iTools 4.5.1.8 Quản lý, sao lưu, tạo nhạc chuông iPhone/iPad

Tải về

3,9 (877) Thinksky Miễn phí 4.021.751

iTools là công cụ quản lý và tạo các tập tin đa phương tiện cho người dùng iPhone, iPad và iPod Touch. Download iTools mới nhất để hỗ trợ quản lý iBook, ảnh và các tài liệu khác dễ dàng hơn bao giờ hết. Không những thế iTools mới nhất còn cho phép người dùng thực hiện thao tác sao lưu dữ liệu, sao chép nhạc, hình ảnh, video, tạo file nhạc một cách nhanh chóng.

iTools - Ứng dụng quản lý iPhone/iPad tuyệt vời

 • Quản lý ứng dụng/game trên iDevice
 • Sao lưu an toàn cho iPhone/iPad
 • Chuyển iPhone mới dễ dàng với iPhone Clone Makes
 • Mô phỏng vị trí ảo bất kỳ nơi nào trên thế giới
 • Chuyển các tập tin đa phương tiện bao gồm nhạc, video, ảnh, playlist...

Lưu ý: Yêu cầu trên máy tính của người dùng phải cài đặt sẵn iTunes trước khi cài iTools.

Đối với người dùng iPhone/iPad/iPod thì việc cài đặt ứng dụng iTunes trên máy tính gần như là bắt buộc. Bởi thông qua iTunes, người dùng mới có thể quản lý các tập tin, video và mọi thứ trên iPhone, iPad của mình một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu ai đã dùng iTools thì chắc hẳn sẽ thấy iTunes trở nên quá phức tạp.

Với giao diện quản lý đơn giản, trực quan, chia mục rõ ràng, iTools giúp người dùng iPhone quản lý chi tiết các dữ liệu trên điện thoại của mình: từ các ứng dụng cài đặt, các file nhạc, file ảnh hay video cho tới rất nhiều thông tin chi tiết khác... bạn sẽ dễ dàng tìm thấy trong mục tương ứng. Với iTools bạn có thể backup iPhone, restore iPad, tạo nhạc chuông ưa thích cho iPhone, quản lý iCloud, đồng bộ dữ liệu giữa máy tính với điện thoại... một cách dễ dàng.

Ngoài ra, iTools còn cho phép bạn kéo thả nhiều ứng dụng cùng lúc, tăng tốc thiết bị, tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ cho iPhone. iTools tương thích với cả iPhone 8/8 Plus và hệ điều hành iOS 11 mới nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tải iTools về trải nghiệm ngay bạn nhé!

iTools giúp quản lý dữ liệu iPhone/iPad dễ dàng

Với iTools có thể dễ dàng chuyển nhạc qua lại giữa máy tính với các thiết bị Apple

Dễ dàng chuyển dữ liệu

Với iTools, bạn có thể dễ dàng chuyển nhạc qua lại giữa máy tính với các thiết bị Apple. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc mất các bài hát, video trên iPhone hiện tại khi đồng bộ hóa iPhone từ máy tính nữa. iTools sẽ giúp gỡ bỏ hạn chế của iTunes khi quản lý nhạc trên iPhone.

Truy xuất ngay lập tức ảnh trên iPhone

Dễ dàng xuất các bức ảnh từ iPhone/iPad sang máy tính chỉ với một cú nhấp chuột. Với iTools, bạn có thể xem trước các bức ảnh trên iPhone/iPad với độ phân giải gốc ban đầu.

Truy xuất ngay lập tức ảnh trên iPhone
Tùy chỉnh nhạc chuông độc quyền cho iPhone/iPad

Tùy chỉnh nhạc chuông độc quyền

iTools cho phép bạn biến các bài hát yêu thích của mình thành giai điệu nhạc chuông độc quyền. Với tính năng iTools Ringtone Maker tuyệt vời, hãy nói tạm biệt với những nhạc chuông mặc định nhàm chán của iPhone.

Sao lưu và Khôi phục dữ liệu trên iPhone

Để tránh mất dữ liệu, iTools cho phép bạn sao lưu bất kỳ nội dung nào trên iPhone. Từ các bản sao lưu này, bạn có thể khôi phục lại dữ liệu iPhone tại bất kỳ thời điểm nào cho thiết bị Apple của mình.

Sao lưu và Khôi phục dữ liệu trên iPhone
Mô phỏng vị trí của iPhone

Mô phỏng vị trí của bạn

Tính năng Virtual Location cho phép bạn ảo hóa vị trí GPS của mình. Nếu muốn khôi phục lại vị trí thực sự, bạn chỉ cần khởi động lại iPhone. Thực quá dễ dàng!

Sắp xếp các biểu tượng ứng dụng trên iPhone

Bạn muốn sắp xếp lại các biểu tượng ứng dụng trên iPhone? Quá đơn giản! Chỉ cần thao tác kéo thả, bạn có thể sắp xếp lại biểu tượng iPhone chỉ với vài cú nhấp chuột.

Sắp xếp các biểu tượng ứng dụng trên iPhone
Quản lý pin iPhone triệt để hơn

Quản lý pin iPhone triệt để hơn

iTools sẽ cho bạn cái nhìn đầy đủ và chi tiết hơn về tình trạng pin iPhone của mình. Báo cáo bao gồm dung lượng pin, công suất, điện áp khởi động, số sê-ri pin và rất nhiều thông tin khác.

Với những tính năng tuyệt vời mà chúng tôi giới thiệu trên đây, bạn đã mê mẩn với ứng dụng iTools tuyệt vời này chưa? Nếu chưa thì hãy tải chúng về và tự mình khám phá thêm nhiều tính năng hay hơn nữa mà iTools sẽ mang lại cho bạn. Và chắc chắn rằng nếu đã chót dùng iTools rồi thì bạn sẽ thấy ngay là iTunes quá phức tạp và già cỗi. Hãy tự trải nghiệm và chia sẻ cảm nhận của bạn về iTools với chúng tôi nhé!

3,9 (877) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.5.1.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 77,3 KB
 • Lượt xem: 4.454.427
 • Lượt tải: 4.021.751
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10/8/8.1/7/XP
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: iTools

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm