Alien Creeps TD cho iOS 2.5.3 Game chiến thuật thủ thành trên iPhone/iPad

Tải về

Alien Creeps TD for iOS là tựa game chiến thuật thủ thành mang phong cách hành động hấp dẫn trên iPhone/iPad. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành những chiến binh bảo vệ tòa tháp khỏi các đợt tấn công của người ngoài hành tinh, sử dụng vũ khí tối tân để đối phó với trực thăng hay những màn cháy nổ hoành tráng.

Alien Creeps TD cho iOS

Download game thủ thành Alien Creeps TD phiên bản 2.5.3 mới

 • Tăng cường hàng phòng thủ với Tower Mod mới. Chiến đấu với loại kẻ thù mới trong chuỗi sự kiện đặc biệt.
 • Trang bị Tower Mod để tăng chỉ số cho các loại tháp canh cụ thể thông qua tiến độ chơi game.
 • Tăng cường các chỉ số như sát thương, tỉ lệ phóng lửa, phạm vi, cơ hội phản công và nhiều năng lực đặc biệt khác.
 • Tham gia sự kiện đặc biệt để nhận phần thưởng giá trị và nâng cấp lớp giáp kiên cố.
 • Đối phó với loại phương tiện Dynamite Creep mới có khả năng phát nổ sau khi bị bắn hạ.

Thể loại game chiến thuật thủ thành (Tower Defense) không còn xa lạ gì với người chơi di động, bạn đã từng “nghiện” những sản phẩm như Plant vs. Zombies phiên bản 1 và 2, Jungle Heat hay Modern Command... thì không thể từ chối trải nghiệm Alien Creeps TD bởi lối chơi thủ trụ rõ nét, đặc biệt đồ họa của game cực chất với hiệu ứng 3D sinh động và môi trường rực rỡ sắc màu.

Tính năng chính của game Alien Creeps TD trên iPhone/iPad

 • Bảo vệ trái đất thông qua lối chơi hành động phòng thủ tự do.
 • Tăng thử thách và điều chỉnh chiến thuật với 3 chế độ chơi game rùng rợn.
 • Triển khai quân đội và vũ khí theo nhu cầu thực tế của chiến trường.
 • Xây dựng hàng phòng thủ tối ưu để bảo vệ căn cứ của bạn.
 • Mở khóa nhiều tháp mới và khả năng, kỹ năng chiến đấu nhằm nâng cấp hàng phòng thủ.
 • Mời liên minh tham gia vào cuộc chiến chung và chia sẻ lực lượng phòng thủ, không kích với họ.
 • Tham gia 37 thử thách bổ sung kéo dài 2 phút, được tối ưu hóa cho lối chơi trên di động.
 • Hạ đối phương trong cuộc chiến tốc độ cao với tính năng chuyển tiếp nhanh.

Ngoài cơ hội chiến đấu và bảo vệ thành lũy trong một môi trường game đẹp mắt, bạn còn được sử dụng những loại vũ khí tối tân nhất với khả năng hủy diệt mạnh mẽ, chỉ huy lực lượng anh hùng đông đảo và tinh nhuệ. Alien Creeps TD sở hữu lối chơi phòng thủ hành động trong cuộc chiến chống lại lực lượng người ngoài hành tinh cực kỳ đông đảo.

Người ngoài hành tinh đã tràn đến căn cứ của bạn, tất nhiên chúng không tiếp cận bạn bằng biện pháp hòa bình. Mục tiêu của lực lượng này là phá hủy thành lũy và chiếm đóng lãnh thổ của bạn. Bạn đã sẵn sàng để giải cứu trái đất?

Alien Creeps TD thuộc thể loại game bảo vệ thủ thành, đặc trưng bởi các trận chiến hành động điên cuồng và sôi động. Nhiệm vụ của bạn khá nặng nề, phải chống trả lại sức tấn công dữ dội và liên tục của lực lượng người ngoài hành tinh đông đảo, chúng còn được yểm trợ bởi một loạt các vũ khí hạng nặng như bom chớp, trực thăng bắn tỉa và bom bi các loại...

Binh đoàn người ngoài hành tinh sẽ tận dụng tối đa vũ khí và số lượng để tấn công thành trì của bạn, nhưng đừng nản lòng, bạn cũng không kém cạnh với đội quân anh hùng tinh nhuệ và được trang bị nhiều loại vũ khí hiện đại khác. Hãy hạ chúng nhanh chóng và lần lượt bẫy chúng vào tháp Telsa, sử dụng loại vũ khí có khả năng sát thương lớn trên diện rộng để đánh cả cụm và bảo vệ căn cứ của mình một cách toàn vẹn!

Đừng quên nâng cấp vũ khí, rèn giũa chiến thuật ngày một sâu sắc hơn để sẵn sàng cho những trận chiến không khoan nhượng này!

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5 và iPhone 6.

Cách chơi game Alien Creeps TD trên iPhone và iPad

Liên kết tiến độ chơi với tài khoản Facebook:

Bước 1: để liên kết tiến độ chơi với tài khoản Facebook, bạn cần hoàn thành tối thiểu phần hướng dẫn chơi trong lần đầu mở game Alien Creeps TD. Khi đã gỡ cài đặt rồi cài đặt lại Alien Creeps TD, bạn buộc phải chơi lại phần hướng dẫn này.

Sau khi hoàn thành phần hướng dẫn, bạn sẽ thấy mình xuất hiện ở căn cứ. Tại đây, nhấn mũi tên bên trái để truy cập thực đơn game. Nút Connect ở thực đơn cho phép bạn liên kết tài khoản Facebook với trò chơi. Nhấn Connect.

Bước 2: sau khi nhấn Connect, bạn sẽ chuyển sang trang kết nối Facebook, nhập thông tin đăng nhập Facebook nếu chưa đăng nhập tài khoản này trên thiết bị. Nhấn OK để tiếp tục.

Bước 3: khi quay lại game, màn hình pop-up sẽ xuất hiện cho phép bạn liên kết tiến độ chơi với Facebook. Nhấn Yes để hoàn thành quy trình.

Bước 4: tiến độ chơi được đồng bộ với Facebook khi nút Connect thay đổi thành tên Facebook của bạn. Nút Log Out sẽ được thêm vào thực đơn.

Cách vượt qua level khó:

Mỗi màn chơi sẽ giúp bạn kiếm thêm vàng, để tiến bộ hơn qua từng màn chơi, bạn cần dùng vàng để đầu tư nâng cấp tháp bằng cách nhấn nút Upgrade trong thực đơn chính. Những nâng cấp này giúp bạn sở hữu tháp kiên cố hơn trong nhiều level, mà tháp chính là chìa khóa giúp bạn chiến thắng trong những level khó.

Để tăng cường khả năng phòng thủ và bảo vệ căn cứ, bạn cần sử dụng lực lượng hỗ trợ và không kích. Nếu bạn thiếu đi lực lượng bộ binh hay hỗ trợ của Tesla, đội quân người ngoài hành tinh sẽ có cơ hội chiến thắng.

Sự khác nhau giữa các loại tháp:

Có 4 loại tháp được xây dựng trong game Alien Creeps TD, đó là:

 • Infantry (bộ binh) - xây dựng doanh trại và quân đội bên trong để ngăn chặn và kìm hãm sự tấn công của lực lượng bên ngoài.
 • Machine Gun (súng máy) - cản phá nhanh những sát thương trực tiếp lên tháp, công trình giá rẻ và nhanh hạ mục tiêu.
 • Laser (tia laze) - loại tia có mức sát thương lớn nhưng thời gian nạp lại lâu, hiệu quả hơn khi tấn công lực lương có giáp.
 • Rocket (tên lửa) - phóng chậm nhưng có sức công phá lớn.

Ở mỗi level, bạn có thể đặt 4 tháp chính, mỗi tháp có 3 nâng cấp và 2 kỹ năng để mở khóa. Tháp được mở khóa bằng cách mua gói nâng cấp thông qua mục Upgrade, sau đó sử dụng tùy chọn nâng cấp đã mở khóa để thực hiện.

Cách nhận thêm lực lượng chi viện và không kích:

Hàng ngày tướng Steele sẽ cung cấp cho bạn một gói Care Package miễn phí chứa lực lượng chi viện và không kích. Thu thập lực lượng này bằng cách truy cập thực đơn thiết lập trên bản đồ chính, nhấn nút Mail.

Để nhận thêm 2 lực lượng này, bạn có thể dùng ngọc hoặc kết nối Facebook và chia sẻ gói Care Package với bạn bè, mỗi gói chứa các lực lượng chi viện và không kích miễn phí. Khi dùng hết quân số này, bạn có thể mua bằng ngọc.

Năng lượng:

Được sử dụng để xây dựng tháp và tăng cường đội phòng thủ. Bạn bắt đầu mỗi màn chơi bằng năng lượng và nhận thêm khi hạ được phe người ngoài hành tinh, tuy nhiên các loại kẻ thù khác nhau sẽ tạo ra số năng lượng khác nhau. Kiếm thêm năng lượng bằng cách gọi Wave sớm hơn. Nhấn đúp vào Wave Herald để kích hoạt.

Alien Creeps TD cho iOS

Cách kiếm vàng và ngọc:

Vàng được dùng để nâng cấp tháp và đào tạo lính. Kiếm thêm vàng bằng cách hoàn thành level và thông qua kỹ năng nhân vật. Anh hùng sẽ giúp bạn kiếm ra vàng khi tấn công kẻ thù.

Ngọc sẽ rơi ra ngẫu nhiên khi lực lượng người ngoài hành tinh nằm trong cuộc chiến, đây là cách đơn giản để kiếm ngọc nếu không bạn phải mua trong cửa hàng online.

Cách đạt nhiều sao:

Để có nhiều sao, bạn cần hoàn thành level mà không mất mạng nào.

 • 1 sao = hoàn thành level.
 • 2 sao = hoàn thành level với 15 mạng.
 • 3 sao = hoàn thành level mà không mất mạng nào.

Video giới thiệu game Alien Creeps TD trên di động

Loc Nguyen

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.5.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 129 MB
 • Lượt xem: 740
 • Lượt tải: 520
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm