp trong trận đánh đông người

Lập team với một liên minh ngẫu nhiên hoặc nhóm bạn của bạn và cạnh tranh trong bảng xếp hạng Game Center.

Cạnh tranh PvP nhiều người chơi

Chiến đấu chống lại những người chơi khác, bảo vệ lâu đài và phá hủy lâu đài của đối thủ.

Kẻ thù đa dạng để người chơi chiến đấu

Chống lại hàng chục kẻ thù trên màn hình ngay lập tức, từ các đám quân bất tử, Orcs, Goblins, Ghouls, Spiders, Trolls, Catapults, Mummies và nhiều hơn nữa.

Đồ họa tiên tiến và vô số tính năng tốt nhất

Đồ họa và ánh sáng tuyệt vời trên di động. Bạn sẽ chiến đấu với hàng chục đơn vị trên màn hình cùng lúc, đồ họa, hình ảnh độ phân giải cao cho các thiết bị hàng đầu, hỗ trợ lưu đám mây, sử dụng với bộ điều khiển MiFi và nhiều hơn nữa.

Tính năng mới ở phiên bản 1.3.9

  • Sửa lỗi khiến nhân vật xuất hiện toàn một màu trắng trên màn hình menu.
  • Sửa lỗi khi cài đặt shadow thay đổi.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.9
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 766 MB
  • Lượt xem: 53
  • Lượt tải: 14
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm