Castle of Illusion cho Android Game phiêu lưu cùng chuột Mickey trên Android

Tải về
5 (1) Disney Miễn phí 799 Ngày: Yêu cầu: Android

Castle of Illusion là game hành động phiêu lưu pha trộn yếu tố giải đố hết sức hấp dẫn. Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển chuột Mickey phiêu lưu tới xứ sở thần tiên để đánh bại mụ phù thủy gian ác.

Nhân vật chuột Mickey trong game Castle of Illusion

Mickey là một trong những nhân vật hoạt hình kinh điển, đồng thời cũng là dấu ấn tuổi thơ của hàng triệu người trên toàn thế giới. Và với tựa game mang tên Castle of Illusion, Disney một lần nữa hồi sinh Mickey trong một loạt thử thách hoàn toàn mới. Người chơi sẽ điều khiển "chàng" chuột này phiêu lưu qua nhiều bối cảnh thần tiên khác nhau để tìm kiếm các đồ vật cổ, tiêu diệt kẻ thù và thu thập chiến lợi phẩm.

Cốt truyện của Castle of Illusion nói về chú chuột nhỏ Minnie bị mụ phù thủy Mizrabel bắt cóc và không một ai biết nơi ẩn náu của mụ cả. Tất cả các loài vật đều rất đau khổ trước sự việc này nhưng không một ai muốn dấn thân vào nguy hiểm. Thấy vậy, Mickey đã quyết định xả thân để cứu đồng loại của mình mặc cho bao lời can ngăn rằng, sức mạnh của Mizrabel thật khó ai địch nổi.

Thu thập chiến lợi phẩm trong game Castle of Illusion

Tính năng chính của game phiêu lưu Castle of Illusion for Android

 • Điều khiển chuột Mickey phiêu lưu vào thế giới thần tiên Disney và cứu chuột Minnie.
 • Trải nghiệm đồ họa bắt mắt với các bối cảnh được đầu tư công phu.
 • Thử thách bản thân bằng một loạt các nhiệm vụ tiêu diệt tay sai (minion) của mụ phù thủy.
 • Khám phá các đồ vật bị ẩn giấu và sử dụng chúng để thay đổi trang phục cho Mickey.
 • Chơi game trên nhiều thiết bị: Android smartphones, Android Tablets và Android TV (Tiến trình chơi có thể không được đồng bộ giữa các thiết bị). Người dùng Android TV yêu cầu sử dụng gamepad để trải nghiệm.

Castle of Illusion bao gồm 3 chế độ là Practice (luyện tập), Normal (bình thường) và Hard (khó). Chế độ Practice là nơi người chơi làm quen với luật chơi của game và luyện tập trước khi bước vào các thử thách khó. Tại đây sẽ bao gồm 3 level và nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm 3 Gem. Nếu sử dụng hết số mạng được cấp, bạn sẽ chỉ được chơi lại tối đa 4 lần. Đối với chế độ Normal, game thủ được yêu cầu thu thập 7 Gem và số lần chơi lại là 2 lần. Hard là chế độ chơi khó nhất và một khi đã sử dụng hết mạng, bạn sẽ không thể chơi lại.

Castle of Illusion gồm nhiều bối cảnh khác nhau

Thủ thuật chơi game Castle of Illusion for Android

Nắm bắt điểm yếu của kẻ thù

Trong Castle of Illusion, kẻ thù của bạn rất đa dạng. Do vậy, việc nắm được điểm yếu của chúng đóng vai trò rất quan trọng. Chẳng hạn với những con quỷ trong game, chúng có khá nhiều kiểu phản ứng. Quỷ đỏ không bao giờ để người khác nhảy qua đầu, quỷ xanh da trời luôn lượn lờ xung quanh và chờ bạn lơ là để tấn công, trong khi quỷ xanh lá cây lại để bạn nhảy qua đầu rồi bất ngờ tấn công từ phía trên.

Đánh bại boss ở cuối mỗi màn

Bất cứ khi nào đánh boss, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra xung quanh kỹ lưỡng và quan sát kỹ cách mà mỗi tên trùm này tấn công bạn. Bởi lẽ, boss luôn có những kiểu tấn công khác nhau. Một khi boss đã kiệt sức, hãy nhảy qua đầu để khiến chúng không thể đứng dậy được nữa.

Điều khiển chuột Mickey thu thập kim cương trong game Castle of Illusion

Luôn chơi có chiến thuật

Ngoài việc thu thập kim cương, mỗi level còn gồm rất nhiều vật thể mà bạn có thể thu thập và sử dụng chúng để ném vào kẻ thù. Tuy nhiên, đồ vật rất hiếm nên hãy đảm bảo chỉ dùng khi cần thiết.

Chơi lại nhiều lần các level để thu thập thêm kim cương

Nếu một lúc nào đó bạn không đủ kim cương để tiến đến màn chơi kế tiếp, hãy chơi lại level hiện tại. Có thể bạn sẽ thấy nhàm chán, tuy nhiên, tính năng này vô cùng hữu ích khi bạn đang chơi ở chế độ khó (Hard).

Làm thế nào để đánh bại Mizrabel?

Để tiêu diệt Mizrabel, người chơi cần phải thực hiện tổng cộng 6 lần đánh và bạn phải nhảy lên thật cao để đánh vào đầu của mụ.

Vân Anh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.165
 • Lượt tải: 799
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm