Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp A Love So Beautiful (2017)

10/10 (1) Lượt xem: 32 Phát hành: Tencent Năm: 2017 Đạo diễn: Dương Long

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp phim ngôn tình Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng cùng tên của nhà văn Triệu Kiền Kiền. Phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp là một trong những bộ phim thanh xuân vườn trường hay nhất từ trước tới nay với sự xuất hiện của các diễn viên: Hồ Nhất Thiên, Thẩm Nguyệt, Cao Chí Đình, Vương Tử Vy, vv.

Phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp kể về cô nàng hậu đậu Trần Tiểu Hy và người bạn hanh mai trúc mã Giang Thần. Trần Tiểu Hy là một cô gái ngây thơ nhưng rất mạnh mẽ, tự tin khi theo đuổi Giang Thần cũng là hàng xóm của cô. Tuy nhiên Giang Thần một nam thần với vẻ bề ngoài đẹp trai, lạnh lùng, học giỏi và luôn phũ phàng từ chối thì Tiểu Hy nhưng sau đó đã siêu lòng trước cô bạn dễ thương này. Sóng gió ập đến đá ảnh hưởng đến tình cảm của 2 người với rất nhiều điều thú vị khi 2 người lên Bắc Kinh học đại học.

Trailer phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp

Thông tin thêm phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp

Thời lượng:24 tập
Diễn viên:Hồ Nhất Thiên, Thẩm Nguyệt, Cao Chí Đình, Vương Tử Vy, Cao Chí Đình, Tôn Ninh, Lữ Diễm
Đạo diễn:Dương Long
Năm phát hành:2017

Một số Poster, hình ảnh phim A Love So Beautiful

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 252 lượt xem
Link xem Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp