Hải Trình Huyền Thoại cho iOS Game nhập vai cướp biển

Tải về
5 (1) GOSU Miễn phí 34

Hải Trình Huyền Thoại cho iPhone game chiến thuật nhập vai cướp biển vô cùng hấp dẫn của Gosu. Game Hải Trình Huyền Thoại cho iOS sẽ đưa bạn đến với cuộc phiêu lưu kỳ thú để khám phá đại dương, tìm kiếm kho báu bí ẩn mà bất cứ cướp biển lừng danh cũng mong muốn sở hữu.

Tải game Hải Trình Huyền Thoại cho iPhone - Download game mobile
Tải game Hải Trình Huyền Thoại cho iPhone - Download game mobile

Download Hải Trình Huyền Thoại cho iOS - Game cướp biển miễn phí

Game Hải Trình Huyền Thoại cho iOS sử dụng công nghệ đồ họa 3D Unity đỉnh cao sẽ mang đến một tựa game cướp biển thực sự ấn tượng. Bên cạnh đó Hải Trình Huyền Thoại vẫn giữ cốt truyện One Piece nguyên tác nên bạn sẽ thấy rất quen thuộc với các nhân vật như Luffy, Sabo, Ace, vv.

Game chiến thuật nhập vai Hải Trình Huyền Thoại cho iOS
Game chiến thuật nhập vai Hải Trình Huyền Thoại cho iOS

Nhiệm vụ của người chơi trong Hải Trình Huyền Thoại cho iOS là xây dựng đội hình bao gồm các thuyền viên tinh nhanh và mạnh mẽ nhất. Tất cả sẽ cùng nhau phiêu lưu khám phá để chinh phục kho báu bí ẩn. Mỗi nhân vật mang những sức mạnh, kỹ năng khác nhau và sẽ bổ trợ nhau khi chiến đấu.

Game cướp biển Hải Trình Huyền Thoại Mobile
Game cướp biển Hải Trình Huyền Thoại Mobile

Bên cạnh các tính năng cơ bản nhất của dòng game thẻ tướng chiến thuật thì Hải Trình Huyền Thoại GOSU còn sở hữu các hoạt động PVE, PVP cực kỳ lôi cuốn không khác gì phiên bản truyện tranh gốc như: Vượt Ngục Impell Down, Đấu Trường Corrida, Marine Ford, Hạm Đội Chiến, vv. Tải Hải Trình Huyền Thoại Mobile để thể hiện tài năng, bản lĩnh của 1 ông vua cướp biển huyền thoại.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 92
  • Lượt tải: 34
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế