Nghề siêu dễ Phim hài Việt Nam

8.7/10 (3) Lượt xem: 2.659 Phát hành: CJ Entertainment Năm: 29/04/2022 Đạo diễn: Võ Thanh Hòa
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Nghề siêu dễphim hài hành động được làm lại của Hàn Quốc do Tiến Luật và Thu Trang sản xuất sau thành công của Tiệc trăng máu. Phim Nghề siêu dễ có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như: Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Tiến Luật, Huỳnh Phương, Quang Tuấn, Vũ Ngọc Anh, Thanh Mỹ. Phim Nghề siêu dễ lấy bối cảnh chính ở một xóm nhỏ với các món đặc trưng của ẩm thực đường phố Sài Gòn.

Nội dung của phim Nghề siêu dễ xoay quanh một cảnh sát đã nghỉ hưu là Thái đã lựa chọn những thanh niên có hoàn cảnh và tính cách đặc biệt để trở thành cộng sự của mình trong một phi vụ điều tra liên quan đến Hoàng - tên trùm ma túy mới ra tù. Cả nhóm mua lại một quán cơm tấm và điều hành cửa hàng như một bình phong nhằm làm nơi theo dõi tên trùm tội phạm. Tuy nhiên, quán cơm bất ngờ nổi tiếng khiến cho phi vụ điều tra của họ đứng trước nguy cơ đổ bể.

Trailer phim Nghề siêu dễ

Thông tin thêm phim Nghề siêu dễ

Thời lượng:
Diễn viên:Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Tiến Luật, Huỳnh Phương, Quang Tuấn, Vũ Ngọc Anh, Thanh Mỹ
Nhà sản xuất:Võ Thanh Hòa
Đạo diễn:Thu Trang – Tiến Luật
Năm phát hành:29/04/2022

Một số Poster, hình ảnh phim Nghề siêu dễ

Các diễn viên trong phim Nghề siêu dễ
Các diễn viên trong phim Nghề siêu dễ

  • 8.465 lượt xem
Link xem Nghề siêu dễ