GoSing

Tải về

3,3 (17) i Tech Tecnologia da Informaca Miễn phí 4.041 Dung lượng: 305 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP

Bạn là người rrất mê hát karaoke và cũng rất "nghiện" máy. Tại sao bạn không thử kết hợp dàn karaoke và máy tính lại làm một nhỉ?

Với phần mềm bạn sẽ tha hồ luyện giọng của mình mà không phải tốn chi phí nào cả. Tuy không thể sánh với dàn karaoke chuyện nghiệp (Gosing không có chức năng chấm điểm) nhưng nó đủ đáp ứng được nhu cầu ca hát, giải trí của bạn sau những giờ làm việc mệt nhọc căng thẳng.

Bạn có thể tải về các file karaoke miễn phí. Các file này được phân loại theo ngôn ngữ(Anh, Pháp,Ý, Tây Ban Nha,Bồ Đào Nha...) và được xếp theo thứ tự ABC nên rất tiện tra cứu.

Trước tiên bạn cần bật micro lên bằng cách vào Start > Programs > Accessories > Entertainment > Volume Control. Cửa sổ Volume Control xuất hiện. Tại mục Microphone, bạn bỏ đánh dấu Mute, kéo thanh trượt lên xuống để điều chỉnh âm lượng cho thích hợp. Xong đóng cửa sổ này lại.
Chạy chương trình, bấm chuột phải vào màn hình nền hoặc bấm phím mũi tên lên để xuất hiện menu ngữ cảnh. Bạn chọn mục Open song file để mở các tập tin karaoke trên máy.
Các định dạng file mà chương trình hỗ trợ là: KAR, MK1, MID, RIFF, RMI. Ngoài ra chương trình còn có khả năng đọc các file karaoke được nén trong file ZIP mà không cần phần mềm giải nén nào khác.
Bạn hãy để ý đến biểu tượng chiếc đèn giao thông ở góc trên bên trái màn hình để không bị lỡ nhịp khi hát. Nếu đèn đỏ đang sáng, bạn có thể tạm nghỉ giây lát. Đèn vàng sáng lên, bạn hãy chuẩn bị lấy giọng để khi đèn xanh bật sáng bạn cất tiếng hát theo dòng chữ chạy trên màn hình.
Bạn bấm phím mũi tên trái khi cần quay về đầu bài hát, bấm phím mũi tên phải để tiến nhanh bài hát. Để tạm ngừng bài hát, bạn bấm phím Space bar. Để chơi tiếp bài hát đang tạm dừng, bạn bấm phím Space bar lần nữa. Muốn kết thúc bài hát hiện tại, bạn bấm ESC.
Khi bạn bấm phím mũi tên xuống, chương trình sẽ hiển thị danh mục các bài hát trong thư mục hiện tại để bạn chọn. Muốn chơi bài hát nào bạn chỉ việc di chuyển vệt sáng đến tên bài hát đó và bấm Enter.
-Để tăng thanh điệu, bạn bấm phím cộng (+).
-Để giảm thanh điệu, bạn bấm phím trừ (-).
-Để trở về thanh điệu ban đầu, bạn bấm phím sao (*).
-Để tăng tốc độ bài hát, bạn giữ Ctrl và bấm thêm phím cộng (+).
-Để giảm tốc độ bài hát, bạn giữ Ctrl và bấm thêm phím trừ (-). Để trở về tốc độ ban đầu, bạn giữ Ctrl và bấm thêm phím sao (*).
Nếu bạn không thích ảnh nền mặc định của chương trình, bạn có thể đưa vào ảnh nền tùy thích bằng cách bấm chuột phải vào màn hình nền để xuất hiện menu ngữ cảnh, chọn Change background image. Sau đó nhập vào đường dẫn đến file hình ảnh (*.JPG, *.BMP) trên máy. Bạn cũng có thể thay đổi font chữ của lời bài hát bằng cách vào menu ngữ cảnh, chọn Options > Choose lyrics font.

Theo Echip

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 305 KB
  • Lượt xem: 4.048
  • Lượt tải: 4.041
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm