Hexonia cho iOS 1.0.7 Game chiến thuật turn-based tuyệt hay

Tải về
3 (1) TOGGLEGEAR Miễn phí 11 Dung lượng: 155,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

Hexonia for iOS là game đế chế được xây dựng trên nền đồ họa đầy màu sắc, cho bạn cơ hội tham gia các cuộc chiến giữa nhiều nền văn minh. Tại đây, bạn khám phá thế giới, mở rộng vương quốc, quản lý tài nguyên và thể hiện chiến thuật của mình trong các trận chiến đấu đầu với các bộ tộc khác.

Chọn bộ tộc yêu thích của bạn trong Hexonia Khám phá thế giới kỳ diệu được ghép lại với nhau bởi những mảnh đất hình lục giác Nghiên cứu công nghệ mới để vượt trội hơn so với đối thủ
Khám phá thế giới kỳ diệu được ghép lại với nhau bởi những mảnh đất hình lục giác

Chọn một bộ tộc và bắt đầu xây dựng vương quốc của bạn trong game chiến thuật theo lượt Hexonia iOS. Chinh phục mọi làng mạc và thành phố để mở rộng lãnh thổ của bạn, nghiên cứu công nghệ mới để tăng sản lượng vàng có được và xây dựng một quân đội hùng hậu bao gồm các chiến binh, kị sĩ, tàu chiến, súng đại bác và nhiều đơn vị lính độc đáo khác, nhằm đối đầu với bất kỳ kẻ thù hiếu chiến nào.

Lên chiến thuật chiến đấu sáng tạo để đánh bại đối thủ và giành chiến thắng vinh quang trong mọi cuộc chiến. Bạn đã sẵn sàng chinh phục Hexonia cho iOS chưa?

Download Hexonia for iOS

Chào mừng bạn đến với vùng đất Hexonia kỳ diệu - một thế giới được ghép lại bởi những mảnh đất hình lục giác độc đáo. Thế giới này là nơi sinh sống của những bộ tộc hiếu chiến và các kỳ quan tuyệt đẹp. Hãy lựa chọn bộ tộc yêu thích của bạn và bắt đầu chinh phục thế giới Hexonia, một mảnh đất hình lục giác mỗi lần.

Lên chiến thuật chiến đấu thông minh Mở khóa các vệ thần sở hữu những khả năng đặc biệt Khám phá bộ tộc mới khi Hexonia được cập nhật trong tương lai
Mở khóa các vệ thần sở hữu những khả năng đặc biệt trong Hexonia

Mục tiêu của người chơi trong Hexonia iOS là xâm chiếm được thành phố của kẻ thù càng sớm càng tốt. Mỗi thành phố được bảo vệ bởi các đội quân và vệ thần. Do đó, để bảo vệ thành phố của mình và đánh sập căn cứ của đối thủ, bạn cần tập trung huấn luyện binh lính, thăng cấp lính, mở khóa đơn vị mới thông qua nghiên cứu để xây dựng một lực lượng hùng mạnh.

Người chơi có thể chọn đơn vị lính từ nhiều lớp khác nhau bao gồm Warrior, Archer, Guard, Cannon, Horseman, Knight, Spearman, Swordman, Bomber và Admiral. Bên cạnh đó, việc nâng cấp thành phố cũng vô cùng quan trọng. Điều đó giúp củng cố thành phố thêm vững chắc hơn. Bạn nâng cấp thành phố của mình bằng cách sử dụng tài nguyên, xây dựng các công trình kiến trúc và nâng cấp cơ sở vật chất.

Tính năng chính của Hexonia cho iOS

 • Nhiều bộ tộc khác nhau. Mỗi bộ tộc có các vệ thần sở hữu những kỹ năng đặc biệt riêng.
 • Lựa chọn từ hơn 12 đơn vị lính để tham gia các cuộc chiến trên đất liền và trên biển.
 • Thu thập tài nguyên nào và nghiên cứu công nghệ gì hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.
 • Chinh phục 4 mức độ khó khác nhau.
 • Hỗ trợ tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức và Trung Quốc.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 155,1 MB
 • Lượt xem: 100
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Hexonia

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm