Hệ thống quản lý xe cho iOS Ứng dụng giám sát hành trình xe cho iPhone

Tải về

4,3 (3) Vietmap Miễn phí 490 Ngày: Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

Hệ thống quản lý xe cho iOS là ứng dụng giám sát hành trình của Vietmap. Ứng dụng Hệ thống quản lý xe cho iOS sẽ giúp bạn quản lý, giám sát hành trình cũng như các hoạt động của xe một cách trực tiếp và tức thời nhất. Tải ứng dụng Hệ thống quản lý xe cho iOS để sở hữu ngay công cụ giám sát uy tín nhất hiện nay.

Đăng nhập VietmapGiao diện quản lý hành trình xe trên Vietmap
Giao diện quản lý hành trình xe trên Vietmap

Thời đại công nghệ thông tin phát triển nên bạn có thể làm mọi thứ từ xa kể cả hành trình của những chiếc xe ô tô, xe tải, xe container, vv. Ứng dụng giám sát hành trình Vietmap hiện nay được nhiều quan tâm và đánh giá rất cao. Với Hệ thống quản lý xe cho iOS bạn có thể theo dõi mọi hoạt động trên ô tô, của tài xế, hàng hóa và khách hành trên xe một cách chi tiết nhất.

Hành trình di chuyển của xe sẽ được hiển thị đầy đủ trên bản đồ, khi bạn thấy chiếc xe đi đường sai lập tức có thể thông báo cho tài xế. Ứng dụng Hệ thống quản lý xe cho iOS cho phép bạn đồng thời quản lý nhiều xe cùng lúc nên nó phù hợp cho các doanh nghiệp vận tải. Chúng ta sẽ quản lý theo biển số xe hoặc thời điểm tức là lượng xe của doanh nghiệp đang di chuyển ở thời điểm hiện tại.

Lộ trình và vận tốc xe đang quản lýVận tốc xe đang quản lý
Lộ trình và vận tốc xe đang quản lý

Các hình ảnh thông qua camera hành trình khá rõ nét nên các biến động xảy ra trên đường đi sẽ được kiểm soát hoàn toàn bởi người quản lý. Tại giao diện quản lý xe, để xem chi tiết tuyến đường, vị trí của một chiếc xe bất kỳ bạn chỉ cần nhấn chọn vào chiếc xe đó, bản đồ hành trình sẽ xuất hiện, chúng ta cũng có thể xem bản đồ ở dạng vệ tinh để nhìn chính xác địa điểm.

Ngoài ra nếu có quá nhiều xe trong danh sách bạn chỉ cần tìm kiếm xe theo biển số xe, việc quản lý sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chắc chắn Hệ thống quản lý xe cho iOS sẽ là công cụ không thể thiếu với các doanh nghiệp vận tải và người dùng cá nhân có đồng thời nhiều phương tiện khác nhau. Tải Hệ thống quản lý xe cho iOS để bắt đầu quản lý hệ thống xe một cách chi tiết và trực quan nhất.

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.378
  • Lượt tải: 490
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm