HP Toner Cartridge Authentication

Tải về

3 (1) HP Miễn phí 1.237 Dung lượng: 2 MB Ngày: Yêu cầu: Máy in HP

HP Việt Nam vừa chính thức giới thiệu phần mềm chứng thực hộp mực in chính hãng HP - HP Toner Cartridge Authentication nhằm bảo vệ và giúp đỡ khách hàng nhận biết cũng như tránh mua phải mực in giả tràn lan trên thị trường hiện nay.

Để có thể chứng thực hộp mực HP thật, người dùng chỉ cần tải miễn phí và sử dụng phần mềm HP Toner Cartridge Authentication.

Việc tải, cài đặt và sử dụng phần mềm HP Toner Cartridge Authentication này khá đơn giản, dễ dàng mà không hề làm mất nhiều thời gian của người dùng. Do đó, người tiêu dùng được khuyến khích nên làm quen và sử dụng phần mềm tiện ích này để bảo vệ chính quyền lợi của mình khi mua sản phẩm mực in chính hãng HP.

Theo go.vn

Dưới đây là một số bước cơ bản giúp người dùng cài đặt:

Bước 1: Tải phần mềm. Bạn cần truy cập và tải HP Toner Cartridge Authentication.

Bước 2: Chạy chương trình cài đặt. Bạn sẽ mất rất ít thời gian để cài đặt chương trình phần mềm này vào máy tính (được kết nối với máy in và đang được bật).

Bước 3: Tìm các máy in & cập nhật máy in. Tiến hành Tìm Kiếm các thiết bị in - phần mềm sẽ nhận dạng tất cả các máy in HP LaserJet và máy in đa năng được kết nối trực tiếp hoặc nằm trong môi trường kết nối mạng.

Sau khi hoàn thành, trên màn hình sẽ có một danh sách máy in được tìm thấy và chỉ ra hiện trạng của chúng.

Sau đó bạn sẽ tiến hành cập nhật cho các máy in cần phải được cập nhật, bạn có thể cập nhật một hay tất cả máy in. Khi hoàn thành việc cập nhật, bạn có thể tiến hành bước xác thực hộp mực HP LaserJet mới lắp vào máy.

Theo go.vn

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2 MB
  • Lượt xem: 1.228
  • Lượt tải: 1.237
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Máy in HP
Liên kết tải về