Hong Kong Street Fighter Game võ thuật Hồng Kông

Tải về
3 (1) AppTeeka Miễn phí 457 Dung lượng: 53,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Hong Kong Street Fighter là game võ thuật Hồng Kông, đưa bạn trở lại những năm 80s và các cuộc chiến đấu tự do trên đường phố.

Game võ thuật Hồng Kông
Màn hình menu chính của game chiến đấu Hong Kong Street Fighter cho Windows 8

Hong Kong Street Fighter đưa người chơi quay trở lại đường phố Hồng Kông những năm 80 và tham gia vào các cuộc chiến đấu tự do của những thanh niên trên đường. Từ không gian thành phố cho tới cách điều khiển nhân vật và lối chơi trong game, tất cả sẽ khiến bạn hài lòng khi chơi Hong Kong Street Fighter.

Đặc điểm chính của game chiến đấu Hong Kong Street Fighter cho Windows 8

 • Khai thác kĩ năng, các bước di chuyển, tấn công của Eric và sử dụng kết hợp chúng để chiến đấu.
 • Môi trường game thành phố Hồng Kông chân thực.
 • Hình ảnh đấu trường tuyệt đẹp.
 • Giao diện game đơn giản.
 • Tốc độ chiến đấu nhanh.

Giới thiệu game võ thuật Hong Kong Street Fighter cho Windows 8

Hong Kong Street Fighter mang đến tất cả những gì mà 1 game chiến đấu cần có. Gameplay hợp lý của nó khiến cho người mới chơi có thể ngay lập tức bước vào cuộc đấu còn người có kinh nghiệm thì thỏa sức tùy chỉnh và làm chủ hệ thống chiến đấu phức tạp của game.

Tham gia vào các cuộc chiến trên đường phố Hồng Kông
Bước vào cuộc chiến đường phố của những năm 80s trong game

Game mang đến 1 số lựa chọn đối thủ. Bạn có thể chọn Brad Huggins - 1 anh chàng chiến đấu đường phố với những bước di chuyển chết người và cú đấm đầy uy lực. Hoặc đó có thể là Titus Mcneal với tốc độ chiến đấu chớp nhoáng và khả năng linh hoạt. Gerard Lukas cũng sở hữu cho mình những kĩ năng đặc biệt. Trong khi đó, Eric là người anh hùng của game với những cú tấn công tốc độ. Trong game, bạn sẽ vào vai nhân vật này.

Vào vai Eric và chiến đấu vì danh dự
Vào vai anh chàng Eric với tốc độ và kĩ năng tấn công đáng khâm phục

Mỗi cuộc chiến đấu trong Hong Kong Street Fighter sẽ là 1 trải nghiệm mới thú vị, đồng thời cũng là 1 thử thách phải vượt qua thay vì những nhiệm vụ lặp đi lặp lại nhàm chán. Cơ chế chiến đấu được cải thiện với những phím bấm mới được thêm vào sẽ khiến gamelay của Hong Kong Street Fighter trở nên hấp dẫn hơn.

Không thể không kể tới môi trường game với hình ảnh đồ họa được thiết kế chi tiết, không khí chiến đấu làm sống lại tinh thần võ thuật Hồng Kông trước đây. Vào vai Eric, bạn có thể trải nghiệm cảm giác sở hữu những loại võ công tuyệt đỉnh. Để điều khiển nhân vật, bạn sử dụng phím A, S và D để đấm đối thủ, phím Z, X và C được dùng để đá. Ngoài ra, việc di chuyển về phía trước, phía sau và bên trái, bên pahri được thực hiện bằng các phím mũi tên. Cuộc chiến 1 - 1 giúp gợi lại không khí của những năm 80s cổ điển.

Hong Kong Street Fighter chú trọng vào sự đơn giản và độc đáo, mang nhiều tính giải trí hơn là những cuộc chiến khó khăn, khói lửa. Bước chân vào những cuộc chiến của game chiến đấu đường phố này, bạn sẽ như được sống dậy không khí võ thuật Hồng Kông xưa kia.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 53,6 MB
 • Lượt xem: 625
 • Lượt tải: 457
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm