iKanji cho Mac 2.0.7 Phần mềm học tiếng Nhật

Tải về
3,7 (60) ThinkMac Software Dùng thử 34.926 Dung lượng: 13,1 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.7 trở lên

Nếu bạn đang học tiếng Nhật Bản, iKanji sẽ là phần mềm bạn cần – công cụ học tập tốt nhất dành cho Mac, được thiết kế với tất cả những gì bạn mong muốn. iKanji chứa 2230 chữ Kanji (chữ Nhật), bao gồm rất nhiều cấp độ.

iKanji 2 cho Mac

iKanji cách tốt nhất để bạn dễ dàng xem, tìm và học kanji trên máy Mac.

Hiện tại, phần mềm học ngoại ngữ này đã được thiết kế lại, giúp người dùng dễ sử dụng hơn. Nó đính kèm một hệ thống đào tạo ngắt quãng khoa học và hiệu quả.

Giao diện iKanji cho Mac

Tổ chức tốt hơn

iKanji 2 giúp quá trình học Tiếng Nhật thoải mái hơn bằng cách chia kanji theo bộ và các nhóm phụ. Bộ được phân theo cấp JLPT và lớp ở Nhật. Vì các hệ thống này không phải lúc nào cũng phù hợp với cách bạn học chữ Hán thông thường, người dùng có thể tạo tối đa 5 bộ luyện tập riêng.

Tìm kiếm thông minh hơn

iKanji 2 giờ hỗ trợ tìm kiếm theo gốc từ, các thành phần tạo nên từng chữ kanji. Tính năng này cực hữu ích. Nó giúp bạn xác định nhanh chữ kanji khi chưa biết nghĩa hay cách đọc nó.

Người dùng cũng có thể tiến hành tìm kiếm dựa trên hầu hết mọi thuộc tính của chữ kanji. Muốn tìm tất cả các chữ Hán được dạy ở lớp 6 có 5 nét? Hay kanji jōyō có chứa gốc 木? Rất đơn giản và dễ dàng khi sử dụng tính năng tìm kiếm thông minh của iKanji cho Mac.

Cửa sổ duyệt từ vựng của iKanji cho Mac

Kho từ vựng phong phú

Tự học kanji thật sự là một quá trình khó khăn, vì thế, tại sao không học chúng theo ngữ cảnh? iKanji cho Mac bao gồm một trình duyệt từ vựng, cho phép bạn tìm từ và xây dựng bộ chữ để thực hành.

Dễ dàng chia sẻ danh sách từ với bạn bè, thêm từ của riêng bạn và sắp xếp chúng thành nhiều nhóm bằng thao tác kéo thả.

Nghĩa từ chính xác, cụ thể

Trình duyệt từ vựng cung cấp một bản phân tích nghĩa từ kanji cụ thể, rõ ràng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về mỗi chữ kanji chỉ bằng một lần click chuột.

Giáo viên mới

Lý do quan trọng nhà phát triển khuyến khích người dùng nâng cấp lên iKanji 2 là hệ thống đào tạo từ vựng và chữ Hán mới hoạt động bằng cách sử dụng lặp lại ngắt quãng “Spaced Repetition”.

“Spaced Repetition” là hệ thống đã được chứng minh giúp mọi người tập trung học và ghi nhớ chữ kanji, từ vựng khó hiệu quả nhưng không cảm thấy nhàm chán khi ôn lại những từ đã biết rõ.

Càng nhiều màu xanh lá càng tốt

iKanji 2 sử dụng một chỉ báo trực quan đơn giản hiển thị mức độ hiểu biết của người dùng về chữ kanji hay một phần từ vựng được đưa ra. Bạn thấy càng nhiều màu xanh lá, chứng tỏ bạn đang dần nắm rất chắc nghĩa và cách sử dụng của nó.

Chuyển động nét rõ hơn

iKanji 2 cho Mac thiết kế chuyển động các nét cùng màu chữ khi tập viết kanji rõ ràng hơn, giúp người dùng học viết chuẩn xác, nhanh chóng.

iKanji cho Mac hỗ trợ bài tập thực hành hiệu quả

Cập nhật iKanji cho Mac mới nhất

iKanji 2 cho Mac 2.0.7

 • Thêm bộ từ vựng JLPT.
 • Tăng kích thước chữ tiếng Nhật ở một vài phần trong UI để cải thiện tính khả dụng của nó.
 • Bổ sung tùy chọn đặt thời lượng các phiên học tập trong cửa sổ Preferences.
 • Sửa lỗi bố cục văn bản ở cửa sổ đào tạo (Kanji và từ vựng) ở macOS X 10.11.
 • Sửa lỗi xuất bộ từ vựng.
 • Khắc phục lỗi bài học bộ từ phụ của kanji.
3,7 (60) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.7
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 13,1 MB
 • Lượt xem: 36.008
 • Lượt tải: 34.926
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.7 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: iKanji

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm