Leawo Video Converter 6.0 Phần mềm chuyển đổi video miễn phí

Tải về
3 (1) Leawo Dùng thử 1.321

Leawo Video Converter cung cấp một dịch vụ hoàn toàn miễn phí để giúp người dùng chuyển đổi video SD/HD và audio với nhau. Sau đó, thoải mái phát lại trên nhiều thiết bị và chương trình media khác nhau như: iPhone, iPad, iPod, Apple TV, thiết bị Android, Windows Phone, vv.

Hoặc, nhanh chóng tải lên YouTube, Facebook, blog hoặc các website khác để chia sẻ với bạn bè. Bên cạnh đó, bạn có thể chỉnh sửa chúng bằng cách sử dụng các ứng dụng chuyên nghiệp.

Leawo Video Converter

Các tính năng đáng chú ý:

Thưởng thức bộ phim theo cách riêng

Chuyển đổi video và audio hoàn toàn miễn phí

Leawoo Video Converter cho phép người dùng chuyển đổi giữa hàng trăm định dạng video và audio với nhau, bao gồm cả: AAC, AC3, AIFF, AMR, M4A, MP2, MP3, WAV, WMA, AVI, MP4, RMVB, MPG, MPEG, VOB, MOV, M4V, FLV, F4V, vv.

Chuyển đổi video iTunes DRM M4V

Nhờ khả năng loại bỏ chế độ bảo vệ DRM, Leawoo Video Converter có thể tự động gỡ bỏ DRM trên video iTunes M4V và sau đó chuyển đổi nó sang các định dạng khác một cách dễ dàng.

Thưởng thức phim theo sở thích

Lựa chọn phụ đề và track âm thanh yêu thích

Leawoo Video Converter có thể tự động phát hiện phụ đề và track âm thanh từ tập tin video nguồn. Nhờ vậy, cho phép bạn thoải mái lựa chọn cái mình thích. Hơn nữa, người dùng còn được phép nhập tập tin phụ đề bên ngoài.

Điều chỉnh các thông số cho tập tin đầu ra

Phần mềm này cũng hỗ trợ người dùng điều chỉnh một vài thông số audio và video cho tập tin đầu ra, bao gồm: video codec, kích thước video, audio codec, tốc độ bit, tỷ lệ video, tốc độ khung hình, kênh, vv.

Chuyển đổi video để phục vụ nhiều mục đích sử dụng

Chuyển đổi video sang các thiết bị khác nhau

Leawoo Video Converter có khả năng chuyển đổi video để phát trên nhiều thiết bị, bao gồm cả thiết bị iOS (iPhone 5s/5c/5/4s/4, iPad mini/4, iPod touch, Apple TV, etc.), iTunes, điện thoại và máy tính bảng Android, Windows Phone, BlackBerry, vv.

Tải video được chuyển đổi lên YouTube

Phần mềm này tích hợp một công cụ upload video lên YouTube sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi. Ngoài ra, người dùng còn có thể chuyển đổi video và tải chúng lên Facebook, blog và các website khác để dễ dàng chia sẻ.

Các tính năng hữu ích khác:

Kết hợp các file được lựa chọn thành một

Bạn có thể chọn kết hợp tất cả file thành một tập tin duy nhất, hoặc chỉ lựa chọn một phần tập tin nguồn nếu muốn. Với chức năng "Merge", bạn có thể xem một vài bộ phim liên tiếp mà không gặp phải bất cứ gián đoạn nào.

Tích hợp máy ảnh và công cụ phát

Leawoo Video Converter cho phép mọi người phát tập tin video và audio nguồn nhờ công cụ media được tích hợp. Thậm chí, người dùng có thể chụp ảnh màn hình và sau đó lưu ở định dạng JPG, BMP hoặc PNG.

Nhanh chóng, đơn giản và hữu dụng

Phần mềm chuyển đổi video này đi kèm với công nghệ tăng tốc NVIDIA CUDA, Intel Quick Sync và AMD APP để nhanh chóng xử lý. Đồng thời, nó hỗ trợ công nghệ đa luồng và chế độ chuyển đổi hàng loạt. Do đó, rất dễ sử dụng mà không yêu cầu kiến thức kỹ thuật nào.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Bao gồm: Tiếng Hà Lan, Anh, Pháp, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Việt Nam, vv.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng RAM: 512 MB
 • Dung lượng đĩa cứng: 5 GB
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 260
 • Kết nối Internet

Hướng dẫn cách sử dụng chương trình:

Bước 1: Tải tập tin nguồn vào chương trình

Sau khi tải và cài đặt Leawoo Video Converter trên máy tính, hãy khởi chạy nó và nhấn chuột vào biểu tượng "Add Video" để thêm tập tin video hoặc audio nguồn. Bạn cũng có thể nhập file video, thư mục video, tập tin audio và thậm chí cả file iTunes DRM.

Sau đó, lựa chọn phụ đề và track âm thanh, phát lại video nguồn thông qua công cụ được tích hợp, thiết lập chất lượng video và audio, xác định thư mục đầu ra, vv. Leawoo Video Converter còn cho phép người dùng trực tiếp tải tập tin video hoặc audio được chuyển đổi lên YouTube bằng cách kiểm tra tùy chọn "Upload to YouTube". Sau đó, chương trình sẽ yêu cầu họ nhập tốc độ bit, codec, kích thước video, tốc độ khung hình, kênh, vv.

Leawo Video Converter

Bước 2: Thiết lập cấu hình đầu ra

Nhấn chuột vào hộp "Profile" để thiết lập cấu hình đầu ra dựa theo mục đích của bạn. Phần mềm này cung cấp hầu hết định dạng video và audio phổ biến, một số profile được xác định cho các thiết bị như: iPhone, iPad, iPod, vv. Bạn cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm Start để nhận được định dạng mong muốn một cách nhanh chóng.

Đối với mục đích sử dụng nâng cao, chương trình còn hỗ trợ điều chỉnh các thông số cho tập tin đầu ra. Hãy nhấn nút "Settings" bên cạnh hộp "Profile" để truy cập bảng thiết lập thông số đầu ra và điều chỉnh video codec, audio codec, kích thước video, tốc độ bit, tốc độ khung hình, kênh, vv.

Leawo Video Converter

Bước 3: Bắt đầu chuyển đổi

Nhấn nút Convert ở phía góc bên phải dưới cùng của giao diện để bắt đầu chuyển đổi video hoặc audio. Bạn có thể nhìn thấy quá trình chuyển đổi trên bảng điều khiển.

Leawo Video Converter

Nếu bạn nhập file DRM để chuyển đổi thì khi nhấn nút Convert, chương trình sẽ yêu cầu gỡ bỏ chế độ bảo vệ DRM trên video M4V bằng mật khẩu và Apple ID của bạn. Chỉ cần nhập Apple ID và mật khẩu trên hộp hiển thị, sau đó nhấn nút "Authorize" để cho phép quá trình chuyển đổi bắt đầu.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 40,7 MB
 • Lượt xem: 1.499
 • Lượt tải: 1.321
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm