Google Nik Collection 1.2.11 Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, miễn phí

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.11
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 429,2 MB
 • Lượt xem: 6.609
 • Lượt tải: 3.806
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Google Nik Collection (hay Nik Software) là bộ công cụ chỉnh sửa ảnh của Google, bao gồm 7 phần mềm nhỏ: Analog Efex Pro, Color Efex Pro, Silver Efex Pro, Viveza, HDR Efex Pro, Sharpener Pro và Dfine, từng có giá 150$. Hiện tại nó đã được phát hành miễn phí cho toàn bộ người dùng. Nhanh tay tải về thôi nào!

Trọn bộ công cụ xử lý ảnh của Google
Download Nik Collection - Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh hiệu quả của Google

7 công cụ chỉnh sửa ảnh của Google Nik Collection

Download Analog Efex ProAnalog Efex Pro

Tạo cho bức ảnh có cái nhìn và cảm nhận như được lấy ra từ máy ảnh, bộ phim và những ống kính cổ điển. Hay nói cách khác là chỉnh sửa ảnh về phong cách cổ điển.

Giao diện của Analog Efex Pro
Giao diện của Analog Efex Pro trong Google Nik Collection

Analog Efex Pro mang đến cho bạn:

 • Nhiều máy ảnh cổ điển trong tầm tay bạn: Có được những bức ảnh với hiệu ứng cổ điển dù không thực sự sở hữu các thiết bị. Hãy để cho những hiệu ứng được lấy cảm hứng từ những camera truyền thống mang bạn trở về kỷ nguyên cổ điển của nhiếp ảnh. Chọn từ 10 sự kết hợp công cụ khác nhau để dễ dàng áp dụng các hiệu ứng hoặc sử dụng Camera Kit để trộn và kết hợp các tính năng yêu thích tương tự.
 • Tạo dựng những hình ảnh hoàn hảo: Áp dụng các kỹ thuật xử lý hình ảnh huyền thoại được sử dụng trong phòng rửa ảnh để tạo những bức hình chuyên nghiệp theo phong cách cổ điển. Bạn có thể sử dụng những cài đặt có sẵn sau đó đi sâu vào tinh chỉnh hiệu ứng. Chọn một, hai thậm chí là 11 công cụ để tạo dựng hình ảnh theo cách mình mong muốn.
 • Kiểm soát nhiều hơn: Bây giờ với các điểm kiểm soát (control points) bạn có thể kiểm soát chính xác hình ảnh của mình bằng cách thêm vào hoặc loại bỏ một hiệu ứng mà không cần sử dụng các lớp hoặc mặt nạ phức tạp. Điểm kiểm soát hiện có sẵn trong Basic Adjustment, Dirt & Scratches, Light Leaks và Photo Plate Tools.

Các tùy chọn camera
Nhiều tùy chọn camera để lựa chọn và áp dụng cho hình ảnh của bạn

Download Color Efex ProColor Efex Pro

Bộ lọc phong phú cho hiệu chỉnh màu sắc, chỉnh sửa và sáng tạo các hiệu ứng.

Giao diện của Color Efex Pro
Giao diện của Color Efex Pro trong Nik Software

Với Color Efex Pro bạn sẽ có:

 • Một bệ phóng cho sự sáng tạo: Tìm một vẻ ngoài truyền cảm hứng cho bạn và sau đó làm cho nó tuyệt vời hơn nữa. Bộ cài đặt trước được tích hợp trong Color Efex Pro sẽ cung cấp một loạt các tùy chọn để sử dụng như những điểm khởi đầu quá trình khám phá hình ảnh của bạn.

Bộ lọc Warm and Balanced

 • Phòng riêng để sáng tạo: Kết hợp những bộ lọc bất kỳ trong 55 bộ lọc của Color Efex Pro để tạo nên những hình ảnh độc đáo. Bạn có thể lưu lại những kết hợp yêu thích để áp dụng cho những hình ảnh khác với một cú nhấp chuột duy nhất.

Bộ lọc Postcard Paradise

 • Được thiết kế cho độ chính xác: Điểm kiểm soát làm cho các bộ lọc trở nên mạnh mẽ hơn nữa, những bộ lọc khác nhau có thể được áp dụng cho các phần cụ thể của hình ảnh giúp cho việc xử lý từng phần trên bức ảnh dễ dàng hơn.

Tăng cường kết cấu và chi tiết ảnh

Download Silver Efex ProSilver Efex Pro

Mang đến phong cách đen trắng với những điều khiển lấy cảm hứng từ phòng rửa ảnh (Darkroom).

Giao diện của Silver Efex Pro
Giao diện của công cụ tạo hiệu ứng đen trắng cho ảnh Silver Efex Pro

Những ưu điểm của Silver Efex Pro:

 • Các thuật toán độc đáo: Những điều khiển màu đen và trắng nâng cao giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời một cách nhanh chóng. Tận dụng lợi thế của các công cụ như Dynamic Brightness, Soft Contrast, Amplify Whites, Amplify Blacks và Grain Engine tiên tiến.

Hiệu ứng đen trắng với tone ấm

 • Bộ công cụ "tất cả trong một": Mô phỏng gần 20 loại phim phổ biến, thêm những chỉnh sửa như toner, biên và điều chỉnh hình ảnh để tạo ra những hình ảnh đen trắng vượt trội. Với Silver Efex Pro bạn được quyền kiểm soát toàn bộ quá trình tạo ảnh đen trắng.

Bộ lọc tương phản đỏ

 • Tự do hơn để chỉnh sửa: Thử những cách khác nhau, so sánh sự khác biệt được tạo ra trên ảnh, quay lại chỉnh sửa bất cứ lúc nào nhờ History Brower được tích hợp trong Silver Efex Pro.

Hiệu ứng cổ xưa

Download VivezaViveza

Điều chỉnh màu sắc và tông màu của hình ảnh một cách có chọn lọc mà không cần những mặt nạ (mask) hay lựa chọn phức tạp.

Giao diện của Viveza
Giao diện của Viveza trong Google Nik Collection

 • Những chỉnh sửa chính xác được thực hiện một cách đơn giản: Bạn có thể chọn chính xác nơi muốn chỉnh sửa mà không cần sử dụng lớp hoặc những lựa chọn phức tạp. Những thay đổi bạn tạo ra sẽ được pha trộn với hình ảnh một cách tự động và tự nhiên mang đến kết quả ngoạn mục.

Hình ảnh trước khi chỉnh sửa với Viveza

 • Một loạt các điều khiển: Những thanh trượt cho phép bạn nhanh chóng điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, đổ bóng, màu đỏ, màu xanh lá, màu xanh dương,... Cùng với đó là sự kiểm soát cấu trúc độc đáo cho phép bạn làm nổi bật kết cấu và chi tiết mà không tạo ra các quầng hoặc đối tượng không mong muốn.

Hình ảnh sau khi chỉnh sửa với Viveza

 • Điều chỉnh nhanh chóng: Áp dụng màu sắc, ánh sáng và nâng cao kết cấu cho toàn bộ hình ảnh với khả năng tinh chỉnh các chỉnh sửa có chọn lọc. Viveza cũng bao gồm các công cụ để kiểm soát độ tương phản và phạm vi tông màu nhiều hơn.

HDR Efex Pro HDR Efex Pro

Khám phá đầy đủ tiềm năng của những bức ảnh HDR từ thiên nhiên đến nghệ thuật.

Giao diện của HDR Efex Pro
Giao diện của công cụ chỉnh sửa ảnh HDR Efex Pro

 • Nhiều khả năng sáng tạo hơn: Các điều khiển mạnh mẽ với một loạt tùy chọn giúp bạn tạo ra những hình ảnh HDR nghệ thuật và tự nhiên hơn.

Hiệu ứng cân bằng sáng

 • Tinh chỉnh hình ảnh: Mang lại những điểm nổi bật bị làm mờ, mở rộng đổ bóng, chỉnh phạm vi tông màu để hình ảnh hoàn toàn tự nhiên và cân bằng như bạn mong muốn.

Hiệu ứng Indoor

 • Một điểm khởi đầu tốt hơn: Sự kết hợp độc đáo của các mẫu thiết lập "một cú nhấp chuột" sẽ giúp bạn có một sự khởi đầu tốt đẹp. Chọn phong cách bạn muốn rồi tinh chỉnh các chi tiết để tạo ra hình ảnh của riêng mình.

Hiệu ứng Soft Colors

Download Sharpener ProSharpener Pro

Làm tăng độ sắc nét của ảnh với những công cụ chọn chi tiết ảnh chuyên nghiệp.

Giao diện của Sharpener Pro
Giao diện của công cụ xử lý ảnh Sharpener Pro

 • Chú ý đến chi tiết: Nâng cao những chi tiết nhỏ và kết cấu để tạo ra hình ảnh theo một phong cách riêng đặc biệt. Công cụ Structure, Local Contrast và Focus sẽ mang đến cho bạn một loạt những tùy chọn mài (sharpening) sáng tạo.
 • Sharpening chọn lọc: Áp dụng các chỉnh sửa một cách có chọn lọc nhờ sử dụng các điểm kiểm soát để giúp người xem tập trung vào những vùng quan trọng. Các chỉnh sửa được pha trộn vào hình ảnh mang đến một kết quả cuối cùng hoàn toàn tự nhiên.
 • Tùy chỉnh cho máy in: Tạo hình ảnh sắc nét hoàn hảo cho màn hình, máy in phun và các thiết bị in khác. Output Sharpener sẽ giúp bạn giảm thiểu việc mất các chi tiết trên ảnh gây ra bởi những phương pháp đầu ra khác nhau.

Download DfineDfine

Cải thiện hình ảnh của bạn bằng cách giảm nhiễu (noise) phù hợp với máy ảnh.

Giao diện của Dfine
Giao diện của Dfine trong phần mềm sửa ảnh Google Nik Collection

 • Kiểm soát hoàn toàn: Dfine cho phép bạn điều chỉnh độ tương phản, giảm nhiễu màu sắc riêng biệt, làm cho việc kiểm soát loại, số lượng giảm nhiễu được áp dụng vào hình ảnh dễ dàng hơn.
 • Tùy chỉnh máy ảnh: Những hồ sơ đặc biệt được tạo ra tự động cho mỗi hình ảnh để đảm bảo rằng việc giảm nhiễu chỉ được áp dụng cho các yếu tố gây nhiễu còn những chi tiết khác vẫn được duy trì.
 • Tối đa hóa chi tiết: Nhờ điểm kiểm soát bạn có thể loại bỏ nhiễu có chọn lọc hoặc chỉ thêm giảm nhiễu vào những vùng cần tối đa hóa chi tiết trên hình ảnh.

Tóm lại, Google Nik Collection là một bộ công cụ toàn diện giúp bạn nâng cao chất lượng nội dung hình ảnh theo nhiều cách. Nó có thể được cài đặt dễ dàng trên máy tính, giao diện thân thiện giúp truy cập và tiếp cận hiệu quả.

Lưu ý:

Bộ công cụ này được sử dụng dưới dạng plug-in của Adobe Photoshop hoặc Adobe Photoshop Lightroom. Do đó chúng cần được cài đặt song song với một trong hai ứng dụng này. Với Analog Efex Pro, Nik Color Efex Pro, Silver Efex Pro bạn có thể thêm hình ảnh để chỉnh sửa trực tiếp mà không cần thông qua Photoshop hay Lightroom.

Yêu cầu hệ thống:

Máy tính có cài đặt một trong các phần mềm sau:

 • Adobe Photoshop: hỗ trợ từ phiên bản CS4 đến CC 2015
 • Adobe Photoshop Elements: hỗ trợ từ phiên bản 9 đến 13 (trừ HDR Efex Pro 2 không tương thích với Photoshop Elements)
 • Adobe Lightroom: hỗ trợ từ phiên bản 3 đến 6 và CC

Video giới thiệu Google Nik Collection

Analo Efex Pro

Color Efex Pro

Silver Efex Pro

Viveza

HDR Efex Pro

Sharpener Pro

Dfine

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.