Transformice Game thế giới loài chuột vui nhộn

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 268,2 KB
  • Lượt xem: 1.306
  • Lượt tải: 1.196
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Giới thiệu

Transformice là tựa game nhập vai trực tuyến với nhiều yếu tố của game chiến thuật kết hợp với việc sử dụng tinh thần đồng đội để giúp đỡ (hoặc phá rối) nhau. Trong tựa game vui nhộn và hấp dẫn này, người chơi sẽ vào vai những chú chuột và hoàn thành nhiệm vụ lấy phô mai về hang.

Game đi tìm phô mai Transformice
Game đồng đội truy tìm phô mai cực vui nhộn Transformice

Tựa game vui nhộn này lấy cảm hứng từ series phim hoạt hình Transformice vô cùng hài hước với rất nhiều nhân vật chuột nhắt, khác nhau từ tạo hình cho tới tính cách. Trong khi bộ phim hoạt hình mang tới không gian nhà bếp thì hành trình mang phô mai về hang của các chú chuột trong game Transformice lại sở hữu nhiều dạng địa hình khác nhau.

Bạn sẽ chỉ có không đầy 2 phút để trở thành chú chuột đầu tiên mang phô mai về hang bằng mọi cách với sự trợ giúp của Shamn (hoặc có khi nhân vật này cũng gây ra trở ngại) trong tựa game nhiều chế độ chơi, hàng triệu level với không 1 bàn chơi nào trùng nhau này. Shaman là nhân vật có khả năng đặc biệt, thay đổi liên tục theo từng bàn chơi và cũng do chính những người chơi nhập vai. Trở thành Shaman, bạn có thể trợ giúp hoặc phá rối người chơi khác trong hành trình lấy phô mai của họ.

Mang phô mai về hang
Liệu bạn có thể vượt qua những đối thủ khác để trở thành chú chuột đầu tiên?

Đặc điểm chính của game nhập vai vui nhộn Transformice

Mô phỏng thế giới chuột dễ thương

Hóa thân thành 1 chú chuột với mỗi level thành công sẽ mở khóa nhiều nội dung thú vị và khả năng nâng cấp kĩ năng Shaman... Nhưng mọi chuyện có thể không diễn ra theo cách bạn muốn bởi rất nhiều chuỗi tình huốn dở khóc dở cười xuất hiện và rất nhiều hiệu ứng vật lý khó chơi, biến Transformice thành tựa game giải đố vô cùng hấp dẫn.

Nhân vật Shaman độc đáo

Trong mỗi vòng, 1 người chơi sẽ vào vai Shaman và sở hữu những sức mạnh đặc biệt. Shaman có thể dùng những kĩ năng này để gúp những chú chuột khác lấy phô mai an toàn, nhưng trái lại anh ta cũng có thể phá rối và khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn. Càng giúp được nhiều chuột thì kĩ năng của Shaman càng lên cấp nhanh. Hãy tạo ra những chiêu trò mà bạn có thể tưởng tượng được, tất cả phụ thuộc vào bàn tay người chơi.

Shaman có thể giúp đỡ hoặc phá rối
Khó khăn không chỉ đến từ gameplay mà còn đến từ các Shaman

Không bàn chơi nào giống nhau

Transformice sở hữu 7 chế độ chơi chính thức, 200 bản đồ chính thức, rất nhiều chế độ chơi thêm cho người chơi tự tạo và cùng với đó là hơn 5 triệu bản đồ cho người chơi thiết kế. Đó là còn chưa kể tới những level của chính bạn nhờ vào tính năng Level Editor và LUA Module cho phép người chơi tự thiết kế bàn chơi.

Nhiều dạng địa hình
Vượt qua nhiều dạng địa hình khác nhau với hơn 200 bản đồ và 7 chế độ chơi chính thức

Game vui nhộn thích hợp để chơi cùng bạn bè

Cùng tụ tập bè bạn để chơi, chat, tham gia vào các sự kiện, tự tạo nhóm, chia sẻ trên diễn đàn, thử thách bạn bè và cả thế giới để trở thành chú chuột đầu tiên lấy được phô mai... Transformice là lựa chọn tuyệt vời để gia nhập thế giới vui nhộn của loài chuột.

Hoàn toàn miễn phí

Transformice được cung cấp hoàn toàn miễn phí nơi tất cả các vật phẩm (mà bạn có thể mua) đều được mở khóa dần dần trong game. Tất cả những gì bạn cần chỉ là kĩ năng đủ sắc bén. Những miếng phô mai mang về sớm sẽ được đưa vào "ví cá nhân" và càng có nhiều phô mai thì bạn càng mở khóa được nhiều nội dung hấp dẫn của game.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: