IconLover Tạo icon từ file ảnh dễ dàng

Tải về
4,3 (8) Aha-soft Dùng thử 17.402 Dung lượng: 6,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/ME/2000/NT/XP/2003/Vista, 64 MB RAM, Pentium-333 MHz, 8 MB Hard Disk
Bạn muốn tự mình làm các icon theo ý thích?. Bạn muốn có các icon tuyệt đẹp, mang phong cách chuyên nghiệp hay làm cho con trỏ chuột của bạn một hình dáng lạ mắt và hấp dẫn. Icon Lover 5.20 của Aha-soft sẽ giúp bạn điều đó.
Chương trình tuy nhỏ gọn nhưng khá đầy đủ chức năng của một chương trình chuyên về icon như chức năng tạo icon, tìm kiếm icon từ một thư mục hay thậm chí cả trên interrnet.Sau khi cài đặt xong chương trình sẽ xuất hiện một bảng để giúp chúng ta lựa chọn.

Bạn có thể lựa chọn các chức năng như tạo icon mới, tạo icon từ một file ảnh, sửa một icon có sẵn, tìm kiếm icon từ thư mục và tìm kiếm icon từ các thư viện liên kết động của window hay dowload icon từ trên Internet về.

Ngoài chức năng chính là tạo Icon, hoặc tạo Icon từ một file ảnh thì chương trình còn có một chức năng khá hay đó là chức năng tìm kiếm Icon, không chỉ ở trên máy tính mà còn tìm các Icon có ở trên Internet.

Để tìm kiếm các Icon từ một địa chỉ xác định thì bạn nhấn vào biểu tượng hình mũi tên chỉ xuống trên thanh công cụ. Một cửa sổ mới xuất hiện cho phép bạn gõ link vào.

Nhấn OK, chương trình sẽ bắt đầu tìm kiếm và tải về cho bạn những icon tuyệt đẹp để bạn tha hồ lựa chọn.

Trong khi download icon, chương trình sẽ cho bạn biết liên kết đến icon đó và dung lượng đã download được cùng với số lượng icon.

Mình đã thử để tự động download trong vòng 20 phút và đã lấy được về gần 3000 icon đủ các chủng loại, màu sắc.

Sau khi các Icon đã được tải về, bạn có thể tùy ý lựa chọn kích cỡ cho icon và số lượng màu thể hiện cho icon (16 bit hoặc 32 bit màu).Để lấy có được các Icon ưng ý, bạn chỉ việc chọn icon đó và click phải chuột, chọn Save Icon As.

Có nhiều lựa chọn cho bạn. Bạn có thể save ở dạng icon để đổi các biểu tượng cho chiếc máy tính thân yêu của bạn hay save ở dạng *.cur dùng để đổi biểu tượng cho con trỏ chuột lạ mắt, hoặc save với đuôi *.jpg để phục vụ cho công việc thiết kế web site của bạn thêm sinh động và đẹp mắt.

So với các chương trình tạo icon chuyên nghiệp thì IconLover không thực sự mạnh mẽ trong việc tự tạo các icon chuyên nghiệp nhưng nó có một số tính năng mà các phần mềm tạo Icon khác như IconCool Studio hay IconWorkshop không có được.

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 6,4 MB
  • Lượt xem: 17.461
  • Lượt tải: 17.402
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/ME/2000/NT/XP/2003/Vista, 64 MB RAM, Pentium-333 MHz, 8 MB Hard Disk
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm