Image Browser Arctic 5.0 b 8 Quản lý file ảnh

Tải về

3 (1) Uticasoft Miễn phí 3.318 Dung lượng: 5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/NT/ME/2000/XP

Image Browser Arctic là tiện ích giúp bạn quản lý những file ảnh có trong máy tính. Không giống như chương trình quản lý ảnh nặng nề và ngốn nhiều tài nguyên phần cứng, Image Browser Arctic lại có hầu hết những tính năng cơ bản của ACD See 7. Và hơn thế nữa, chương trình còn có những tính năng phụ rất hay mà ACD See chưa hề có như: mã hóa định dạng ảnh với độ bảo mật lên đến 128 bit, DirectImage hỗ trợ cho trình duyệt file Windows Explorer trở nên mạnh mẽ hơn và tiện lợi hơn,…

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn hãy khởi động chương trình. Image Browser Arctic cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng hay.

Chuyển đổi định dạng các file ảnh: Ngay tại màn hình chính, nhấn nút Add và chọn những hình ảnh cần chuyển đổi. Sau đó nhấn nút Export trên thanh công cụ. Kế đến chọn định dạng cần xuất trong mục Save as type. Cuối cùng nhấn nút Save để hoàn tất

Tạo một Slide Show từ những hình ảnh sẵn có: Nhìn trên thanh công cụ và nhấn chọn biểu tượng Slides. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu +. Sau đó chọn những file ảnh cần tạo một Slide Show. Lưu ý rằng thứ tự ảnh sẽ được trình diễn lần lượt từ trên xuống dưới. Nhấn Save và chọn nơi lưu trữ, bạn sẽ nhận được một Slide Show tương ứng.

Mã hóa hoặc giải mã một định dạng ảnh với độ bảo mật lên đến 128 bit: Nhấn vào biểu tượng mang tên Encrypt trên thanh công cụ sẽ xuất hiện hộp thọai Protect Image/document. Trước tiên chọn nút Files và nhấn tiếp nút Add trong cửa sổ mới xuất hiện. Chọn những file cần mã hóa và nhấn OK để trở về màn hình trước. Nhập mật khẩu vào dòng Password. Sau đó nhấn chọn mục Encrypt images để thiết lập mã bảo vệ hoặc mục Decrypt images để tháo gỡ mã bảo vệ khỏi tài liệu. Sau cùng và nhấn Start để Image Browser Arctic thực hiện công việc yêu cầu.

Image Browser Arctic cung cấp cho bạn một bộ Browser duyệt ảnh rất thú vị với phần phụ Directimage. Được thiết kế kết hợp với Windows Explorer giúp hiển thị các ảnh tìm thấy được khi bạn di chuyển đến thư mục bất kỳ. DirectImage cho phép bạn thấy ngay file ảnh có trong thư mục đấy cùng với các thông số chi tiết mà không hề hiển thị các định dạng khác.

Theo Việt Báo

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.0 b 8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5 MB
  • Lượt xem: 3.363
  • Lượt tải: 3.318
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/NT/ME/2000/XP
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm