Home Business Card cho Mac 1.4.7 Thiết kế danh thiếp dễ dàng trên Mac

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.7
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 89,3 MB
 • Lượt xem: 4.157
 • Lượt tải: 4.127
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8
Giới thiệu

Home Business Card cho Mac là ứng dụng hữu ích giúp người dùng dễ dàng tạo và in danh thiếp bằng cách sử dụng nhiều template, hình ảnh clipart có sẵn.

Với nó, họ có thể:

 • Tạo danh thiếp ấn tượng trên máy Mac, nhờ đó làm cho mọi người chú ý đến bạn và cả doanh nghiệp của mình.
 • Tạo ra một hình ảnh đại diện cho công ty.
 • Tạo và duy trì mối quan hệ.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức để ghi lại mọi thông tin liên lạc quan trọng của một cá nhân nào đó.

Home Business Card cho Mac

Các tính năng đáng chú ý:

Cung cấp thư viện ảnh và nhiều mẫu danh thiếp được xác định trước

Hàng trăm mẫu template và layout độc đáo được cung cấp trong chương trình. Hơn một ngàn hình ảnh để làm hình nền và clipart ở một loạt định dạng, bao gồm cả: JPEG, TIFF, PDF, GIF, vv trong thư viện ảnh của nó.

Hỗ trợ nhiều định dạng giấy

Có nhiều loại giấy khác nhau để in danh thiếp. Nếu bạn có kế hoạch tạo ra danh thiếp hoàn hảo thì hãy chú ý đến việc lựa chọn giấy để in. Thông thường, loại giấy làm danh thiếp chứa từ 8 đến 10 tấm card visit.

Bạn nên lựa chọn loại giấy mà có khoảng trống giữa các tấm thẻ nếu muốn in cả hình nền hoặc sử dụng giấy in danh thiếp có nền in sẵn.

Bạn có thể in danh thiếp trên các loại giấy sau: Avery, APLI, A-One, Compulabel, Canson, Data Becker, Decadry, Formtec, Herma, Herlitz, Sigel, Printec, vv.

Hỗ trợ nhiều tính năng in

In bất kỳ số lượng danh thiếp nào bắt đầu tại bất kỳ vị trí nào trên giấy, loại trừ một số danh thiếp khỏi quá trình in. In danh thiếp bằng máy in và đạt được kết quả đầu ra tuyệt vời, sau đó xuất danh thiếp dưới các định dạng ảnh như: JPEG, TIFF, PDF, BMP, PNG, vv để in. Những tập tin này có thể được gửi đến một công ty in ấn hoặc sử dụng để giúp người dùng xem trước thẻ.

Chèn thông tin địa chỉ

Home Business Card tích hợp với Address Book trên máy Mac để nhập dữ liệu cá nhân vào trong trường nhập địa chỉ.

Google Map

Tích hợp các đối tượng Google Maps vào tấm card của bạn để hiển thị vị trí doanh nghiệp hoặc cá nhân trong Google Maps và đặt hình ảnh bản đồ lên tấm danh thiếp của mình.

Chèn mã vạch

Giờ đây, người dùng có thể thêm code 128, Datamatrix và QR Code vào tấm danh thiếp của mình.

Chỉnh sửa ảnh

Chương trình cũng cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng khoảng 100 hiệu ứng và bộ lọc ảnh khác nhau có sẵn trong Mac OS X. Chuyển đổi, cắt, thêm tiếng ồn, thay đổi màu sắc, thêm độ sáng, độ tương phản, vv và nhiều hiệu ứng khác.

Chèn hiệu ứng văn bản

Sử dụng tính năng văn bản hoặc Power Text để chuyển đổi văn bản của mình. Tạo trường tùy chỉnh và thêm hiệu ứng đổ bóng.

Cung cấp nhiều layer

Việc sử dụng Foreground và Background Layer sẽ cho phép người dùng kiểm soát tốt hơn quá trình thiết kế danh thiếp của mình. Làm việc với Background Layer, bạn sẽ không thể xem, lựa chọn hay sửa đổi một số đối tượng trên Foreground Layer. Trong khi làm việc với Foreground, bạn không thể lựa chọn hoặc sửa đổi các đối tượng trên Background nhưng có thể xem chúng.

Như vậy, Home Business Card thực sự là một giải pháp lý tưởng dành cho người dùng Mac khi muốn thiết kế ra những tấm danh thiếp độc đáo và ấn tượng cho công ty của mình. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy tải chương trình về và tiến hành cài đặt ngay trên máy tính Mac của bạn để tự mình trải nghiệm các tính năng độc đáo của ứng dụng tạo card visit chuyên nghiệp này.

Bé Ngoan

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo