Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo cho iOS Game mô phỏng quản lý công viên

Tải về

Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo cho iPhonegame mô phỏng quản lý công viên giải trí sắp ra mắt trên App Store. Game Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo Mobile với lối chơi đơn giản cùng màu sắc dễ thương chắc chắn sẽ thu hút các game thủ nữ tham gia. Tải game Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo cho iOS để bắt đầu đến với thế giới của riêng bạn.

Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo cho iPhone
Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo cho iPhone

Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo - Game quản lý công viên giải trí

Trong game Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo cho iOS bạn sẽ trở thành người quản lý công viên giải trí xinh đẹp. Nhiệm vụ của chúng ta là xây dựng, phát triển công viên để biến nơi đây thành trung tâm vui chơi giải trí độc đáo, thu hút được nhiều người ghé chơi.

Download Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo cho iPhone
Download Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo cho iPhone

Với mỗi người ghé thăm bạn sẽ thu về số tiền nhất định, càng đông doanh thu càng lớn. Chúng ta sẽ sử dụng số tiền này để tiếp tục đầu tư, nâng cấp xây dựng các công trình trong công viên. Chủ đề của công viên chính sẽ hướng đến màu sắc dễ thương, tươi trẻ với đại diện là các nhân vật: Hello Kitty, My Melody, Little Twin Stars hay Cinnamoroll.

Game mô phỏng quản lý công viên giải trí
Game mô phỏng quản lý công viên giải trí

Bên cạnh việc xây dựng công viên giải trí của mình, trong Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo cho iOS bạn cũng có thể ghé chơi các công viên hàng xóm để giúp họ tưới nước cho cây cối, thu thập những quả táo thần kỳ để sử dụng trong công viên của mình. Game hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí giúp giải tỏa căng thẳng hiệu quả khi tham gia.

1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 375
  • Lượt tải: 25
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế