Heart Fitness cho iOS 2.0.3 Đo nhịp tim bằng điện thoại iPhone

Tải về
3 (1) SensCare Miễn phí 30 Dung lượng: 2,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.0 trở lên

Heart Fitness là phần mềm sức khỏe hữu ích, cho phép người dùng đo nhịp tim bằng camera tích hợp và theo dõi tình trạng thể chất của bạn bằng chính điện thoại iPhone. Ứng dụng hoạt động tốt nhất trên iPhone 4G và 3GS trở lên.

Đo nhịp tim bằng điện thoại iPhone Đặt ngón tay vào camera
Đo nhịp tim bằng điện thoại iPhone

Heart Fitness sử dụng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế và phát triển trong phòng thí nghiệm của Trung tâm Hospitalier Universitaire ở Pháp. Phương pháp này đã được thử nghiệm và xác nhận với các dụng cụ được FDA chấp thuận trong điều kiện lâm sàng.

Cho dù bạn là một vận động viên chạy marathon hay người lười vận động, bạn cũng cần biết về tình trạng sức khỏe của mình như thế nào. Khi đó, bạn sẽ có những thiết lập về mục tiêu thể dục hợp lý, giám sát các hoạt động đang làm và duy trì động lực cho chính mình.

Ứng dụng Heart Fitness cho phép dễ dàng đo sức khỏe của tim - một trong những chỉ số quan trong nhất về sức khỏe thể chất tổng thể của bạn. Tim không khỏe sẽ ảnh hưởng tới vô số vấn đề, bao gồm bệnh tim.

Việc kiểm tra sức khỏe của tim vô cùng dễ dàng: tất cả những gì bạn cần là lấy đầu ngón tay che mắt camera trên iPhone và tiến hành đo trong vòng 30 giây. Trong quá trình đó, nhịp tim tức thời được theo dõi bằng số nhịp trên mỗi phút và tín hiệu sóng plethysmographic thể hiện sự thay đổi thể tích của tim cũng được hiển thị.

Hãy đảm bảo rằng bộ đo phát hiện ngón tay có màu xanh lá cây luôn ở trạng thái đầy trước và trong quá trình đo. Đồng thời, bạn phải ngồi ít nhất 5 phút.

bộ đo phát hiện ngón tay có màu xanh lá cây là luôn ở trạng thái đầy Kiểm tra sức khoẻ của tim
Kiểm tra sức khoẻ của tim theo định kỳ

Resting Heart Rate (Số nhịp mỗi phút) thấp cho thấy chơ thể của bạn có thể chất hợp lý - yếu tố then chốt của một cơ thể khỏe mạnh. Vì vậy, nếu có con số thấp hơn thì tức là bạn có một trái tim khỏe. Tuy nhiên, nếu kết quả không tốt thì đừng lo lắng. Sức khỏe tim mạch của bạn có thể cải thiện nhanh chóng chỉ với 20 phút tập thể dục 4-5 lần mỗi tuần.

Theo dõi sự tiến bộ là một cách tuyệt vời để duy trì động lực tập luyện cho chính mình. Người dùng có thể dùng Heart Fitness để đo cứ mỗi 2-3 tuần một lần.

Lặp lại đánh giá của bạn một năm sau lần đo đầu tiên xem bạn đã tiến bộ bao xa. Ăn mừng khi đạt được mục tiêu và đặt ra cho mình những mục tiêu mới.

Tính năng mới ở phiên bản 2.0.3

  • Hướng dẫn chi tiết.
  • Cải thiện giao diện người dùng cho bảng đo.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,8 MB
  • Lượt xem: 51
  • Lượt tải: 30
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm