Helicon Remote 3.3.7 Quản lý máy ảnh từ xa

Tải về

Helicon Remote là ứng dụng cho phép bạn kiểm soát máy ảnh Canon hoặc Nikon DSLR từ xa. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp tính năng tự động chụp nhiều bức ảnh với các mức phơi sáng khác nhau nhằm chọn ra bức ảnh có trị số phơi sáng tốt nhất (HDR). Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn bức ảnh có đầy đủ ánh sáng nhất, một tấm ảnh dư sáng hoặc tấm ảnh thiếu ánh sáng. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ chụp ảnh liên tục và chụp ảnh với độ sâu trường ảnh (DOF). Thậm chí, nó có thể kết hợp các phương pháp này lại với nhau.

Helicon Remote

Một số tính năng đáng chú ý:

Điều khiển thiết lập máy ảnh từ xa

Với Helicon Remote, bạn có thể thay đổi các thiết lập trong máy ảnh, chẳng hạn như: khẩu độ hay độ mở ống kính, tốc độ chụp, ISO, chế độ flash, định dạng ảnh, chế độ chụp, cân bằng trắng, bù trừ sáng bằng cường độ của đèn flash, nhiệt độ màu của ánh sáng, chức năng bù trừ sáng.

Chụp ảnh liên tục (Time-lapse)

Đây là chế độ chụp ảnh theo thời gian. Chẳng hạn, bạn có thể thiết lập máy ảnh ở chế độ chụp tự động để ghi lại mọi thay đổi của một đối tượng nào đó ở những giai đoạn khác nhau, và sau đó kết hợp các bức ảnh vào một bộ phim hấp dẫn.

Với Helicon Remote, bạn có thể kết hợp chế độ chụp ảnh liên tục này với hai chế độ còn lại, đó là Focus và Exposure Bracketing nếu muốn.

Chẳng hạn, bạn có thể chụp lại cảnh nở hoa, quá trình chín của trái cây hay giao thông diễn ra trên một con phố nhộn nhịp suốt cả ngày hay bất cứ điều gì mình thích.

Chụp ảnh với mức phơi sáng khác nhau (Exposure Bracketing)

Đây là chế độ cho phép bạn chụp nhiều bức ảnh với các mức phơi sáng khác nhau. Chẳng hạn, bạn sử dụng thông số mặc định cho tấm ảnh chụp đầu, điều chỉnh mức phơi sáng cao hoặc thấp hơn cho các bức ảnh còn lại. Tính năng này rất hữu ích bởi vì đôi khi bạn phải chụp hình trong một môi trường thiếu hoặc thừa ánh sáng thì cần phải tinh chỉnh mức độ phơi sáng để có được một bức ảnh hoàn hảo nếu muốn.

Ảnh minh họa độ sâu trường ảnh (EDoF)

Bạn có thể thiết lập điểm gần nhất và xa nhất của đối tượng mà mình muốn chụp và chương trình sẽ thực hiện phần việc còn lại. Nó sẽ tính toán độ sâu trường ảnh trong một tấm hình ở thiết lập hiện tại và số tấm ảnh cần được chụp. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào Live View để tập trung ống kinh. Khu vực được tập trung sẽ được đánh dấu để bạn có thể xem trước DoF và thực hiện các bước tiếp theo.

Chụp và xem ảnh hoặc video từ xa

Với Helicon Remote, bạn có thể chụp và xem ảnh JPEG/RAW với độ phân giải đầy đủ để kiểm tra độ phơi sáng của chúng. Ngoài ra, cũng được phép xem và thu video.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.3.7
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 15,3 MB
  • Lượt xem: 112
  • Lượt tải: 84
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm