Hello Kitty Christmas cho Android 1.3 Game phiêu lưu cùng mèo Kitty trên Android

Tải về
4 (1) Sanrio Digital Miễn phí 09 Dung lượng: 34 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 and up

Hello Kitty Christmas cho Android là game phiêu lưu rất thú vị dành cho các bạn nhỏ trong mùa Giáng sinh này. Hãy tải game về máy và cùng giúp mèo Kitty quản lý salon xinh đẹp nhé.

Các nhân vật trong game Hello Kitty Christmas

Không khí Giáng sinh đang đến rất gần và Hello Kitty Christmas đã chính thức có mặt trên Play Store. Đây là một trò chơi rất thú vị, có tính giải trí cao nhưng không thiếu những thử thách hữu ích giúp bé phát triển khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng. Về cơ bản, Hello Kitty Christmas sẽ đưa trẻ bước vào chuyến phiêu lưu hấp dẫn tới thế giới của "nàng" mèo Kitty (Sanrio Land) đáng yêu nhưng cũng đầy bản lĩnh. Đoán được nhu cầu các cư dân mèo khác sẽ muốn tân trang lại nhan sắc trước Noel nên Kitty đã mạnh dạn mở một cửa hiệu salon với quy mô rất lớn. Không ngờ rằng khách hàng đến rất đông và Kitty cảm thấy quá tải vì khối lượng công việc. Kitty vô cùng lo lắng và lúc này, sự giúp đỡ của các bạn nhỏ là cứu cánh cuối cùng giúp "cô nàng" làm hài lòng mọi vị khách khó tính nhất. Họ đã bắt đầu cáu kỉnh vì phải chờ đợi quá lâu rồi đấy.

Video giới thiệu game Hello Kitty Christmas for Android

Tham gia vào game Hello Kitty Christmas, người chơi sẽ trở thành trợ lý của mèo Kitty và trải nghiệm một loạt nhiệm vụ quen thuộc như đón khách, tiếp nhận yêu cầu và phân công các nhân viên khác thực hiện. Salon sẽ gồm rất nhiều dụng cụ như máy làm tóc, gội đầu, hấp dầu, trang điểm.... và với mỗi vị trí sẽ cần những người thợ có kỹ năng tương ứng. Hãy chắc chắn là bạn không phục vụ sai nhu cầu của khách hàng nhé.

Các bối cảnh trong game Hello Kitty Christmas

Ngoài những nhiệm vụ trên, Kitty cũng sẽ giao cho bạn nhiệm vụ tuyển thêm thợ một khi có quá nhiều khách hàng đến salon. Càng nhiều khách hàng nghĩa là càng nhiều tiền, tuy nhiên, đừng quá chú trọng vào việc tuyển thêm nhân viên mà quên mất việc khiến khách hài lòng mới là ưu tiên hàng đầu nhé.

Lưu ý quan trọng:

Hello Kitty Christmas miễn phí nhưng một số item trong game yêu cầu người dùng trả phí để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.

Vân Anh

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 34 MB
  • Lượt xem: 24
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm