Home Sheep Home

Tải về

4 (25) DailyFreeGames Miễn phí 21.743 Dung lượng: 3,8 MB Ngày: Yêu cầu: · OS: Windows XP/Vista/7 · Adobe Flash Player

Game Home sheep home - mini game chơi trực tiếp trên web dành cho những ai đang cảm thấy nhàm chán và cần một trò chơi nhỏ nào đó ít tốn thời gian mà vẫn giúp thư giãn. Ba anh em nhà cừu gồm có: Shirley – người anh cả mập ú, Shawn – cừu anh giữa cao và gầy, cùng Timmy – chú cừu út tròn trịa và nhỏ nhắn trong một lần đi chơi bị lạc đường. Để về nhà, ba anh em phải vượt qua bao con đường dài ngoằn ngoèo và cực kỳ gian khó, nào là vượt tường, nào là vượt dốc, vượt vách đá và thậm chí là phải nhảy qua các vực thẳm.

Với sự tài trí và nhạy bén của mình, bạn phải luôn nhanh nhạy, suy nghĩ để tìm ra cách nhanh nhất đưa các chú cừu xinh xắn vượt qua những chướng ngại vật trên đường về nhà an toàn. Trò chơi nhỏ chỉ cần sử dụng thành thạo các phím trái - phải - trên - dưới của bàn phím máy, nhưng trên cả là trí óc bạn phải luôn hoạt động để mau chóng đưa các chú cừu thoát khỏi những chướng ngại vật – một điều không dễ dàng chút nào.

Trò chơi mang lại tiếng cười sảng khoái cho cả game thủ nhỏ lẫn những người trưởng thành khi điều khiển nhầm làm các chú cừu bị sa xuống vực, hay khi nghe là âm thanh “bụp bụp” mỗi khi một chú cừu nhảy lên vượt chướng ngại vật. Không chỉ dừng lại ở đó, trò chơi còn giúp luyện tập trí não đồng thời còn giúp người chơi nhìn lại và suy ngẫm về tính đoàn kết thông qua việc kết hợp ba anh em cừu để vượt chướng ngại vật.

Theo Game4V

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,8 MB
  • Lượt xem: 23.284
  • Lượt tải: 21.743
  • Ngày:
  • Yêu cầu: · OS: Windows XP/Vista/7 · Adobe Flash Player
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm