Trái Tim Ngừng Nhịp Heartstopper - Phim về LGBT trên Netflix

9.3/10 (3) Lượt xem: 161 Phát hành: See-Saw Films Năm: 22/04/2022 Đạo diễn: Euros Lyn

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Trái Tim Ngừng Nhịp, tên gốc tiếng Anh Heartstopper, là bộ phim tuổi teen về đề tài LGBT đang gây sốt trên Netflix bởi câu chuyện tình cảm học trò trong sáng, đáng yêu và những thông điệp tích cực mà nó mang lại.

Phim Trái Tim Ngừng Nhịp dựa trên bộ truyện tranh Heartstopper của tác giả Alice Oseman. Với lối kể chuyện nhẹ nhàng và màu phim kẹo ngọt, Heart Stopper truyền cảm hứng tích cực cho những câu chuyện tình yêu học trò đẹp đẽ cho dù đề cập đến 1 vấn đề khá nhạy cảm trong xã hội - tình yêu đồng giới.

Nhân vật chính trong phim Heartstopper trên Netflix là Charlie, 1 nam sinh đa tài nhưng nhút nhát, bắt đầu nảy sinh tình cảm với Nick, ngôi sao trong đội bóng bầu dục của nhà trường, khi cả 2 được xếp ngồi cạnh nhau trong lớp.

Câu chuyện tình yêu của Charlie và Nick gặp phải trở ngại lớn khi Charlie chỉ là 1 chàng trai bình thường, kém nổi bật trong trường và thường xuyên bị bắt nạt; trong khi Nick thuộc nhóm hotboy, luôn được đám bạn nể trọng và tôn sùng.

Bên cạnh mối quan hệ của cặp nam chính, bộ phim Trái Tim Ngừng Nhịp còn hấp dẫn người xem bởi những nhân vật phụ nhưng không kém phần nổi bật, chẳng hạn như Elle, cô bạn chuyển giới thân thiết của Charlie, hay Tao, Isaac…, những người bạn tốt bụng và cá tính luôn kề vai sát cánh cùng cậu trong mọi chuyện.

Trái ngược với những bộ phim LGBT khác, Heartstopper mang màu sắc tươi sáng và lạc quan, tích cực hơn rất nhiều. Thông qua bộ phim, các tác giả muốn chuyển tải thông điệp vô cùng nhân văn, đó là ai cũng có quyền được hạnh phúc, được yêu thương và tôn trọng cho dù giới tính của họ là gì.

Phim Heartstopper mùa 1 (2022) bao gồm 8 tập với những câu chuyện thú vị đang được phát sóng trên Netflix.

Trailer phim Trái Tim Ngừng Nhịp

Thông tin thêm phim Heartstopper 2022

Thời lượng:8 tập
Diễn viên:Kit Connor, Joe Locke
Nhà sản xuất:Zorana Piggott
Đạo diễn:Euros Lyn
Năm phát hành:2022
Giới hạn tuổi:13

Một số Poster, hình ảnh phim Heart Stopper trên Netflix

Poster phim Trái Tim Ngừng Nhịp 2022 trên Netflix
Poster phim Trái Tim Ngừng Nhịp 2022 trên Netflix
Phim Heart Stopper chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Alice Oseman
Phim Heart Stopper chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Alice Oseman
Dàn diễn viên trẻ góp mặt trong phim Trái Tim Ngừng Nhịp
Dàn diễn viên trẻ góp mặt trong phim Trái Tim Ngừng Nhịp
Một bộ phim LGBT nhẹ nhàng, trong sáng dành cho lứa tuổi teen
Một bộ phim LGBT nhẹ nhàng, trong sáng dành cho lứa tuổi teen
  • 995 lượt xem
Link xem Trái Tim Ngừng Nhịp