Openpdf - Tìm kiếm file PDF dễ dàng

Truy cập

5 (1) Ebook PDF Search Engine Miễn phí 1.159 Ngày:

Chắc hẳn từ lâu , nếu muốn tìm một tài liệu theo kiểu định dạng phổ biến PDF , bạn sẽ nghĩ ngay đến một công cụ tìm kiếm thông dụng kiểu như Google. Nhưng điểm hạn chế là Google hay các công cụ tìm kiếm khác chỉ giúp bạn tìm tài liệu mà không thể xem trực tuyến được nên sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian để có thể tìm ra một kết quả ưng ý nhất. Do đó việc tìm ra một công cụ tìm kiếm riêng cho file PDF sẽ giúp ích rất nhiều , đặc biệt với những người thường xuyên phải tiếp xúc tìm kiếm với định dạng PDF.

Openpdf chính là một dịch vụ kiểu như vậy . Đây là một trang web tìm kiếm chỉ giành riêng cho định dạng file PDF .Giao diện trang web được thiết kế cũng đơn giản như những webside tìm kiếm khác. Để tìm một tài liệu nào các bạn chỉ việc khai báo từ khóa tương ứng vào ô tìm kiếm Search .Sau đó một loạt các kết quả liên quan sẽ được trả về để cho bạn lựa chọn .

Nếu muốn xem trước nội dung trước khi tải về , các bạn nhấn vào biểu tượng View ( hình tròn màu đỏ bên trong là tờ giấy, ở bên cạnh kết quả ) để có thể xem file với các công cụ đơn giản như phóng to hay thu nhỏ .Sau khi đã ưng ý một kết quả nào đó, để tải về máy các bạn chỉ việc nhấp chuột vào biểu tượng Download (hình tròn màu đỏ có mũi tên hướng xuống, ở bên cạnh kết quả ) .

Ngoài ra , Openpdf còn hỗ trợ bạn một thanh toolbar để tích hợp ngay trên trình duyệt Firefox .Từ đó bạn có thể tìm kiếm ngay trên trình duyệt Firefox mà không cần phải vào trang chủ .

Theo XHTT

5 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Có thể bạn quan tâm