Gold Miner Legend cho iOS 3.8 Game đào vàng huyền thoại

Tải về
3 (1) manh pham Miễn phí 02 Dung lượng: 12,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.1.1 trở lên

Gold Miner Legend – game đào vàng - là một trong những trò chơi hành động phổ biến nhất. Ngay bây giờ, hãy trở thành tỷ phú đô la với trò chơi khai thác vàng này!

Thưởng thức đào vàng cổ điển trong game Gold Miner Legend
Thưởng thức đào vàng cổ điển trong game Gold Miner Legend

Đào vàng là trò chơi gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, đặc biệt là thế hệ 8x, 9x. Có lẽ bạn không thể quên được những giờ tin học ở trường trung học cặm cụi ngồi đào vàng cùng đứa bạn, cố gắng kiếm cho đủ số tiền yêu cầu trong thời gian quy định và qua màn, đôi khi lại cười ngặt nghẽo vì đã ngắm rất kỳ mà lại gắp đúng chuột chũi, đá, thậm chí là những quả bom TNT...

Game đào vàng cũng đã được đưa lên iOS với các phiên bản như Classic Miner Free, Gold Miner Classic, Happy Gold Miner và giờ đây, với Gold Miner Legend, bạn sẽ tiếp tục được thưởng thức thêm các level đào vàng cổ điển mới, cùng ông cụ nhặt vàng, kim cương và làm giàu cho chính mình.

Nhặt thật nhiều vàng, kim cương trong thời gian quy định
Nhặt thật nhiều vàng, kim cương trong thời gian quy định

Tải game đào vàng cổ điển Gold Miner Legend

Trong vai một người thợ khai thác vàng, bạn có nhiệm vụ đào được càng nhiều vật liệu quý càng tốt và trở thành người giàu nhất với số tiền lớn nhất. Tuy nhiên, ngoài vàng, kim cương thì khu mỏ này còn rất nhiều thứ ít giá trị như đá, chuột, làm giảm tốc độ đào cũng như số tiền bạn kiếm được, thậm chí nếu gắp phải thuốc nổ thì nó còn phá hủy hết vàng, kim cương ở khu vực lân cận.

Gắp chuột mang kim cương để kiếm nhiều tiền hơn
Gắp chuột mang kim cương để kiếm nhiều tiền hơn

Người chơi cần phải chạy đua với thời gian để đạt được số tiền mục tiêu đề ra, sau đó chuyển sang đào ở khu đất mới. Có rất nhiều mỏ vàng ở các địa điểm khác nhau như rừng, núi, thành phố, bãi biển, hang động... để đào.

Xong mỗi màn chơi, bạn có thể trích một ít trong số tiền kiếm được để mua vật phẩm hỗ trợ, ví dụ như bom phá đá, nước tăng lực, nước đánh bóng kim cương, sách sưu tập đá, hoa may mắn... để dùng trong màn tiếp theo. Bạn phải cân nhắc việc chi tiêu hợp lý, xem xét số tiền mình có với số tiền mục tiêu để không bị quá tay và khiến mình thua cuộc.

Những viên đá làm giảm thời gian đào của bạn
Những viên đá làm giảm thời gian đào của bạn

Game có hàng trăm màn chơi hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, đồ họa đẹp, lối chơi quen thuộc, thú vị hấp dẫn... tất cả đang chờ bạn thưởng thức!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 12,9 MB
  • Lượt xem: 23
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 5.1.1 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Gold Miner Legend

Liên quan, thay thế