Hydro Thunder Go cho Windows Phone Game đua thuyền cho Windows Phone

Tải về
3 (1) Microsoft Dùng thử 03 Dung lượng: 64,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 8 trở lên

Hydro Thunder Go cho Windows Phone là tựa game đua thuyền hấp dẫn với nhiều địa hình và thuyền đẹp mắt, khả năng kiểm soát thiết bị đa dạng và tương tác cao.

Giao diện game Hydro Thunder Go cho Windows Phone
Giao diện game đua thuyền chân thực Hydro Thunder Go cho Windows Phone

Một trong những game thể thao sống động nhất trên Xbox Live cũng có mặt trên điện thoại Windows Phone với tên gọi Hydro Thunder Go. Dù khá đắt tiền (game được bán với giá $4.99) nhưng Hydro Thunder Go sẽ là lựa chọn "tiền nào của nấy" mà bạn không hề phải thất vọng.

Từ Menu chính của game mang lại các lựa chọn chế độ chơi như Race (đua cùng các thuyền khác), Time Attack (đua với thời gian) và Hydro Blaze. Hydro Blaze là chế độ bonus mà người chơi chỉ có được khi kiếm đủ 12,000 credit (sẽ mất khoảng 30 phút chơi để có được số tiền ảo này). Nó thuộc dạng endless race, cho phép chơi trong một đường đua hẹp với nhiều chướng ngại vật. Mục tiêu đơn giản là xem bạn có thể đi bao xa trong game. Hydro Thunder Go cũng mang đến bảng xếp hạng Xbox Live trực tuyến, các thành tích và lựa chọn cài đặt trong Options, giúp đỡ trong Help. 2 mục này chứa các thông tin trợ giúp, thiết lập âm thanh và kiểm soát thuyền trong game.

Vượt qua nhiều địa chình và chướng ngại vật
Vượt qua nhiều địa hình với những chướng ngại vật và hiệu ứng chân thực

Có 3 cách để bạn có thể điều khiển thuyền trong Hydro Thunder Go cho Windows Phone

 • Tilt / Throttle: Người chơi nghiêng điện thoại để điều khiển và chuyển hướng tàu. Ngoài ra trên màn hình cũng có bộ cảm biến ga (throttle) để kiểm soát tốc độ và khả năng tăng tốc.
 • Tilt / Buttons: Bên cạnh việc chuyển hướng bằng cách nghiêng điện thoại thì người chơi cũng có thể chạm / giữ vào các nút trên bàn phím. Giữ biểu tượng cách quạt thì chiếc thuyền sẽ tăng tốc và khi thả ra thì chiếc thuyền sẽ dừng lại.
 • Wheel / Throttlee: Cách này sử dụng tay lái ảo để điều khiển tàu. Người chơi kiểm soát cảm biến ga trên màn hình.

Các lựa chọn thiết lập điều khiển khác có thể bao gồm độ nhạy của tay lái, camera nghiêng hay hiệu chuẩn các cảm biến của Windows Phone (đối với cách điều khiển nghiêng máy). Nhìn chung thì kiểu điều khiển nghiêng là tối ưu hơn cả.

Lựa chọn kiểm soát đa dạng
Các lựa chọn kiểm soát đa dạng và tương tác tốt

Sau khi chọn chế độ chơi thì bạn sẽ tiến hành chọn địa điểm đua và thuyền. Game mang tới 9 địa điểm đua đẹp mắt, từ đảo đá quý Treasure Island cho tới Transylvania. Bạn cũng sẽ phải dần dần mở khóa bằng credit mới có thể đua trong các địa điểm mới. Hydro Thunder Go có 12 lựa chọn thuyền với các thông số khác nhau (về tốc độ, khả năng xử lý, khả năng tăng tốc...) và cũng như đối với các đường đua, cần phải dần dần mở khóa bằng credit kiếm được.

Về mặt gameplay thì Hydro Thunder Go có thể làm hài lòng mọi game thủ yêu các môn thể thao tốc độ hay thể thao mạo hiểm. Người chơi đi qua các cửa, thực hiện những cũ nhảy hay tránh những làn sóng dữ... Tất cả đều mang lại trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị. Hơn hết là hãy cắm tai nghe để tận hưởng cả những âm thanh chân thực của sóng nước. Bản thân Hydro Thunder Go cũng đủ tốt để đứng độc lập nhưng kết nối với Xbox Live cũng là 1 điểm bonus. Bên cạnh việc chia sẻ thành tích và điểm số với bạn bè Xbox Live, bạn cũng có thể tải Time Attack ghost từ Xbox Live để chơi với bạn bè của mình.

Hydro Thunder Go là lựa chọn khá ổ cho những người yêu thích các dòng game như game đua xe, game tốc độ và đặc biệt là game thể thao mạo hiểm. Ngay cả khi bạn không thích thì hãy cứ chơi bản dùng thử này và nhiều khả năng nó sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn về các dòng game đua xe. Hầu như khó có gì để chê về tựa game này.

Đặc điểm chính của game đua thuyền Hydro Thunder Go cho Windows Phone

 • Game đua thuyền chân thực với 9 địa điểm tuyệt đẹp.
 • Nhiều thử thách trên đường đua như những tảng băng đổ, thuyền cướp biển hay vật thể bay lạ....
 • Lựa chọn trong 12 kiểu thuyền siêu tốc đẹp mắt.
 • Hình ảnh đồ họa 3D với khả năng phản chiếu, ánh sáng và hiệu ứng chân thực.
 • Kết hợp với bảng xếp hạng của Xbox Live, chiến đấu với bạn bè và kiếm các thành tích Xbox Live.
 • Mở khóa chế độ chơi Hydro Blaze để đua không giới hạn và thử độ vững vàng, bền bỉ của tay lái.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 64,2 MB
 • Lượt xem: 10
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm