ICANKid cho Android 1.5.1 Ứng dụng chơi mà học cho bé

Tải về

ICANKid cho Android là một ứng dụng “Chơi mà Học” giúp trẻ phát triển toàn diện ở giai đoạn đầu đời. Với ứng dụng này, thì trẻ em có thể phát triển ngôn ngữ, nhận thức và sáng tạo ở giai đoạn vàng thông qua hàng ngày hoạt động tương tác được thiết kế sinh động giúp trẻ em làm quen Tiếng Việt, chơi học Tiếng Anh, xem video giải trí và đọc truyện mê say.

Với mục tiêu giáo dục cùng giải trí song hành, thì ICANKid được thiết kế hệ thống ứng dụng thông minh nhằm tối ưu hóa và cân bằng lộ trình học và chơi của trẻ, mong sẽ mang lại sự an vui cho cha mẹ, đồng thời trẻ nhỏ được lớn khôn với thể chất và tinh thần lành mạnh.

ICANKid - Ứng dụng chơ mà học cho bé
ICANKid - Ứng dụng chơ mà học cho bé

Tính năng nổi bật của ứng dụng ICANKid cho Android

  • Hỗ trợ trẻ vừa chơi vừa học đầy đủ các môn học cơ bản.
  • Chương trình học chuẩn hóa quốc tế nhưng vẫn đáp ứng mục tiêu giáo dục lứa tuổi mầm non của Bộ GD&ĐT.
  • Các bậc phụ huynh có thể tùy chỉnh thời gian sử dụng ứng dụng cho bé và nhận báo cáo chi tiết về kết quả học tập của con hằng tuần.
  • Tiết kiệm hơn với 1 gói ICANKid cho tối đa 4 bé vừa chơi vừa học với lộ trình riêng biệt.

Tập đánh vần Tiếng Việt

ICANKid sẽ đưa đến cho các bạn nhỏ và phụ huynh một lộ trình tiền học, tiền viết theo 3 cấp độ Mầm, Chồi, Lá giúp cho các bé trải nghiệm tính năng học tập cá nhân hóa, phù hợp theo chuẩn của Bộ GD&ĐT.

Học nghe nói Tiếng Anh

Tại ứng dụng này sẽ có hơn 58 bài học với 1000 trò chơi và gần 100 bài hát với chủ đề thân thuộc nhất giúp cho trẻ em học từ vựng và cấu trúc câu đơn giảm theo giáo trình Pearson chuẩn Anh Mỹ.

Hỗ trợ rèn luyện tư duy Toán Học

Các bé sẽ được làm quen với số đếm, phép tính và so sánh trong phạm vi 10, phát triển logic toán học qua hàng loạt series hoạt hình bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt.

Đọc truyện nói tương tác

Tại ICANKid sẽ có hơn 70 bộ truyện bản quyền đến từ các nhà xuất bản uy tín nhất cả nước như: NXB Kim Đồng, NXB Hội Nhà Văn, NXB Văn Học,... cùng với các bé rèn giũa, phát triển những kỹ năng sống cần thiết.

Xem phim hoạt hình vui nhộn

Ngoài việc học tập, rèn luyện, thì ứng dụng này còn có hơn 3000 video clips đến từ các series giải trí nổi tiếng thế giới như: CoCo melon, Pinkfong, Peppa Pig,... với nội dung đầy bổ ích, an toàn, được kiểm duyệt sát sao và không có quảng cáo.

3 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: ICANKid

Liên quan, thay thế