Hải Trình Huyền Thoại cho Android Game chiến thuật cướp biển

Tải về
5 (1) GOSU Miễn phí 553

Hải Trình Huyền Thoại cho Android game chiến thuật nhập vai miễn phí của Gosu sắp ra mắt trên Google Play. Game Hải Trình Huyền Thoại cho Android với chủ đề One Piece chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người quan tâm với đồ họa vô cùng bắt mắt, hiện đại.

Game chiến thuật nhập vai Hải Trình Huyền Thoại cho Android
Game chiến thuật nhập vai Hải Trình Huyền Thoại cho Android

Hải Trình Huyền Thoại cho Android - Game cướp biển cho di động

Hải Trình Huyền Thoại ngay từ những ngày đầu ra mắt đã được tiếp nhận mạnh mẽ bởi sử dụng công nghệ 3D Unity đỉnh cao lần đầu tiên xuất hiện trên một game One Piece tại thị trường Việt. Trong game Hải Trình Huyền Thoại cho Android bạn sẽ đến với hành trình truy tìm kho báu dưới sự trợ giúp của những đồng đội.

Game cướp biển Hải Trình Huyền Thoại Mobile
Game cướp biển Hải Trình Huyền Thoại Mobile

Giống như các game cướp biển khác, người chơi sẽ trở thành thuyền trưởng và chiêu mộ các thuyền viên để xây dựng hạm đội cướp biển hùng mạnh nhất. Thông qua chiến thuật của mình bạn sẽ có những hướng phát triển riêng biệt đảm bảo chiến thắng trong mỗi cuộc chiến và trở thành vua hải tặc.

Tải game Hải Trình Huyền Thoại cho Android  - Download game mobile
Tải game Hải Trình Huyền Thoại cho Android - Download game mobile

Các nhân vật trong Hải Trình Huyền Thoại cho Android sẽ bám sát nguyên tác với những chiêu thức mang thương hiệu riêng của bản thân. Trong quá trình phiêu lưu khám phá, người chơi sẽ dần nâng cấp sức mạnh đội hình để vượt qua được những thử thách khó khăn nhất để đến gần hơn với kho báu huyền thoại. Tải game Hải Trình Huyền Thoại cho Android để chinh phục kho báu và trở nên giàu có.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.079
  • Lượt tải: 553
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế