Hopeless: The Dark Cave cho Android Game bắn súng diệt quái trên Android

Tải về

Hopeless: The Dark Cave for Android là game hành động bắn súng với chủ đề tiêu diệt yêu ma khá "dị". Bối cảnh game diễn ra tại một hang động tối tăm và nhiệm vụ của bạn là sử dụng khẩu súng của mình để loại bỏ tất cả những yêu quái trong đó.

Giao diện game Hopeless: The Dark Cave

Hopeless: The Dark Cave là tựa game bắn súng nhưng không hề giống bất kỳ một trò chơi cùng thể loại nào từ trước tới nay, kể cả những game "chất" như RoboCop, Gun & Strike 3D hay game tiêu diệt zombie kiểu rùng rợn như Zombie Evil hay Resident Evil 4. Tuy nhiên, đây có lẽ cũng là điểm khiến Hopeless: The Dark Cave trở nên cuốn hút khi hiện tại, tựa game này đã cán mốc hơn 5 triệu lượt tải về và phần 2 với nội dung chất hơn cũng đã nhanh chóng được nhà sản xuất Upopa Games ra mắt ngay sau đó. Trong bài viết này, hãy cùng Download.com.vn điểm qua một số tính năng của Hopeless: The Dark Cave và nếu quan tâm thì bạn có thể truy cập vào đây để tải về chơi thử.

Video giới thiệu game bắn súng Hopeless: The Dark Cave for Android

Cốt truyện của Hopeless: The Dark Cave xoay quanh câu chuyện về những sinh vật có hình dạng giống giọt nước gọi là Blob bị mắc kẹt trong một ngục tối. Chúng sợ hãi đến mức mà dù đã có vũ khí là một khẩu súng trong tay để tự vệ nhưng vẫn không thể nào giữ được bình tĩnh, khiến cả nhóm trở nên vô cùng lộn xộn, ầm ĩ và điều này làm những con quái vật gớm ghiếc tỉnh giấc. Chúng lăm le tiến lại gần để nuốt chửng từng chú Blob và may thay, đoàn quân đáng thương đã nhanh chóng hợp lực lại để bắn súng tiêu diệt lũ yêu ma đáng sợ. Liệu rằng với một khẩu súng hạng thường, Blob có thể giành chiến thắng và thoát khỏi hang tối rùng rợn này không? Tất cả đều phụ thuộc vào tài chỉ huy của bạn.

Bản đồ game Hopeless: The Dark Cave

Mục tiêu của game thủ trong Hopeless: The Dark Cave đơn giản là chạm vào màn hình để Blob bắn đạn vào quái vật trước khi chúng tiến lại gần và nuốt chửng từng thành viên trong nhóm. Tuy nhiên, thử thách đặt ra là người chơi chỉ có thể nhìn thấy chiến binh của mình, trong khi, mọi thứ xung quanh đều toàn một màu đen nên bạn không thể nào xác định được vị trí của đối thủ? Chúng đang ở đâu? Liệu rằng sẽ xuất hiện từ hướng nào? Kích thước có lớn không và có vũ khí gì? Tất cả đều là một dấu chấm hỏi khiến người chơi chỉ có thể giành chiến thắng bằng cách duy nhất là bắn không ngừng nghỉ vào khu vực xung quanh mình. Chỉ cần một phút nghỉ ngơi là khả năng bạn trở thành bữa tối cho kẻ thù chỉ trong tích tắc.

Một cách khác cũng có thể giúp bạn bắn trúng địch là chờ cho chúng xuất hiện và tiến lại gần Blob rồi chạm thật nhanh để Blob xả đạn. Tuy nhiên, chiến thuật này đòi hỏi tốc độ phải rất nhanh và vũ khí cũng phải hiện đại tương xứng thì mới đủ để giúp bạn tránh không bị ăn thịt. Do vậy, hãy cố gắng nâng cấp nhân vật ngay khi đã tích lũy đủ tiền vàng để không bị Over sớm nhé.

Cửa hàng game Hopeless: The Dark Cave

Tính năng của game hành động Hopeless: The Dark Cave for Android

 • Game bắn súng cổ điển: Không hướng dẫn, không tính năng phức tạp, đơn giản là chạm vào màn hình để bắn.
 • Kiểm tra kỹ năng bắn súng của bạn trong môi trường game kinh dị.
 • Nghĩ nhanh, hành động nhanh và đừng để mũi súng của bạn hướng thẳng vào bạn bè nhé. Chỉ cần bắn nhầm là bạn đã giao tính mạng của đồng đội mình cho quái vật đấy.
 • Cạnh tranh điểm với bạn bè để giành lấy danh hiệu "cao thủ diệt quái".
 • Tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Lưu ý quan trọng:

 • Hopeless: The Dark Cave miễn phí nhưng cũng bao gồm các gói IAP yêu cầu người chơi phải trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.
 • Game sẽ khởi động lại khi màn hình bị khóa và khi điện thoại có cuộc gọi đến.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 16
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm