iiCreator 6.30 Tạo hình ảnh, sơ đồ tương tác

Tải về
3 (1) WebUnion Media Dùng thử 08 Dung lượng: 22,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

iiCreator là công cụ tạo ảnh tương tác mạnh mẽ, dễ sử dụng giúp bạn nhanh chóng xây dựng hình ảnh tương tác WYSIWYG và tải chúng lên trang web.

WYSIWYG là "What you see is what you get" (tạm dịch: những gì bạn nhìn thấy là những gì bạn nhận được) có thể hiểu là tương tác tức thời, cho phép nhìn thấy ngay những thay đổi khi một đoạn code hoặc chỉnh sửa được thực hiện. iiCreator là ứng dụng cho phép bạn tạo ra những đối tượng như vậy. Nó hỗ trợ thêm các tính năng tương tác trên hình ảnh tĩnh mà không cần lập trình. Hình ảnh tương tác có thể là bản vẽ mặt sàn, bản đồ khuôn viên trường, triển lãm, bản đồ bất động sản, biểu đồ có thể chỉnh sửa, v.v... và hình ảnh được tạo ra có thể xem được trên mọi nền tảng.

Tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa ảnh iiCreator

Thêm các điểm đánh dấu (marker)

Thêm các ghim trên hình ảnh tùy chỉnh cho phép hiển thị thông tin hỗ trợ khi di chuột qua, đó có thể là hình ảnh, video, mã HTML. Liên kết bên ngoài có thể chèn dễ dàng vào các ghim mà không cần kiến thức lập trình.

Add markers
Thêm các điểm đánh dấu trên hình ảnh

Thêm nhãn dán

Chèn các chú thích vào hình ảnh với phông chữ, màu sắc tùy chỉnh mà không cần code, bạn có thể dễ dàng ghi chú trên sơ đồ triển lãm, trung tâm mua sắm, sơ đồ chỗ ngồi hoặc sơ đồ nhà chỉ với vài cú nhấp chuột.

Thêm nhãn dán
Thêm nhãn dán để ghi chú tốt hơn

Thêm đường vẽ

Vẽ đường cong, đường gấp khúc, tuyến đường (ví dụ như đường bay, mạng lưới thông tin liên lạc, địa điểm giao hàng, sơ đồ mạng) tương tác với phong cách có thể tùy chỉnh (ví dụ, dấu gạch ngang, dấu chấm) và màu sắc của đường vẽ, URL và các hộp thông tin cũng có thể được chèn vào các dòng.

Thêm các đường vẽ
Thêm các đường vẽ để tạo đường đi, sơ đồ mạng

Tạo các vùng có thể chỉnh sửa

Tạo các vùng có thể tùy chỉnh bằng cách vẽ hình chữ nhật, hình tròn, đa giác với URL và hộp mô tả khi di chuột qua. Kiểu vùng có thể được tùy chỉnh bằng cách thay đổi các thiết lập như màu sắc, kiểu đường viền. Bạn có thể dễ dàng biến một sơ đồ triển lãm, trung tâm mua sắm thành hình ảnh tương tác với các vùng tùy chỉnh.

Tạo vùng chỉnh sửa
Tạo vùng có thể chỉnh sửa với những thông tin chi tiết

Tạo Map Legend

Tạo bản đồ địa danh với các ký hiệu trên hình ảnh. Các biểu tượng, màu sắc đường kẻ, màu sắc khu vực có thể được chèn vào từng địa danh. Kiểu dáng và vị trí của các địa danh có thể được tùy chỉnh bằng vài bước.

Map Legend
Tạo các Map Legend

Kích hoạt tính năng Category Legend

Tính năng này giúp nhóm và phân loại các lớp phủ trên hình ảnh, cho phép người dùng xác định nhóm phủ nào sẽ được hiển thị theo sở thích của mình.

Phân loại lớp phủ
Phân loại các lớp phủ trên hình ảnh

Bản đồ hình ảnh có khả năng phản hồi

Với các tùy chọn phản hồi, bạn có thể nhúng hình ảnh vào các trang web phản hồi như WordPress, nó sẽ tự động thay đổi kích cỡ để phù hợp với giao diện trên máy tính để bàn, máy Mac, điện thoại di động và các máy tính bảng.

Chia sẻ dự án nhanh chóng

Dễ dàng tải lên và chia sẻ các hình ảnh tương tác mà không cần thiết lập FTP hay code. Liên kết chia sẻ và mã nhúng sẽ được tạo ra khi nhấp chuột vào nút chia sẻ.

Video giới thiệu iiCreator

Quá trình cài đặt iiCreator diễn ra nhanh chóng, giao diện trực quan, thân thiện. Sau khi cài đặt bạn có thể thực hiện tạo dự án mới, chỉnh sửa những cái đã có sẵn hoặc xem hướng dẫn từ các dự án mẫu.

Wizard hướng dẫn sử dụng
Wizard hướng dẫn sử dụng của iiCreator

iiCreator cung cấp giao diện layout và các công cụ giống như những phần mềm chỉnh sửa đồ họa và ứng dụng CAD khác. Với các công cụ vẽ cơ bản như nhãn dán, đa giác, hình chữ nhật, đường cong, hình tròn, bạn có thể tạo ra các địa điểm, chèn các đánh dấu có sẵn hoặc tự làm. Những đánh dấu này có thể được tùy chỉnh và liên kết với nhau.

Giao diện của iiCreator
Giao diện chính của iiCreator

Mỗi đối tượng có thể được tìm thấy trong danh sách phân loại cụ thể, bạn sẽ dễ dàng truy cập đến chúng với một cú nhấp chuột.

Bên cạnh đó, iiCreator còn cho phép tạo ra các bản đồ, bản thiết kế với các đánh dấu mà bạn có thể di chuột qua và xem các pop-up với thông tin chi tiết. Đây thực sự là một tính năng tiện dụng của phần mềm mà bạn có thể sử dụng để trình bày sơ đồ ngôi nhà trong khi cũng có thể thêm hình ảnh, video vào các đánh dấu để hiển thị thêm thông tin chi tiết. Nếu cần chèn thông tin về chủ đề hay các hướng dẫn phức tạp vào hình ảnh, bạn có thể tạo liên kết siêu văn bản đến trang web trực tuyến.

Tóm lại, iiCreator là một công cụ dễ sử dụng, cung cấp các phương tiện để tạo ra những dự án, hình ảnh tương tác và chia sẻ chúng lên website nhanh chóng. Một khi đã quen thuộc với iiCreator và phong cách làm việc của nó bạn có thể dễ dàng xây dựng dự án tương tác chỉ trong vài phút.

Yêu cầu hệ thống:

  • CPU: Pentium 4 hoặc tốt hơn
  • Bộ nhớ: 1G trở lên
  • Không gian ổ đĩa trống: 100MB

Giới hạn phiên bản dùng thử:

  • Chèn hình mờ vào hình ảnh đầu ra

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 6.30
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 22,4 MB
  • Lượt xem: 32
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm