Google Maps cho iOS 6.112.2 Xem bản đồ Google Map trên iPhone/iPad

Tải về

3,7 (376) Google Miễn phí 179.452

Google Maps cho iOS là ứng dụng bản đồ dành cho người tiêu dùng do Google cung cấp. Nền tảng này cung cấp hình ảnh vệ tinh, ảnh chụp trên không, bản đồ đường phố, chế độ xem toàn cảnh tương tác 360° của đường phố (Street View), điều kiện giao thông thời gian thực và lập kế hoạch tuyến đường để đi bộ, ô tô, xe đạp, đường hàng không và phương tiện giao thông công cộng.

Tìm đường đi và cập nhật tình hình giao thông trong thời gian thực
Tìm đường đi và cập nhật tình hình giao thông trong thời gian thực

Giới thiệu Google Maps cho iOS

Truy cập ứng dụng bản đồ Google Maps miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn để xác định vị trí hiện tại, tìm đường đi, xem bản đồ 3D, xem lộ trình, tìm địa điểm quán xá... tất cả trong cùng một công cụ bản đồ online gọn nhẹ và thông minh. Google Maps cho iPhone hỗ trợ tra cứu bản đồ Việt Nam rất tốt từ các tỉnh/thành phố lớn tới địa phương nhỏ. Thông qua bản đồ Hà Nội và bản đồ Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ không bao giờ còn phải lo lạc đường hay kẹt xe ở các thành phố lớn nữa!

Tải Google Maps - GPS Navigation cho iOS để tận dụng những tiện ích của GPS (hệ thống định vị toàn cầu) mang lại. Vị trí hiện tại của bạn luôn luôn ở vị trí trung tâm của màn hình chính vì thế mà bạn có thể dễ dàng thực hiện chuyến đi của mình từ nơi này sang nơi khác. Bạn cũng có thể dùng những vệ tinh định vị toàn cầu này của bản đồ Google để xem những bức hình và bản đồ được chụp từ vệ tinh.

Đặc biệt, ngoài các tính năng cần thiết như chỉ đường bằng giọng nói, cung cấp lộ trình đường bộ và lái xe chính xác, ứng dụng bản đồ Google Maps chỉ đường còn mang tới các thông tin hữu ích về những địa điểm nổi tiếng như đánh giá về các nhà hàng, trung tâm mua sắm và vui chơi, đọc bình luận của khách hàng, xem thực đơn hay thậm chí là đặt bàn trước. Đăng nhập để lưu địa điểm yêu thích, nhanh chóng truy cập vào tất cả các từ khóa tìm kiếm trước đây của bạn và hướng dẫn từ máy tính, ngay trên điện thoại của mình.

Khám phá đường phố theo cách của bạn với Google Maps cho iOS
Khám phá đường phố theo cách của bạn với Google Maps cho iOS

Tính năng chính của Google Map trên iPhone/iPad

Cập nhật theo thời gian thực

 • Theo dõi được tình hình giao thông với ETAs trong thời gian thực.
 • Bắt xe buýt, tàu điện hoặc xe dạng chia sẻ như Uber, Grab... với thông tin chuyển tuyến theo thời gian thực.
 • Tiết kiệm thời gian di chuyển với tính năng định lại tuyến đường tự động dựa trên lưu lượng giao thông và các sự cố trên đường.
 • Không bỏ lỡ lối rẽ hoặc đường ra khỏi cao tốc với chỉ dẫn làn xe tự động.
 • Tìm thấy ngay các điểm dừng cần thiết như trạm xăng, ATM, quán cafe... trên tuyến đường di chuyển của bạn.

Khám phá các địa điểm

 • Khám phá và tìm hiểu những nhà hàng và doanh nghiệp được đánh giá cao nhất, dù bạn đang ở bất cứ đâu.
 • Lựa chọn những nơi tốt nhất để khám phá dựa vào đánh giá, xếp hạng và hình ảnh...
 • Lên kế hoạch cho những khám phá của bạn bằng cách xem thực đơn, đặt chỗ...
 • Giúp những người khác khám phá những địa điểm tốt nhất bằng cách chia sẻ đánh giá, xếp hạng và hình ảnh mà bạn chụp được.
 • Lưu lại các địa điểm mà bạn thường xuyên muốn ghé thăm và có thể nhanh chóng tìm ra chúng trên bất kỳ thiết bị nào.
Xem tuyến đường bạn cần tới bằng tính năng AR Live View
Xem tuyến đường bạn cần tới bằng tính năng AR Live View

Trải nghiệm sự khác biệt của Google Map

 • Bản đồ trực tuyến giúp tìm kiếm và chỉ đường mà không cần kết nối Internet.
 • Chế độ xem phố và xem hình ảnh trong các nhà hàng, cửa hàng, viện bảo tàng...
 • Bản đồ trong nhà giúp bạn nhanh chóng tìm được đường trong các địa điểm lớn như sân bay, trung tâm mua sắm hay sân vận động...
 • Google Map sở hữu bản đồ toàn diện, chính xác cho 220 quốc gia và các vùng lãnh thổ.
 • Bản đồ và lịch trình quá cảnh cho hơn 15.000 thành phố.
 • Thông tin chi tiết về doanh nghiệp với trên 100 triệu địa điểm trên toàn thế giới.

Đơn giản và dễ sử dụng

 • Trải nghiệm Google Maps hoàn toàn mới trên iPhone của bạn.
 • Giao diện mới được thiết kế và sắp xếp hợp lý để điều hướng dễ dàng hơn về thế giới của bạn.
 • Sử dụng động tác để khám phá những bản đồ và duyệt kết quả.

Lưu ý:

 • Một số tính năng không hỗ trợ ở mọi quốc gia.
 • Việc sử dụng GPS liên tục trên màn hình nền có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ pin thiết bị. Vì vậy, chỉ nên bật dịch vụ địa điểm (Location Service) khi cần thiết.

Tìm kiếm địa chỉ công cộngKhám phá địa điểm lân cận
Khám phá địa điểm và đường đi nhanh nhất tới địa chỉ đó

Tính năng trên Google Maps mới nhất

Google Map cho iOS (3/2024): Cập nhật giao diện mới

Google cho biết trong một bài đăng rằng họ đang nghiên cứu các bản cập nhật thiết kế được cho là "mang lại cho Maps một diện mạo mới". Tuy nhiên, có vẻ như công ty không thực hiện một cuộc đại tu mạnh mẽ đối với ứng dụng Map di động mà đang thực hiện một thay đổi nhỏ cho thanh tab ở cuối màn hình.

Giao diện mới của Google Maps sẽ bao gồm một màn hình chính gọn gàng hơn và điều này rất quan trọng đối với những người dùng thích thao tác nhanh. Google Maps tập trung hoàn toàn vào bản đồ, do đó việc ít tập trung hơn vào các tính năng mà mọi người không sử dụng quá thường xuyên là cách tiếp cận phù hợp. Google cho biết họ sẽ giảm số lượng tab ở cuối màn hình.

Google có thể sẽ di chuyển một số tính năng để giành được khoảng trống ở cuối màn hình nhằm có được giao diện gọn gàng hơn. Ngoài ra, Google Maps mới cũng sẽ có màu ghim mới vì Google muốn "giúp việc tìm địa điểm trên bản đồ trở nên dễ dàng hơn".

Google Map cho iOS 6.85.0 - 6.112.2

Bản phát hành này mang đến các bản sửa lỗi giúp cải thiện Google Map nhằm giúp bạn khám phá các địa điểm mới và điều hướng tới chúng.

Google Map cho iOS (4/2023)

Với bản cập nhật này, khi bạn tìm kiếm một con đường, Google Maps sẽ đánh dấu toàn bộ tuyến đường trên bản đồ thay vì chỉ ghim, nhằm giúp mọi người dễ dàng xác định nơi kết thúc và bắt đầu của đường, cũng như tuyến đường trông như thế nào.

Bạn cũng có thể xem các bài đánh giá và ảnh từ cộng đồng Google Maps. Ứng dụng sẽ hiển thị các chi tiết hữu ích từ cộng đồng Maps, chẳng hạn như loại đường, độ cứng và liệu đường có thích hợp cho chạy, đi bộ hay đi xe đạp hay không.

Google Maps cũng giúp việc xác định nhanh các địa điểm phổ biến nhất như các điểm tham quan, khu cắm trại, trung tâm du lịch,... Nếu bạn dự định đến thăm một công viên quốc gia, bạn có thể tìm kiếm công viên đó và xem ảnh nổi bật về các điểm tham quan chính. Bạn có thể nhấn vào ảnh để nhận thêm thông tin như video và bài đánh giá.

Google Map cho iOS 5.74

Trong bản phát hành 5.74 cho Google Map iOS, nhà phát triển đã bổ sung chế độ Tối (Dark mode) và cho ra mắt bộ Tiện ích màn hình chính (Home Screen Widgets) để giúp bạn lập kế hoạch và tìm đường đến điểm đến của mình.

Chế độ tối về cơ bản là những gì bạn mong đợi: Toàn bộ ứng dụng sẽ được bao bọc bởi một lớp nền màu đen tùy chọn. Bạn có thể chọn bật Dark mode trong phần Cài đặt và nó cũng sẽ tuân theo các tùy chọn trên toàn hệ thống.

Một tính năng mới khác của Google Map iOS là một số tiện ích con sẽ được thêm vào màn hình chính. The Nearby Traffic Widget sẽ hiển thị chế độ xem cập nhật về điều kiện giao thông xung quanh vị trí hiện tại của bạn, còn Search Widget sẽ cho phép bạn tìm kiếm các địa điểm yêu thích của mình, hoặc tìm đường đến các điểm đến thường xuyên của bạn chỉ bằng một lần chạm nhanh.

Google Map cho iOS 5.36

 • Một trong những tính năng nổi bật nhất là Live View - mới được ra mắt dưới dạng phiên bản beta năm ngoái nhưng giờ sẽ xuất hiện trên hầu hết các thiết bị. Tính năng này sẽ là một lợi ích cho giao thông đường bộ. Ứng dụng về cơ bản sẽ sử dụng thực tế ảo tăng cường AR để hiển thị các tuyến đường trong thời gian thực. Việc sử dụng máy ảnh cũng sẽ cung cấp tầm nhìn tốt hơn cho khách du lịch. Tính năng này sẽ kích hoạt ngay khi người dùng bắt đầu di chuyển trên tuyến đường đi bộ với Google Maps iOS.
 • Bản cập nhật Google Maps cũng có giao diện được tân trang lại, bao gồm năm tab dễ truy cập: Explore (Khám phá), Commute (Di chuyển), Saved (Đã lưu), Contribute (Đóng góp) và Updates (Cập nhật).

Google Map cho iOS 5.3

Bổ sung tính năng theo dõi hành trình theo thời gian thực, với các địa chỉ liên hệ đã chọn. Nhờ đó, người dùng dễ dàng chia sẻ chi tiết chuyến đi của mình với người thân, giúp tập trung tuyến đường mà không cần phải cầm điện thoại liên tục.

Tính năng theo dõi hành trình theo thời gian thực

Cách thức hoạt động của tính năng này là điều hướng tới nơi bạn muốn đến, sau đó nhấn nút “˄” trong Google Maps và tiếp tục nhấp vào “Chia sẻ tiến trình chuyến đi”. Điều đó đưa bạn đến một trang nơi bạn có thể chia sẻ vị trí, tuyến đường và hành trình trực tiếp với tất cả các địa chỉ liên hệ yêu thích của mình.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Ả Rập, Catalan, Trung Quốc (Hồng Kông), Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hebrew, Hindi, Hungari, Indonesia, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Malay, Na Uy Bokmål, Ba Lan, Bồ Đào Nha , Tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Trung giản thể, tiếng Slovak, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Thái, tiếng Trung Phồn thể, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina, tiếng Việt.

3,7 (376) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.112.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,7 GB
 • Lượt xem: 195.651
 • Lượt tải: 179.452
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 15.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm