Chọc tức vợ yêu Xem phim trên Vieon

10/10 (3) Lượt xem: 90 Phát hành: VieON Năm: 2020 Đạo diễn: Nguyễn Đức Nhật Thanh

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Chọc tức vợ yêu là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên  Chọc tức vợ yêu mua 1 tặng 1 của của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu (Trung Quốc). Phim Chọc tức vợ yêu. Phim sau khi chuyển thể tại Việt Nam đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả với sự tham gia diễn xuất của: Kenny Koo, Minh Trang, Lãnh Thanh, Quỳnh Hương, Quốc Huy, Thân Thúy Hà, Huỳnh Anh Tuấn, vv.

Phim Chọc tức vợ yêu kể về câu chuyện tình ngọt ngào của tổng tài đẹp trai và một cô diễn viên nhỏ không danh tiếng. Cô gái liên tục bị đồng nghiệp bắt nạt và vô tình gặp cậu bé nhỏ - là con trai của tổng tài đẹp trai giàu có kia. Vẫn là mô típ lọ lem hoàng tử nhưng bộ phim Chọc tức vợ yêu vẫn tạo được dấu ấn rất riêng.

Trailer phim Chọc tức vợ yêu

Thông tin thêm phim Chọc tức vợ yêu

Thời lượng:25 tập
Diễn viên:Kenny Koo, Minh Trang, Lãnh Thanh, Quỳnh Hương, Quốc Huy, Thân Thúy Hà, Huỳnh Anh Tuấn, Châu Hà Yến Nhi, Cao Hoàng, bé Huy Khang
Đạo diễn:Nguyễn Đức Nhật Thanh
Năm phát hành:2020

Một số Poster, hình ảnh phim Chọc tức vợ yêu

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 1.055 lượt xem
Link xem Chọc tức vợ yêu