GiliSoft Video Converter 10.7.0 Phần mềm chuyển đổi video hiệu quả

Tải về

5 (2) GiliSoft Dùng thử 3.794 Dung lượng: 10,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1

GiliSoft Video Converter 10.7.0 là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những ai đang có nhu cầu chuyển đổi video nhanh chóng. Nó hỗ trợ hơn 160 định dạng video khác nhau.

Gilisoft Video Converter

Các tính năng đáng chú ý của Gilisoft Video Converter - Ứng dụng chuyển đổi định dạng video:

Chuyển đổi hầu hết tập tin video

GiliSoft Video Converter có khả năng đọc hầu hết định dạng video từ Internet, máy quay kỹ thuật số, thẻ nhớ, vv mà không yêu cầu thêm codec nào. Các định dạng video được hỗ trợ bao gồm: 3GP, ASF, FLV, AVI, M2TS, MOV, MPEG, VOB, RMVB, MKV, TS, WMV, MP4, vv.

Chuyển đổi sang nhiều định dạng video khác nhau

Chương trình hỗ trợ người dùng chuyển đổi tập tin video trên máy tính sang hầu hết định dạng video phổ biến, chẳng hạn như: H.265, MP4.4K, MKW.4K, MPEG-4, DivX, Xvid, H.264, AVI, MKV, FLV, WMV, DPG, 3GP, vv mà có khả năng tương thích với iPod, iPhone, iPad, PSP, Zune, Xbox 360, PS3, vv và một số định dạng được hỗ trợ bởi Cell Phone, Apple TV, PVP và PDA.

Trích xuất âm thanh từ video

GiliSoft Video Converter có thể convert video sang tất cả định dạng audio, chẳng hạn như: MP3, M4A, WMA, WAV, AC3, DTS hoặc trích xuất âm thanh từ video.

Hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau

Có hơn 10 chế độ chuyển đổi để hỗ trợ nhiều thiết bị đa phương tiện khác nhau, chẳng hạn như: iPhone, iPad, iPod, PSP, Zune, PVP, PDA, NDS, Apple TV, Xbox 360, PS3, vv. Ngoài ra, chương trình liên tục được cập nhật để hỗ trợ thiết bị mới.

Công nghệ tăng tốc GPU

Chuyển đổi video với chất lượng vượt trội và tốc độ nhanh chóng. GiliSoft Video Converter áp dụng công nghệ tăng tốc NVIDIA CUDA.

Chuyển đổi Flash SWF sang bất kỳ video nào

GiliSoft Video Converter là tùy chọn tốt nhất để hỗ trợ người dùng chuyển đổi Flash sang video. Công cụ mạnh mẽ này có thể dễ dàng chuyển đổi tập tin SWF sang video hoặc audio.

Kết hợp một vài tập tin video với nhau

Kết hợp một vài tập tin hoặc lựa chọn clip yêu thích từ video để cắt. Loại bỏ một số đoạn và quảng cáo không mong muốn. Tùy chỉnh video sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Chỉnh sửa, cải thiện và cá nhân hóa tập tin video

Điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa của video. Thay đổi tỷ lệ, điều chỉnh âm lượng, cắt video, xoay video, chèn watermark cho video, thêm phụ đề và một số hiệu ứng đặc biệt.

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 10.7.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 10,9 MB
  • Lượt xem: 3.909
  • Lượt tải: 3.794
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm