Netflix Xem phim và tivi trên Windows 10

Tải về

Netflix là ứng dụng xem video Netflix miễn phí, cho phép người dùng truy cập vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix.

Netflix là dịch vụ thuê bao hàng đầu thế giới chuyên cung cấp trải nghiệm xem các kênh truyền hình và phim. Khi sở hữu ứng dụng miễn phí này, thành viên Netflix có thể xem tức thời hàng vạn chương trình truyền hình và phim miễn phí hấp dẫn. Nếu chưa phải là thành viên của Netflix, người dùng có thể đăng ký thành viên và trải nghiệm ứng dụng giải trí tuyệt vời này với gói cước dùng thử trong vòng 1 tháng.

Xem phim, TV Series và game show không giới hạn trên kênh Netflix
Xem phim, TV Series và game show không giới hạn trên kênh Netflix

Tính năng chính của phần mềm xem tivi Netflix

 • Thành viên Netflix được quyền truy cập không giới các show truyền hình và tivi với mức cước thuê bao hàng tháng thấp
 • Với ứng dụng Netflix, người dùng có thể xem tức thời số lượng show truyền hình và phim không giới hạn, vào bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu
 • Người dùng có thể duyệt số lượng hàng ngàn tiêu đề, tập phim mới được bổ sung thường xuyên
 • Tìm kiếm tiêu đề và xem ngay trên thiết bị di động hoặc trên danh sách mở rộng của các thiết bị hỗ trợ
 • Đánh giá và xếp hạng các show và phim yêu thích hoặc cho nhà phát triển biết để đề xuất tiêu đề tốt nhất cho bạn
 • Bắt đầu xem trên một thiết bị, tạm dừng và xem tiếp trên một ứng dụng khác. Truy cập trang Netflix.com để xem các thiết bị hỗ trợ như: ti vi, thiết bị chơi game, máy tính bảng, điện thoại di động, máy phát blu-ray và cài đặt các hộp để xem Netflix

Netflix sở hữu giao diện hiện đại với thiết kế đồ họa tuyệt đẹp, trực quan và dễ sử dụng. Từ màn hình trang chủ Home Screen, người dùng sẽ được thấy 3 trong số những video xem gần nhất và Instant Queue cá nhân. Người dùng có thể kéo sang trái để xem những video được đề xuất, video phổ biến nhất trên Netflix cũng như nội dung video được tách ra theo thể loại.

Netflix là hoạt động mượt mà, video hiển thị đẹp mắt. Người dùng sẽ ấn tượng bởi hệ thống điều khiển lớn và dễ điều hướng, đặc biệt là tính năng hỗ trợ cảm ứng, thông qua đó ứng dụng sẽ hoạt động hiệu quả với chuột và bàn phím. Toàn bộ giao diện của ứng dụng không có nhiều khác biệt so với giao diện của website Netflix hay các ứng dụng khác. Các bộ phim và show truyền hình được xếp theo dạng lưới với thumbnail lớn của poster phim hay show art.

Netflix sẽ lưu các điểm mà người dùng tạm dừng hoặc đóng ứng dụng, người dùng có thể tiếp tục xem từ thiết bị hỗ trợ Netflix khác. Đây là một tính năng tuyệt vời nếu người dùng muốn chuyển tiếp việc xem phim hay show truyền hình từ máy tính bảng sang xem trên màn hình lớn hơn.

Khám phá những nội dung độc quyền, được update liên tục trên Netflix app
Khám phá những nội dung độc quyền, được update liên tục trên Netflix app

Netflix cũng hỗ trợ cho Windows đa nhiệm, nhờ đó có thể gắn ứng dụng Netflix trên các phía khác nhau của màn hình để tiếp tục xem video ở màn hình nhỏ hơn trong khi vẫn sử dụng tốt các ứng dụng khác. Hoặc, người dùng có thể thao tác với Netflix như một ứng dụng chính và gắn ứng dụng khác theo tính năng đa nhiệm để hiển thị Netflix trên một màn hình lớn hơn. Toàn bộ ứng dụng Netflix đều hoạt động hiệu quả ngay cả khi ở chế độ đa nhiệm.

Với Windows 10, Netflix cung cấp tích hợp đầy đủ với Cortana làm cho việc tìm kiếm những bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích trở nên dễ dàng hơn.

Lý do khiến Netflix được yêu thích?

 • Dịch vụ xem phim, TV Series và game show luôn cập nhật phim và chương trình truyền mới và cũ. Thỏa sức tìm kiếm những tựa phim mới hoặc chương trình yêu thích rồi phát trực tuyến trên thiết bị - máy tính, smartphone hay tablet và hơn thế.
 • Càng xem Netflix nhiều thì chương trình càng thông minh và gần gũi với bạn hơn. Nghĩa là Netflix sẽ đưa ra nhưng đề xuất về phim hay game show phù hợp với sở thích và thói quen của bạn.
 • Trải nghiệm xem an toàn với chế độ dành riêng cho trẻ em với những nội dung giải trí bổ ích, lành mạnh như phim hoạt hình, show thiếu nhi, chương trình cho cả gia đình.
 • Xem trước trailer, video ngắn về loạt phim sắp ra mắt; đồng thời nhận thông báo khi có tập mới, phim ra mắt mùa mới hay phim hot mới.

Tóm lại, nếu là người yêu thích phim, show truyền hình thì thư viện của Netflix là một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho bạn. Cài đặt Netflix trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động chạy hệ điều hành Windows để có được những trải nghiệm xem tivi, xem phim tuyệt vời nhất.

Trở thành thành viên của Netflix và tính phí hàng tháng bắt đầu từ thời điểm đăng ký dịch vụ. Bạn có thể hủy thuê bao bất cứ lúc nào với dịch vụ hỗ trợ 24/7. Không có thuê bao dài hạn hay phí hủy dịch vụ.

Ưu điểm của ứng dụng xem truyền hình Netflix:

 • Giao diện người dùng cảm ứng thân thiện
 • Giao diện đẹp, dễ sử dụng
 • Các đề xuất cá nhân hóa
3,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 41.506
 • Lượt tải: 24.302
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Netflix

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm