Hướng dẫn gửi thiệp 8/3 trên Zalo

  • 1 Đánh giá

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để mọi người trên toàn thế giới vinh danh, bày tỏ sự cảm kích tới những người phụ nữ quan trọng của mình như bà, mẹ, chị, vợ,... Đây là một ngày để tôn vinh nữ giới và khẳng định vai trò, vị thế của họ trong xã hội.

Cũng như những ngày lễ khác, Zalo mang đến cho người dùng một cách đơn giản và nhanh chóng để gửi lời chúc tới các bà, các mẹ,... bằng cách tích hợp tính năng tạo thiệp ngay trong ứng dụng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tạo thiệp 8/3 với AI trên Zalo, với những lời chúc sáng tạo và mẫu thiệp đẹp mắt.

Tải Zalo cho Android Tải Zalo cho iOS

Hướng dẫn gửi thiệp 8/3 trên Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên thiết bị, sau đó nhấn vào tab Nhật ký. Banner Tạo thiệp 8/3 với AI sẽ xuất hiện, mọi người cần chạm vào đó để bắt đầu.

Bước 2: Chọn mục đích tạo thiệp như Tặng mẹ, Tặng cô giáo,... và nhấn Bắt đầu thôi.

Bước 3: AI của Zalo sẽ bắt đầu tạo lời chúc 8/3, mọi người có thể nhấn vào Đổi câu khác để thay đổi lời chúc. Ngoài ra, trong mục Thiệp chúc, người dùng cũng có thể đổi những mẫu thiệp khác nhau.

Bước 4: Nếu muốn thiệp có hình ảnh, hãy nhấn vào Thiệp chèn ảnh. Tiếp tục chọn Bấm để chèn ảnh và chọn hình ảnh muốn đưa vào thiệp.

Bước 5: Sau khi đã ưng ý với thiệp do Zalo AI tạo ra, hãy nhấn nút Tiếp tục và chọn Đăng nhật ký hoặc Gửi tặng.

Bước 6: Nếu chọn Gửi tặng, hãy chạm vào người hoặc nhóm mà mọi người muốn gửi tặng thiệp. Cuối cùng, nhấn vào biểu tượng gửi để gửi thiệp đi.

Cập nhật: 08/03/2023
  • 55 lượt xem
Xem thêm: Zalo