Google AdSense cho iOS 2.1 Quản lý doanh thu quảng cáo AdSense trên iPhone/iPad

Tải về
5 (6) Google Miễn phí 217

Google AdSense for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một tiện ích miễn phí để truy cập các báo cáo và dữ liệu chính từ tài khoản Google AdSense và AdMob của bạn mọi lúc mọi nơi.

Download Google AdSense phiên bản 2.1

 • Hiển thị thanh toán AdSense mới nhất cùng với các thanh toán sắp tới hoặc các khoản thu nhập chưa được thanh toán.
 • Chức năng chọn chuỗi ngày tùy chỉnh, bao gồm các khoảng ngày đã lưu và khả năng lưu dữ liệu ngày để tham khảo về sau.
 • Bổ sung thêm nhiều báo cáo.
 • Cải tiến phần đồ họa của biểu đồ dữ liệu.
 • Lắc máy để gửi phản hồi. Nếu không thích tính năng này, bạn có thể tắt trong phần thiết lập máy.
 • Cho phép bỏ qua một số thông báo.

Google Adsense là một dịch vụ của Google - mang đến phương pháp nhanh và dễ dàng nhất để tăng thu nhập cho những người sở hữu blog và trang web thương mại. Chỉ cần một tài khoản Adsense là bạn có thể đặt quảng cáo lên bao nhiêu trang web của mình cũng được. Adsense làm tăng giá trị cho từng trang web hoăc blog cá nhân. Vì khi đặt quảng cáo của Google lên từng trang web, thì mỗi một trang web đó đều mang lại thu nhập cho bạn từ quảng cáo.

Cụ thể, khi một người click lên quảng cáo trên trang web hoặc blog của bạn thì Google sẽ lấy tiền của nhà quảng cáo và dành 1 phần tiền đó cho bạn. Khi đặt quảng cáo của Google trên trang web, công cụ tìm kiếm của Google sẽ tự động tìm kiếm nội dung của trang web hay blog đó. Công cụ này sẽ phân tích từ khóa, sau đó sẽ cho hiển thị nội dung quảng cáo phù hợp với nội dung trên trang web hay blog của bạn.

Quy trình hoạt động của Google Adsense khá đơn giản - người viết web hay thậm chí là cả blogger có thể đăng ký vào chương trình này để đăng các quảng cáo dưới dạng văn bản, hình ảnh, thậm chí là video trên trang web của mình. Những mẩu quảng cáo này được điều phối bởi Google và tạo ra lợi nhuận trên nguyên tắc tính tiền cho mỗi cú nhấp chuột.

Google sử dụng công nghệ tìm kiếm của mình để đưa ra các đường dẫn quảng cáo tương thích với nội dung, nơi ở của người truy cập, ngôn ngữ cũng như nhiều yếu tố khác của trang web sử dụng AdSense. Những người muốn đăng quảng cáo thông qua hệ thống AdSense thì có thể đăng ký thông qua AdWords.

Google AdSense for iOS

Ứng dụng Google Adsense for iOS cung cấp

 • Các thông số báo cáo chính cho ngày hôm nay, ngày hôm qua, tháng này, tháng trước và thời hạn tài khoản.
 • Top báo cáo kênh URL và tùy biến.
 • Top báo cáo đơn vị quảng cáo.
 • Top báo cáo trang.
 • Top báo cáo sản phẩm.
 • Top các quốc gia.
 • Thông báo thanh toán.

Lưu ý đối với người dùng: doanh thu từ YouTube và doanh thu từ AdMob hợp pháp sẽ không được cung cấp trong ứng dụng này. Âm báo sẽ bị tắt hoặc xử lý trực tiếp trên trang web AdSense.

Nhiều ngôn ngữ bổ sung sẽ được cung cấp trong các phiên bản sau của ứng dụng.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Ả Rập, Bokmal, Na Uy, Bungary, Trung Quốc, Croatia, Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbia, Slovak, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Google Adsense for iOS

Quyền sở hữu trang web muốn sử dụng cho AdSense

Để sử dụng các sản phẩm kiếm tiền từ AdSense trên trang web của mình, bạn cần phải truy cập để chỉnh sửa mã nguồn HTML của trang web muốn hiển thị quảng cáo trên đó. Nếu bạn đăng ký một trang web không thuộc sở hữu của mình (chẳng hạn như www.google.com), bạn không thể đặt mã AdSense trên trang và ứng dụng cũng không được phê duyệt.

Nếu bạn tạo một trang web thông qua hệ thống quản lý nội dung CMS (ví dụ như Blogger), bạn có thể đăng ký đường dẫn URL được cung cấp của nó để có thể truy cập tới AdSense hoặc truy cập mã nguồn HTML từ giao diện chính.

Nếu bạn không sở hữu một trang web nào, hoặc trang của bạn không tương thích với JavaScript, các tùy chọn dưới đây sẽ trợ giúp bạn làm quen với AdSense thật dễ dàng:

 • Tạo một blog mới thông qua dịch vụ của Google - Blogger. Thông qua Blogger, chủ sở hữu trang web có thể hiển thị quảng cáo Google mà không cần sao chép hay dán mã HTML. Đăng ký tài khoản Blogger nhanh, dễ dàng và miễn phí. Sau khi đã tạo blog cá nhân, bạn có thể thêm quảng cáo Google bằng cách làm theo các hướng dẫn dưới đây để mở AdSense trên blog của mình.
 • Nếu bạn muốn kiếm tiền từ nội dung video YouTube, vui lòng áp dụng chương trình đối tác YouTube hoặc nếu tài khoản YouTube của bạn đã đủ tư cách kiếm tiền thì hãy làm theo các hướng dẫn được hiển thị trong giao diện YouTube để áp dụng cho AdSense.

Lưu ý: mã quảng cáo AdSense và mã tìm kiếm có thể được sử dụng trên trang bất kỳ của site bất kỳ nếu tuân thủ các chính sách chương trình của Google.

Lý do trang web của bạn không phù hợp với AdSense

Hệ thống Google AdSense được trang bị các bộ lọc nội dung tại chỗ để đảm bảo rằng các quảng cáo hiển thị trên trang không mang tính chất tiêu cực, không an toàn cho gia đình hoặc có nguy cơ bị tấn công. Nếu trang của bạn rơi vào một trong những danh mục kể trên hoặc hệ thống Google AdSense dò thấy bất cứ lý do gì một nhà quảng cáo không muốn quảng cáo đó xuất hiện trên trang, hệ thống sẽ phân loại nội dung trang đó sang nhóm nhạy cảm.

Nếu tình huống này xảy ra với trang của bạn, hệ thống của Google AdSense sẽ cố gắng hiển thị các quảng cáo phù hợp cho trang. Ví dụ, một bài viết về tin tức liên quan tới tai nạn xe hơi sẽ hiển thị quảng cáo liên quan tới việc lái xe an toàn thay vì quảng cáo liên quan tới việc kinh doanh xe hơi. Tuy nhiên, nếu xác định rằng hệ thống Google AdSense không thể hiển thị quảng cáo phù hợp với nội dung nhạy cảm trên trang đó thì dịch vụ quảng cáo sẽ bị đóng hoàn toàn.

Sử dụng các kênh quảng cáo khác cùng với AdSense

Bạn có thể đăng ký tài khoản khi đã là thành viên của kênh quảng cáo khác?

Nhà phát hành đưa ra một số hướng dẫn cụ thể về cách quảng cáo ngoài Google hiển thị song song với quảng cáo Google. Dịch vụ cho phép các đường dẫn liên kết thành viên hoặc giới hạn ký tự.

Nếu kênh quảng cáo của bạn đã hiển thị quảng cáo Google trên các trang cá nhân, bạn có thể tiếp tục tham gia AdSense và chạy quảng cáo trên trang của mình thông qua chương trình Google AdSense. Nhà phát hành cho phép người dùng hiển thị lên tới 3 đơn vị quảng cáo Google tiêu chuẩn trên trang web bất kỳ.

Cách chia sẻ tài khoản AdSense dùng chung

Người dùng có thể chia sẻ tài khoản của mình với những người khác, chẳng hạn như đối tác kinh doanh, nhân viên dưới quyền, bạn bè và gia đình, và cung cấp cho họ một trong 2 cấp độ truy cập. Người dùng có quyền truy cập tài khoản của bạn có thể trợ giúp bạn chạy tài khoản và quản lý những người dùng khác, phụ thuộc vào cấp độ truy cập mà bạn trao cho họ. Ngoài ra, người dùng còn có thể gỡ bỏ quyền truy cập này bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, tài khoản AdSense không được phép có nhiều tên người được trả tiền. Hiện tại, tên người được trả tiền trên một tài khoản AdSense phải là một cá nhân hay tên công ty, và toàn bộ các doanh thu tài khoản sẽ được trả cho tên người dùng đó.

Nhà phát hành được phép đặt mã quảng cáo từ nhiều hơn một tài khoản AdSense trên một trang và tuân thủ đầy đủ các chính sách chương trình liên quan. Ngoài ra, họ cũng được chọn để chuyển các mã quảng cáo từ nhiều hơn một nhà xuất bản thông qua trang web bất kỳ.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,5 MB
 • Lượt xem: 348
 • Lượt tải: 217
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm