Spotify cho Android Nghe nhạc trực tuyến trên Android

Tải về

Spotify for Android là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến hàng đầu hiện nay với hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play và hàng trăm triệu bài hát. Tải Spotify về máy để cập nhật những ca khúc mới và nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi.

Spotify là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến phổ biến trên thế giới
Spotify là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến phổ biến trên thế giới

Download ứng dụng Spotify cho Android

Spotify là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến phổ biến trên thế giới, cung cấp mọi bài nhạc của các nghệ sĩ quốc tế hàng đầu với độ bảo mật cao, cho dù trên máy tính để bàn hay trên điện thoại của bạn.

Với Spotify for Android, bạn có thể nghe hàng ngàn album, đĩa đơn hoặc chọn các bài hát yêu thích và tạo danh sách nhạc độc đáo của riêng mình để nghe ngoại tuyến (áp dụng cho người dùng Premium). ngoài ra, bạn có thể xem và nghe các danh sách phát nhạc công khai của Spotify bất cứ lúc nào trong ngày.

Một trong những khía cạnh tốt nhất của Spotify app là tính năng truy cập hoàn toàn, nơi người dùng có thể nghe mọi tác phẩm của các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Nếu bạn không phải là người thích tạo danh sách nhạc và muốn nghe nhạc theo phong cách radio với các bài hát được chọn ngẫu nhiên, hãy chọn các đài phát thanh của Spotify để trải nghiệm hầu hết mọi thể loại nhạc.

Giao diện nghe nhạc trên Spotify Nghe nhạc chất lượng cao trên Spotify

Spotify Android có thể xem là "ông vua" trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nghe nhạc trực tuyến với bộ sưu tập lên đến 30 triệu bài hát, có tích hợp tính năng cộng đồng (kết nối tài khoản Facebook, theo dõi bạn bè và chia sẻ danh sách nhạc cho nhau) dành cho các tín đồ yêu âm nhạc và một số công cụ thông minh giúp mỗi người cá nhân hóa ứng dụng sao cho phù hợp với thói quen trải nghiệm âm nhạc của mình. Sau hơn 9 năm tồn tại trên thị trường, Spotify đã phát triển rất nhanh và hiện đang trở thành điểm đến lý tưởng cho rất nhiều người mỗi khi muốn nghe nhạc trực tuyến. Hiện tại, Spotify cũng đã có sẵn cho nhiều nền tảng, bao gồm cả Android, iOS, PC và Mac.

Với Spotify cho Android, người dùng có hai cách để nghe nhạc, đó là sử dụng miễn phí hoặc nâng cấp lên tài khoản Premium. Với phiên bản Free, bạn chỉ có thể trộn các bài hát từ một album, danh sách hoặc trạm radio khi nghe nhạc trên di động mà không thể lựa chọn một bài hát bất kỳ để nghe, đồng thời không thể nghe nhạc khi không có kết nối Internet. Trong khi đó, Premium được xem là sản phẩm chủ lực (flagship) của hãng với đầy đủ các tính năng rất hấp dẫn, bao gồm nghe bài hát, album, playlist hoặc radio theo nhu cầu; tạo danh sách nhạc cá nhân, thêm nhạc từ thư viện trên máy, tải nhạc để nghe offline, trải nghiệm nhạc với chất lượng lên đến 320Kbps và tất nhiên, hoàn toàn không có quảng cáo trong ứng dụng. Hiện tại, gói đăng ký Premium được niêm yết với mức giá khoảng $9.99/tháng và có sẵn cho 60 quốc gia trên thế giới.

Giao diện nghe nhạc của SpotifyNghe nhạc theo ca sĩ trên Spotify

Bên cạnh hai gói trên, Spotify cũng cho phép người dùng đăng ký theo gia đình với giá $5/tháng cho mỗi một người được thêm vào gói đăng ký ban đầu. Mỗi thành viên sẽ có một tài khoản riêng nên các danh sách nhạc được tạo sẽ không bị xáo trộn. Tuy nhiên, tính năng này của Apple Music dường như chiếm ưu thế hơn khi chỉ cần bỏ ra khoảng $15 là bạn đã có thể đăng ký cho 6 tài khoản.

Tính năng của ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify cho Android

 • Nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi.
 • Nghe nhạc theo ca sĩ, album hoặc danh sách phát.
 • Tối ưu hóa cho cả điện thoại lẫn máy tính bảng.
 • Hỗ trợ đa nền tảng, từ di động tới máy tính.
 • Tải nhạc xuống thiết bị để nghe ngoại tuyến.
 • Trải nghiệm âm nhạc với chất lượng đỉnh cao.
 • Đăng ký gói Premium để mở khóa nhiều tính năng hấp dẫn và loại bỏ quảng cáo.
 • Hủy gói đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

Đánh giá dịch vụ nghe nhạc online Spotify for Android

 • Ưu điểm: Spotify sở hữu giao diện thân thiện, trực quan và cho phép stream nhạc với video, podcast cùng một số tính năng hấp dẫn khác. Spotify sở hữu bộ sưu tập các danh sách nhạc ấn tượng và bạn có thể tìm thấy bất kỳ playlist yêu thích nào trên ứng dụng này. Phiên bản miễn phí của Spotify mặc dù có quảng cáo nhưng vẫn đủ để mang đến cho bạn những trải nghiệm rất thú vị khi nghe nhạc trực tuyến.
 • Nhược điểm: Việc tạo một bộ sưu tập nhạc cá nhân trên Spotify khá phức tạp. Ngoài ra, Spotify cũng chưa hỗ trợ các trạm phát radio trực tuyến và nếu không nâng cấp lên tài khoản Premium thì bạn không thể nghe nhạc offline hoặc lựa chọn bài hát mình yêu thích. Ngoài ra, gói đăng ký theo gia đình cũng đắt hơn so với Apple Music.

Sau tất cả, mặc dù có những điểm trừ rất rõ ràng nhưng Spotify for Android vẫn xứng đáng là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến hàng đầu mà người dùng nên tải về sử dụng.

Tính năng nổi bật của phiên bản Spotify Premium:

 • Nghe album, danh sách phát hoặc podcast mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo. Với phiên bản Premium, bạn có thể phát nhạc của bất kỳ nghệ sĩ nào, bất cứ lúc nào trên bất kỳ thiết bị nào - di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn.
 • Tải xuống và phát nhạc để nghe ngoại tuyến.
 • Thưởng thức chất lượng âm thanh tuyệt vời của các bản nhạc và podcast được cá nhân hóa.
 • Khám phá các bài hát mới hoặc danh sách nhạc phù hợp với tâm trạng của bạn. Với Spotify Premium, bạn sẽ có được trải nghiệm âm nhạc được cá nhân hóa không giống ai.
 • Không cam kết - hủy bỏ cài đặt bất cứ khi nào bạn muốn.

Vân Anh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 6.015
 • Lượt tải: 2.901
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Spotify

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm