Good Todo for iOS 3.2 Quản lý danh sách Todo miễn phí cho iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Creative Good Miễn phí 06 Dung lượng: 8,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Good Todo for iOS được thiết kế dưới dạng ứng dụng quản lý danh sách công việc cần làm thông minh, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Good Todo for iOS cho phép người dùng truy cập danh sách nhiệm vụ của mình vào bất cứ lúc nào với danh sách Todo đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ. Good Todo for iOS là một tiện ích dễ sử dụng và hỗ trợ đồng bộ dữ liệu với tài khoản trực tuyến của bạn. Các phiên bản dành cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice đều được tích hợp trong cùng một bản tải xuống.

Với Good Todo for iOS, người dùng có thể tạo một ghi chú công việc mới, chỉnh sửa nội dung có sẵn, đánh dấu nhiệm vụ đã hoàn tất hoặc chưa hoàn thành. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng sắp xếp lại các nhiệm vụ theo thứ tự lên trên hoặc xuống dưới trong cùng danh sách. Các tính năng khác bao gồm phân loại ghi chú theo danh mục, xem tệp tin đính kèm, tách các danh sách công việc cần làm cho từng ngày trên ứng dụng lịch điện tử, khả năng thay đổi lại hạn hoàn thành nhiệm vụ sang các ngày khác, chia sẻ ghi chú qua thư điện tử tới một địa chỉ Email bất kỳ...

Tuy nhiên, tính năng chính của ứng dụng Good Todo for iOS chính là sự đơn giản của một công cụ quản lý nhiệm vụ. Bất cứ người dùng nào cũng có thể bắt đầu quản lý các danh sách Todo của mình ngay tức thời với Good Todo for iOS hoàn toàn miễn phí.

Good Todo for iOS

Tính năng chính của ứng dụng Good Todo for iOS:

Sắp xếp lại các nhiệm vụ cá nhân (trên iPhone và iPad)

Chạm và giữ cho đến khi xuất hiện các biểu tượng kéo nhỏ trên màn hình bên phải. Sau đó kéo các nội dung ghi chú lên và xuống trong danh sách, cuối cùng chạm vào nút Done khi hoàn thành.

Xem đường dẫn (trên iPhone)

Chạm vào nút "xem đường dẫn" để chuyển thành các đường dẫn cho số điện thoại bất kỳ, thư điện tử và địa chỉ trang web... trong chi tiết nhiệm vụ.

Duyệt toàn màn hình (trên iPad)

Chạm vào nút "toàn màn hình" để sử dụng toàn bộ màn hình máy tính bảng iPad để duyệt các nhiệm vụ đã tạo. Tính năng này cũng hỗ trợ bật đường dẫn bất kỳ (hoạt động tương tự như đường dẫn "in" trong ứng dụng web).

Xóa bỏ chi tiết (trên iPad)

Để xóa chế độ xem bảng tay phải trong ứng dụng iPad và chỉ hiển thị danh sách Todo trên màn hình, người dùng có thể vuốt từ bên phải của màn hình sang bên trái bằng thao tác 2 ngón tay.

Viết hoa từ đầu tiên trong tiêu đề (trên iPhone và iPad)

Mục mới trong phần thiết lập cho phép người dùng quyết định viết hoa từ đầu tiên trong tiêu đề hoặc toàn bộ tiêu đề ở chế độ mặc định.

Thay đổi ngày hết hạn

Vuốt sang trái để di chuyển lên một ngày. Vuốt sang phải để trở lại một ngày.

Tìm kiếm

Kéo xuống danh sách công việc cần làm để hiển thị trường tìm kiếm.

Theo đánh giá của người dùng, Good Todo for iOS là tiện ích quản lý nhiệm vụ cần làm tốt nhất từ trước tới nay trên cửa hàng ứng dụng App Store. Công cụ miễn phí này hỗ trợ quản lý mọi công việc cần làm hàng ngày một cách khoa học, chuyên nghiệp. Công cụ này hoạt động nhanh, đơn giản, giúp quản lý mọi ghi chú ưu tiên một cách hiệu quả nhất.

Tính năng mới trong phiên bản 3.2:

 • Bổ sung nút "dừng động bộ" vào phần thiết lập.
 • Sửa lỗi thay đổi lại ngày hoàn thành.
 • Bổ sung trang đặc biệt để hiển thị biểu tượng Good Todo khi chạy ứng dụng.
 • Sửa lỗi sắp xếp danh mục (lỗi trong chế độ phân loại ghi chú).
 • Sửa lỗi bản địa hóa (treo ứng dụng khi ngôn ngữ giao diện không phải là tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc).
 • Thiết kế lại toàn bộ giao diện người dùng với logo mới, màu sắc mới và nhiều thành phần giao diện cải tiến.
 • Bổ sung hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung Quốc, cho cả ký tự phổ thông và giản thể.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Ả Rập, Bokmal, Na Uy, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hebrew, Hungary, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phổ thông, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,4 MB
 • Lượt xem: 08
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm