Lalamove Driver cho iOS Ứng dụng giao hàng dành cho lái xe của Lalamove

Tải về

Lalamove Driver cho iPhone là ứng dụng giao hàng bằng xe công nghệ của Lalamove dành riêng cho người lái xe. Ứng dụng Lalamove Driver cho iOS sẽ giúp kết nối những người lái xe và khách hàng để vận chuyển nhanh các nhiều mặt hàng khác nhau. Tải ứng dụng Lalamove Driver cho iOS để gia nhập cộng đồng “người vận chuyển” của Lalamove.

Giao hàng nhanh LalamoveNhận đơn hàngỨng dụng giao hàng dành cho lái xe của Lalamove
Ứng dụng giao hàng dành cho lái xe của Lalamove

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giao hàng nhanh, tuy nhiên với các shipper thì họ luôn băn khoan lựa chọn xem ứng dụng nào thực sự phù hợp với cá nhân mình. Grab Express đang là ứng dụng giao hàng công nghệ được nhiều người sử dụng nhất, tuy nhiên Lalamove đã xuất hiện từ trước đó nhưng hoạt động khá thầm lặng nên không được nhiều người biết đến.

Bên cạnh ứng dụng Lalamove dành cho khách hàng thì các shipper của Lalamove sẽ phải cài đặt Lalamove Driver cho iOS để quản lý các thông tin cá nhân, nhận khách hàng và thực hiện các giao dịch qua lại với công ty chủ quản. Giao diện ứng dụng Lalamove Driver cho iOS khá đơn giản, bất cứ shipper nào cũng sẽ nhanh chóng làm quen và thành thạo khi sử dụng.

Giao hàng LalamoveỨng dụng giao hàng nhanh Lalamove
Ứng dụng giao hàng nhanh Lalamove

Ứng dụng tiếp nhận đơn hàng mở được thiết kế đặc biệt dành cho xe tải, xe chở hàng và xe máy. Nếu bạn muốn gia nhập cộng đồng shipper của Lalamove thì Lalamove Driver cho iOS chính là ứng dụng không thể thiếu nên hãy tải Lalamove Driver cho iOS để bắt đầu nhận chuyến hàng đầu tiên của mình.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 208
  • Lượt tải: 63
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm