iExplorer 3.2.2.1 Phần mềm quản lý iPhone/iPod/iPad

Tải về

5 (1) Macroplant Dùng thử 1.313 Dung lượng: 9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

iExplorer là phần mềm hữu ích để giúp bạn dễ dàng truyền tải âm nhạc, phim và playlist từ bất kỳ thiết bị iPhone, iPod hay iPad nào sang máy tính và iTunes của mình. Với giao diện người sử dụng đẹp mắt của nó, bạn có thể xem và lưu trữ hình ảnh, SMS, thư thoại, danh bạ điện thoại và thậm chí là lịch sử cuộc gọi. iExplorer còn có thể gắn iPhone hay iPad của bạn giống như ổ flash trong Windows Explorer.

iExplorer

Chức năng chính:

Truyền tải âm nhạc sang iTunes một cách thông minh

Với iExplorer, việc truyền tải âm nhạc và media khác từ iPhone, iPod hay iPad sang máy tính cá nhân của bạn sẽ không còn là khó khăn nữa. Bạn có thể tìm kiếm cho những track cụ thể, nghe chúng trực tiếp từ thiết bị của mình và thậm chí kéo và thả chúng sang máy tính. Chỉ cần chạm một nút, bạn đã có thể sao chép những bài hát đó và thậm chí là xây dựng lại playlist trực tiếp từ thiết bị của mình trong iTunes. iExplorer hoàn toàn tương thích với iTunes 11.

Tránh sự trùng lặp, lưu trữ siêu dữ liệu

Nếu bộ sưu tập âm nhạc của bạn nằm rải rác trên nhiều máy tính hoặc thiết bị khác nhau, iExplorer chính là công cụ có thể giúp bạn hợp nhất được thư viện âm nhạc của mình. Với chức năng nhận biết sự trùng lặp iTunes, iExplorer sẽ loại bỏ việc sao chép các track trùng lặp từ thiết bị sang máy tính vì vậy bạn có thể dễ dàng khôi phục playlist hoặc mọi thứ từ iPod cũ kỹ mà không phải lo lắng về việc phải hoán đổi máy tính của mình với hàng ngàn track dư thừa. Hơn nữa, iExplorer còn giúp lưu trữ siêu dữ liệu của bạn chẳng hạn như số lần chạy, đánh giá và thông tin khác khi bạn nhập âm nhạc sang iTunes.

Tự động truyền tải toàn bộ âm nhạc và playlist chỉ trong một bước

Cho dù bạn đang nâng cấp lên thiết bị mới, hay cái cũ của bạn bị hỏng và mất toàn bộ dữ liệu, hay bạn đang ghép tất cả âm nhạc từ nhiều iPod và iPhone vào một máy tính, iExplorer đều có thể giúp bạn thực hiện việc đó dễ dàng. Nó cho phép bạn xây dựng lại và khôi phục toàn bộ bộ sưu tập âm nhạc iTunes từ iPod, iPhone hay iPad thông qua nút "Auto Transfer" với khả năng nhận biết những track còn thiếu từ iTunes. Chỉ với một cú nhấp chuột, iExplorer có thể đặt mọi thứ (âm nhạc, nhạc chuông, playlist,…) vào đúng địa điểm mong muốn.

Gắn iPhone và iPad vào Windows Explorer

Khả năng gắn ổ đĩa của iExplorer cho phép bạn sử dụng iPhone, iPod hay iPad giống như ổ flash. Bạn muốn xem các hình ảnh của iPhone trong Finder hay Windows Explorer như máy ảnh kỹ thuật số khác? Muốn truy cập vào các tập tin dữ liệu được lưu bên trong ứng dụng trên thiết bị của mình? Muốn sao lưu hoặc di chuyển high score của ứng dụng từ thiết bị này sang thiết bị khác? Muốn lưu trữ tập tin trực tiếp từ công cụ chỉnh sửa văn bản hoặc hình ảnh sang iPad để có thể mang chúng đi? Muốn xem ngay toàn bộ âm nhạc của mình được liệt kê với tiêu đề và nghệ sĩ trong tên tập tin track?

iExplorer 3 sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những công việc trên theo ý muốn. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các thư mục riêng bên trong iOS hoặc thậm chí có thể gắm toàn bộ thiết bị từ root của nó. Với các tính năng tự động gắn của iExplorer 3, bạn còn có thể cho phép iPhone hay iPad tự động xuất hiện trong Finder hoặc Windows Explorer mỗi khi mở máy tính lên.

Xem và lưu trữ Voicemails, Address Book Contacts, Calendar, Reminders, Notes,…

iExplorer đã được tích hợp 7 tiện ích để cho phép bạn duyệt tìm, xem trước, lưu trữ và xuất thông tin quan trọng nhất được lưu trữ trong các cơ sở dữ liệu quan trọng trên iPhone và iPad của mình.

Bên trong những tiện ích này, bạn có thể duyệt tìm, khôi phục, sao lưu, xuất và lưu trữ dữ liệu. Xem các cuộc hẹn, sự kiện hay lịch sử cuộc gọi. Nghe tin nhắn thoại của iPhone và kéo hoặc xuất chúng tới một thư mục trên máy tính.

SMS và iMessages

Trong những năm gần đây, SMS và iMessages ngày càng trở nên phổ biến. Những tin nhắn này đang dần thay thế các cuộc gọi điện thoại, thư thoại và thậm chí là email. Do đó, iExplorer đã được tích hợp những công cụ SMS tốt nhất để giúp bạn xem, xuất và lưu trữ các tin nhắn và đính kèm. Ngoài ra, iExplorer SMS client còn có thể hoạt động hữu hiệu với các tin nhắn nhóm và hình ảnh.

Truy cập hình ảnh và video

Các hình ảnh và video được lưu trữ trên iPhone và iPod của bạn trong nhiều định dạng và cơ sở dữ liệu đã mã hóa. Cho dù bạn chụp một bức ảnh bằng camera trên iPhone, hay bạn đã đồng bộ những hình ảnh đã lưu trữ từ máy tính sang iPod Classic, hay bạn đã lưu trữ video và hình ảnh trên iCloud – iExplorer đều là ứng dụng tốt nhất để bạn xem và xuất những hình ảnh này.

Phim và chương trình ti vi

iExplorer không chỉ hoạt động hiệu quả với video mà bạn đã tạo ra mà nó còn hoạt động tốt với phim, chương trình ti vi và media khác mà bạn đã download về thiết bị hay mua trong iTunes. Nó cung cấp cho bạn những hình ảnh thu nhỏ được thiết kế gọn gàng, hình xem trước đầy đủ độ phân giải và các tùy chọn xuất.

Khám phá mọi thứ

Với iExplorer 3, bạn có thể truy cập nhiều tập tin và thư mục hơn mà không cần thay đổi thiết bị của mình. Bạn muốn truy cập các tập tin và thư mục của ứng dụng trên thiết bị? Muốn duyệt tìm thông qua dữ liệu sao lưu? Muốn truy cập thư mục media có chứa hình ảnh và iTunes đã mua? iExplorer 3 sẽ giúp bạn hoàn thành những công việc đó một cách đơn giản và nhanh chóng.

Những tính năng chính:

Tương thích iPhone, iPad và iPod

iExplorer tương thích với tất cả các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch, bao gồm cả thiết bị iOS và không phải iOS, iPhone 4S, the new iPad, iPod Classic, iPod Nano, iPod Touch, iPod Shuffle,… Và bạn có thể kết nối nhiều thiết bị cùng một thời điểm.

Truy cập tập tin

Việc truyền tải tập tin và thư mục tới hoặc từ thiết bị của bạn sẽ không thể dễ dàng hơn với iExplorer. Bạn có thể quản lý các tập tin theo cách mong muốn với các tính năng hỗ trợ kéo/thả, xuất menu và thậm chí gắn ổ đĩa.

Status truyền tải tập tin

Từ thanh tiến trình, tới các tin nhắn bận rộn, tới lịch sử truyền tải tập tin đều được hiển thị trong iExplorer vì vậy bạn có thể biết những gì đang diễn ra và những thay đổi nào bạn đã tạo.

Thư mục bookmark

Bookmark nhưng thư mục ưa thích của bạn bằng cách kéo chúng vào trong thư mục bookmark để có thể dễ dàng mở chúng sau.

Không cần thay đổi thiết bị

Bạn lo lắng về việc sẽ làm hỏng iPhone của mình? Hãy yên tâm! iExplorer có thể dễ dàng kết nối tới iPhone của bạn giống như cách của iTunes do đó không cần phải xâm nhập mạo hiểm.

Hỗ trợ cử chỉ

iExplorer chứa tính năng hỗ trợ cử chỉ tích hợp để cho phép bạn tiếp tục thói quen của mình chẳng hạn như sử dụng hai ngón tay để quét để đi tiếp và quay lại trong trình duyệt.

Xem trước mọi thứ trên iPhone

Xem các tập tin (hình ảnh, video, bài hát,…) trên thiết bị của bạn trước khi truyền tải.

Duyệt tìm đường dẫn ứng dụng

Với truy cập đường dẫn ứng dụng của iExplorer, bạn có thể đọc/ghi những tập tin quan trọng mà mình đã tạo ra bên trong ứng dụng hoặc thậm chí xem và thay đổi tập tin dữ liệu của chính ứng dụng đó.

Tính năng chi tiết:

Hỗ trợ nhiều thiết bị

Cho phép cắm nhiều thiết bị cùng lúc. Sao chép tập tin từ iPhone trực tiếp tới iPad và bất kỳ thiết bị nào được cắm vào. Quá trình truyền tải âm nhạc chỉ tốn mất vài giây, và bạn có thể sao chép từ nhiều thiết bị theo ý muốn.

Giao diện kéo và thả đơn giản

Sử dụng giao diện của iExplorer, bạn có thể dễ dàng kéo tập tin, hình ảnh và âm nhạc tới và từ thiết bị của mình mà không gặp phải khó khăn nào.

Truy cập root

Bạn không cần phải thay đổi thiết bị của mình để xem các tập tin, nhưng nếu bạn làm điều đó, bạn có thể truy cập vào nhiều tập tin hơn trên thiết bị. Bằng cách này, bạn có thể biến thiết bị iOS trông giống như Android đồng thời truy cập tập tin hệ thống iOS.

Tìm kiếm trực quan

Dễ dàng tìm kiếm bài hát, tập tin, thư mục, tin nhắn SMS, danh bạ,… cụ thể trên điện thoại iPhone, iPad, hay iPod của bạn.

Truyền tải và khôi phục playlist

iExplorer nhận diện tất cả các playlist mà bạn đã lưu trữ vào thiết bị của mình. Xây dựng playlist và sử dụng chúng trong iTunes trên máy tính.

Đánh giá và số lượng chạy

Truyền tải toàn bộ dữ liệu đã đính kèm vào âm nhạc và media của bạn. Sao chép cả số lần chạy, đánh giá bằng ngôi sao, lời bài hát, lời bình, và tất cả siêu dữ liệu.

Tự động truyền tải âm nhạc

Tự động khôi phục toàn bộ thư viện âm nhạc của bạn với tất cả tác phẩm album, liệt kê các track và siêu dữ liệu. Đây là giải pháp hữu hiệu để khôi phục âm nhạc từ ổ đĩa cứng đã hỏng hoặc tới máy tính mới.

Giải pháp khôi phục nhanh chóng

iExplorer sẽ giúp bạn khôi phục lại toàn bộ âm nhạc, phim, danh bạ, ghi chú, sao lưu và thư thoại bị mất do hỏng ổ cứng. Lấy lại chúng từ thiết bị của bạn chỉ với vài cú nhấp chuột. iExplorer còn hữu ích cho việc truyền tải tập tin tới máy tính hoặc laptop mới. Thay vì mua ổ cứng ngoài hoặc dịch vụ host tập tin đắt đỏ, hãy sử dụng iExplorer.

Truyền tải âm nhạc iPod và iPhone

Truyền tải âm nhạc từ iPhone, iPad hay iPod một cách dễ dàng. Lọc thư viện theo bài hát, nghệ sỹ, album, hoặc thậm chí ngày tháng thêm vào. Với iExplorer, bạn có thể dễ dàng tìm thấy âm nhạc và media mà bạn muốn giữ lại.

Ngăn chặn trùng lặp

Trước khi bạn kết nối iPhone, iPad, hay iPod, iExplorer có thể nhận biết những track nào đang có trong iTunes và (trừ khi bạn cho nó biết), nó sẽ không tiến hành sao chép track trùng lặp vào iTunes.

Truy cập thư thoại và lịch sử cuộc gọi

Lưu trữ những thư thoại quan trọng để sử dụng sau, và xuất lịch sử cuộc gọi của bạn để theo dõi. Chúng sẽ được bảo vệ an toàn và dễ dàng tìm thấy trên máy tính.

Lịch sử web

Xem toàn bộ lịch sử web và tìm những trang mà bạn đã quên không bookmark. Chia sẻ chúng với bạn bè, hoặc lưu trữ chúng để xem sau trên máy tính.

Danh bạ

Bạn đã bao giờ mua điện thoại mới và làm mất toàn bộ danh bạ của mình? Với iExplorer, bạn có thể lưu trữ danh bạ thuận tiện và truyền tải chúng sang điện thoại mới nhanh chóng.

Truy cập iMessage và SMS

Xem, lưu trữ, và chia sẻ toàn bộ SMS và iMessage. Xuất các hình ảnh từ những dữ liệu đó hoặc chỉ duyệt tìm thông qua cuộc hội thoại cũ. Bạn còn có thể tìm kiếm bằng từ khóa hoặc cụm từ để tìm SMS mà bạn bè đã gửi cách đây hàng tháng.

Hỗ trợ iCal Calendar

Lưu trữ những ngày tháng quan trọng vào máy tính của bạn để đảm bảo bạn sẽ không bao giờ quên chúng.

Yêu cầu hệ thống:

 • Windows 8, 7, Vista hoặc XP.
 • iTunes 10, 11 trở lên.
 • Bộ kết nối USB dành cho thiết bị iPod.
 • Tương thích thiết bị
 • iPad (tất cả các thế hệ).
 • iPhone (tất cả các thế hệ).
 • iPod Classic (tất cả các thế hệ).
 • iPod Touch (tất cả các thế hệ).
 • iPod Shuffle (tất cả các thế hệ).
 • iPod Nano (tất cả các thế hệ).

Yêu cầu iOS Firmware

 • iOS 1.0 tới iOS 6.0.
 • iExplorer cũng tương thích với thiết bị iPod không dùng iOS.

Video giới thiệu iExplorer:

Đặng Hương

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.2.2.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 9 MB
 • Lượt xem: 1.392
 • Lượt tải: 1.313
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm