Giao hàng tiết kiệm cho iOS 1.9.28 Ứng dụng giao nhận của GHTK

Tải về

Giaohangtietkiem cho iOS là ứng dụng quản lý đơn hàng vận chuyển của đơn vị vận chuyển Giao hàng tiết kiệm. Như mọi người biết Giao hàng tiết kiệm là một trong những dịch vụ giao nhận lớn nhất Việt Nam hiện nay cùng Viettel Post, Giao hàng nhanh, vv với giá cả rẻ và chuyên nghiệp.

Thao khảo bảng giá của GHTK: Bảng giá vận chuyển GHTK

Tính năng chính của Giao hàng tiết kiệm cho iOS

 • Ứng dụng GHTK cho phép các Shop bán hàng online tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc đăng ký tài khoản, đăng nhập, kiểm tra trạng thái đơn hàng.
 • Với ứng dụng Giao hàng tiết kiệm shop bán hàng online gửi yêu cầu thẳng cho vận hành GHTK để được hỗ trợ nhanh chóng. Mọi phát sinh trong quá trình giao hàng sẽ được thông báo tức thời cho shop qua ứng dụng.
 • Ứng dụng GHTK tạo kết nối chặt chẽ và dễ dàng giữa Shop và vận hành GHTK, từ đó nâng cao hiệu quả giao nhận.

Giao hàng tiết kiệm dù ra mắt không lâu nhưng đã nhanh chóng chiếm được vị thế trên thị trường vận chuyển hàng hóa trong nước, từ Bắc tới Nam. Có thể nói Giao hàng tiết kiệm là một trong những doanh nghiệp có có giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất nên được rất nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể sử dụng. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên giao hàng đông đảo nên đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh chóng.

Tại ứng dụng này, sẽ giúp cho người dùng xử lý đơn hàng nhanh chóng, mọi vấn đề về đơn hàng sẽ được thông báo tới chủ shop thông qua ứng dụng, sự kết nối chặt chẽ của shop và bên vận hành của Giaohangtietkiem.vn sẽ là giúp bạn có thêm niềm tin về chúng tôi, giá cả cạnh tranh là một trong những điểm mạnh của GHTK so với các dịch vụ giao hàng khác, giúp chủ shop tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian khi chuyển hàng tới khách hàng.

Đặc biệt hơn, app này cũng đã cho phép các chủ cửa hàng có thể trao đổi trực tiếp với người giao hàng trong tính năng trò chuyện. Bạn sẽ trao đổi cùng shipper những vấn đề như về đơn hàng, địa chỉ khó tìm, linh hoạt đổi tiền thu hộ,... hay bất kỳ nhầm lẫn nào chủ cửa hàng cũng có cơ hội đính chính lại, rất tiện lợi.

Phương thức hoạt động của Giao hàng tiết kiệm

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng

 • Shop đăng nhập và đăng đơn hàng cho trung tâm điều vận GHTK qua hệ thống quản lý riêng.

Bước 2: Lấy hàng

 • Nhân viên GHTK qua địa chỉ shop để lấy hàng tận nơi hoặc shop chuyển đến các bưu cục gần nhất.

Bước 3: Giao hàng

 • GHTK giao hàng cho khách hàng và thu hộ tiền trực tiếp COD (Cash on Delivery)

Bước 4: Đối soát

 • GHTK đối soát trả tiền cho shop (3 lần/tuần) qua tài khoản ngân hàng. Đồng thời gửi biên bản đối soát định kì vào email.

Bước 5: Kết thúc

 • Giao dịch hoàn thành

Hiện nay nhu cầu mua sắm online tăng mạnh, các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Sendo, vv đã thu hút được rất nhiều khách hàng. Cũng từ đó nhu cầu giao hàng cũng được tăng cao, các doanh nghiệp này buộc phải liên kết với các đơn vị giao vận chuyển hàng hóa để có một mạng lưới thông suốt kết nối chặt chẽ.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng dễ dàng theo dõi lộ trình và kiểm soát thông tin đơn hàng theo thời gian thực mọi lúc, mọi nơi nhờ sự hỗ trợ của Gmaps. Việc phát triển Gmaps không chỉ giúp hoàn thiện bản đồ số GHTK mà còn tiết kiệm chi phí thuê sử dụng nền tảng bản đồ hàng chục tỉ đồng mỗi năm.

Ứng dụng giao nhận Giao hàng tiết kiệm cho iOS sẽ là chiếc cầu nối công nghệ thông minh để khách hàng và Giao hàng tiết kiệm xử lý đơn hàng cùng các vấn đề phát sinh. Mạng lưới của Giao hàng tiết kiệm rộng khắp 64 tỉnh thành và đều có thể liên lạc thông qua ứng dụng Giao hàng tiết kiệm cho iOS. Tải ứng dụng Giao hàng tiết kiệm cho iOS ngay nếu bạn đang là chủ shop kinh doanh online hoặc thường xuyên mua sắm trực tuyến.

2,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.28
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 3.608
 • Lượt tải: 831
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm