Hoàn hồn Phim Alchemy Of Souls

10/10 (1) Lượt xem: 36 Năm: 2022 Đạo diễn: Park Joon Hwa
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Hoàn hồn là phim cổ trang hành động lãng mạn của Hàn Quốc sẽ được phát hành độc quyền trên Netflix. Phim Alchemy Of Souls lấy bối cảnh ở một đất nước hư cấu tên là Daeho không tồn tại trong lịch sử hay trên bản đồ, phim kể về tình yêu và sự trưởng thành của các pháp sư trẻ khi họ vượt qua số phận nghiệt ngã của mình. Phim Hoàn hồn có sự tham gia của các diễn viên: Lee Jae Wook, Jung So Min, Hwang Min Hyun.

Trong phim Hoàn hồn chúng ta sẽ theo chân các nhân vật đến với đất nước Daeho. Jang Wook xuất thân từ gia đình quyền quý họ Jang, anh ta đang giữ một bí mật khó chịu về sự ra đời của mình. Jang Wook tình cờ gặp Deok Yi - là một chiến binh ưu tú nhưng linh hồn của cô ấy lại bị mắc kẹt trong một cơ thể yếu ớt.

Seo Yool xuất thân từ gia đình Seo quý tộc là người có ngoại hình đẹp, thông minh và giỏi võ thuật. Go Won là thái tử của Daeho và đang cố gắng trở thành một vị vua hào phóng.

Trailer phim Hoàn hồn

Thông tin thêm phim Hoàn hồn

Thời lượng:20 tập
Diễn viên:Lee Jae Wook, Jung So Min, Hwang Min Hyun
Đạo diễn:Park Joon Hwa
Năm phát hành:2022
Giới hạn tuổi:16

Một số Poster, hình ảnh phim Hoàn hồn

Poster phim Hoàn hồn
Poster phim Hoàn hồn
  • 147 lượt xem
Link xem Hoàn hồn